fbpx

สงขลาขยายเวลาปิดสถานที่ชั่วคราว 21 แห่ง อีก 14 วัน

สงขลา 21 มิ.ย. – จ.สงขลา ขยายเวลาปิดสถานที่ชั่วคราว 21 แห่ง อีก 14 วัน หลังในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมามีผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง


นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัด ประเมินสถานการณ์โควิด-19 หลังในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมามีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง โดยเฉพาะคลัสเตอร์โรงงาน คลัสเตอร์ชุมชน และคลัสเตอร์จากมัรกัสยะลา ที่ล่าสุดมีผู้ติดเชื้อรวม 44 คน ซึ่งยังไม่พบมีผู้ติดเชื้อสายพันธุ์แอฟริกาใต้ในจังหวัดสงขลา

ส่วนคลัสเตอร์โรงงานยังน่าห่วง โดยเฉพาะโรงงานสงขลาแคนนิ่ง พบผู้ป่วยติดเชื้อแล้ว 261 คน โดยวันนี้ที่ประชุมมีมติเห็นชอบให้ขยายเวลาในการปิดสถานที่ชั่วคราว 21 แห่ง เช่น ร้านเกม สระว่ายน้ำ สถานที่ออกำลังกาย บ่อนชนโค ชนไก่ กัดปลา จากเดิมจะสิ้นสุดในวันที่ 22 มิถุนายน ให้ขยายออกไปอีก 14 วัน คือ ตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน-6 กรกฎาคม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

“น้องเทนนิส” ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

“น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ฮีโร่เหรียญทองเทควันโด โตเกียวเกมส์ 2020 ปลาบปลื้มที่ได้รับแจกันดอกไม้พระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด ชาวบ้านไม่ทันตั้งตัว ข้าวของจมน้ำเสียหาย ทหารพรานและฝ่ายปกครองต้องนำกำลังช่วยอพยพประชาชน รวมทั้งทรัพย์สินหนีน้ำโกลาหล

นายกฯ กำชับทุกส่วนบูรณาการฉีดวัคซีนให้ ปชช.รวดเร็วและทั่วถึง

นายกฯ ให้นโยบายทุกส่วนบูรณาการการทำงานร่วมกัน ลงพื้นที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้ประชาชนอย่างรวดเร็วและทั่วถึง โดยเฉพาะผู้สูงอายุและกลุ่มเปราะบาง

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโตเกียวเกมส์ ถึงภูเก็ต

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2020 เดินทางถึงภูเก็ต ร่วมโครงการ “ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์” 14 วัน เบื้องต้นคาดมีเงินสนับสนุนรวมกว่า 30 ล้าน