fbpx

สลด! เด็ก 3 คนจมน้ำเสียชีวิตใต้ก้นสระลึก 3 เมตร

ชัยภูมิ 20 มิ.ย. – พ่อแม่ใจสลาย เด็กหญิง 3 คน ชวนกันเล่นน้ำ ก่อนจมน้ำดับใต้ก้นสระลึก 3 เมตร หนึ่งในผู้ปกครองร่ำไห้บอกลูกพูดเป็นลาง


ผู้สื่อข่าวรับแจ้งมีเด็ก 3 คน จมสระน้ำท้ายหมู่บ้านเสียชีวิตพร้อมกันในพื้นที่อำเภอเกษตรสมบูรณ์ จังหวัดชัยภูมิ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านหลังหนึ่งในตำบลโนนกอก ได้แก่ น้องครีม อายุ 5 ขวบ น้องฟ้าง อายุ 6 ขวบ และน้องปาล์ม อายุ 11 ขวบ ทั้งหมดเป็นเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านสระห้วยยางอุปถัมภ์

จากการสอบถามนายบัวทอง ปู่ของน้องครีม เล่าว่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ น้องปาล์ม วัย 11 ขวบ ปั่นจักรยานซ้อนท้ายกันมาหาน้องครีม ที่กระท่อมกลางนา ต่อมาเห็นน้องทั้ง 3 คน ลงเล่นน้ำพร้อมสุนัขอย่างสนุกสนาน จึงไม่เอะใจว่าหลานทั้ง 3 คน จะพากันย้ายไปเล่นน้ำในสระ เนื้อที่ 1 งาน ที่อยู่ข้างๆ กัน กระทั่งช่วงเย็น ผู้ปกครองเห็นเด็กๆ ยังไม่กลับบ้าน จึงพากันออกตามหา พบจักรยานของน้องปาล์มจอดอยู่ในกระท่อม ห่างจากสระน้ำประมาณ 100 เมตร ริมหนองน้ำยังพบรองเท้าเรียงกัน 3 คู่ บริเวณสระน้ำที่มีความลึก 3 เมตร จึงให้ชาวบ้านช่วยกันงมหาร่างเด็กทั้ง 3 คน ซึ่งกอดกันกลมจมอยู่ก้นสระน้ำ เสียชีวิตทั้งหมด


ผู้สื่อข่าวสอบถามนางมลตรา แม่ของน้องปาล์ม เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตน สามี และน้องปาล์ม นั่งกินข้าวร่วมกันในวันหยุด น้องปาล์มพูดกับแม่เหมือนจะเป็นลางว่าจะกินข้าวให้มากๆ เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนน้องจะจากไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

หนุ่มช็อก! ถูกเรียกเก็บค่าไฟกว่า 3 แสนบาท

หนุ่มสัตหีบแทบช็อก ทั้งบ้านอยู่กันแค่ 3 คน มีแอร์ตัวเดียวไม่ค่อยได้เปิด ถูกเรียกเก็บค่าไฟเดือนเดียวกว่า 300,000 บาท อยากฝากให้บุคคลที่เกี่ยวช่วยตรวจสอบ

ศบค.ขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน เพิ่มพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเป็น 29 จว.

ศบค. เคาะขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน ถึง 18 ส.ค.64 ปรับพื้นที่แพร่ระบาดเชื้อโควิด พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด จาก 13 จังหวัดเป็น 29 จังหวัด

วอด 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว

เสียหาย 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว ชาวบ้านบางส่วนกลับเข้าไปรื้อหาทรัพย์สินที่อาจหลงเหลืออยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากสายไฟริมคลองลัดวงจร