fbpx

หนุ่มเซียนไก่หนี ตร. กระโดดลงน้ำจมดับ

ระยอง 20 มิ.ย. – ลูกชายผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านตกใจกลัวถูกตำรวจจับขณะรวมกลุ่มซ้อมไก่ชน วิ่งลุยโคลนลงป่าชายเลนและว่ายข้ามแม่น้ำระยองจมเสียชีวิต


เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 14.00 น. วานนี้ (19 มิ.ย.) หลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างพรกุศลระยอง รับแจ้งว่ามีคนจมน้ำในแม่น้ำระยอง บริเวณจุดชมวิวป่าชายเลน เจดีย์กลางน้ำ พื้นที่ปากน้ำระยอง จึงนำกำลังพร้อมชุดประดาน้ำเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ เพื่อค้นหาร่างของผู้ที่จมน้ำ

สอบถามชาวบ้านเบื้องต้นทราบว่าคนที่จมน้ำหายไปชื่อนายคชกร หรือนายเส อายุ 38 ปี โดยผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าก่อนเกิดเหตุนายคชกรได้ชักชวนเพื่อนนำไก่ชนที่เลี้ยงไว้มาซ้อมบริเวณข้างบ้านใกล้ป่าชายเลน แต่ขณะกำลังนั่งล้อมวงดูไก่ซ้อมกัน ปรากฏว่าสายตรวจ สภ.เมืองระยอง ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาพอดี ทำให้นายคชกร และเพื่อน 4-5 คน ตกใจกลัวถูกจับ เพราะอยู่ในช่วงประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน จึงแตกกระเจิงวิ่งหนีไปคนละทิศละทาง นายคชกร พร้อมเพื่อนอีก 3 คน ได้วิ่งหนีลุยโคลนเข้าไปในป่าชายเลน ก่อนแยกย้ายวิ่งหนีไป แต่นายคชกรที่คาดว่าวิ่งหนีแบบไม่คิดชีวิ ตได้เตลิดลงไปในแม่น้ำระยองเพื่อว่ายข้ามไปอีกฝั่ง แต่พอไปถึงกลางแม่น้ำกลับจมหายเพราะหมดแรง แม้มีชาวบ้านที่ล่องเรืออยู่เข้าไปช่วยเหลือแต่ไม่ทัน


อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยและนักประดาน้ำ 10 นาย นำเรือยางออกค้นหาร่าง ใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงพบร่างจมติดโคลนอยู่ใต้น้ำ ใกล้กับจุดที่จมหายไป จากการตรวจสอบประวัติพบว่านายคชกรเป็นลูกชายของผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านรายหนึ่งในตำบลเชิงเนิน อำเภอเมืองระยอง

ด้านชาวบ้านละแวกใกล้เคียงให้ข้อมูลว่านอกจากจะกลัวตำรวจจับเพราะเรื่องชนไก่แล้ว ผู้ตายยังกลัวถูกจับเรื่องสารเสพติด ทำให้วิ่งหนีแบบไม่คิดชีวิต.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ขยายช่วยแรงงาน-ผู้ประกอบการจังหวัดแดงเข้ม

ที่ประชุมครม.ขยายมาตรการช่วยเหลือแรงงานและผู้ประกอบการ 29 จังหวัดพื้นที่แดงเข้ม ปรับกรอบวงเงินเพิ่มเป็น 60,000 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

ดีอีเอส แจงส่ง “ไฟเซอร์” ไปบุรีรัมย์ข่าวปลอม

ดีอีเอส ย้ำแนวทางการบริหารจัดการวัคซีนไฟเซอร์ 1.5 ล้านโดส จัดสรรให้ 5 กลุ่มเป้าหมาย เตือนอย่าหลงเชื่อข่าวปลอมวัคซีนไฟเซอร์ส่วนหนึ่งส่งไปบุรีรัมย์ ทั้งที่ไม่ใช่พื้นที่ระบาดหนัก