fbpx

ตร.ยังไม่แจ้งข้อหาชายชักปืนปลอมขู่ จ.เพชรบูรณ์

เพชรบูรณ์ 19 มิ.ย.- คืบหน้าเหตุการณ์ชาย 2 คนมีปากเสียงและผลักกันไปมา จนมีการชักอาวุธปืนมาข่มขู่ที่จ.เพชรบูรณ์ ปรากฏว่าอาวุธปืนที่ใช้นั้นเป็นปืนปลอม ด้านตำรวจยังไม่ตั้งข้อหาผู้ใด 


ความคืบหน้ากรณีมีคลิปวิดีโอคนขับกระบะโต้เถียงและผลักอกชายรับฝากรถที่ตลาดนัดคลองถม อำเภอบึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์  จากนั้นชายรับฝากรถได้ชักปืนขึ้นมาข่มขู่อีกฝ่าย

ผู้สื่อข่าวสอบถามเจ้าของรถกระบะให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุได้จอดรถที่หน้าร้านค้าแห่งหนึ่ง ซึ่งทุกวันศุกร์จะมีตลาดนัดคลองถมและมีการเก็บเงินค่าที่จอด แต่ปรากฏว่าขณะเกิดเหตุได้ไปจอดรถที่จุดใกล้กัน ก่อนที่ชายรับฝากรถจะกระโดดขวาง และปากเสียงตามคลิป


ผู้สื่อข่าวสอบถามนายสงคราม ฤทธิ์เดช ชายที่รับฝากรถ ยอมรับว่าชักปืนปลอมขึ้นมาขู่จริงเพราะถูกผลักอก และเกรงว่าจะถูกทำร้าย เนื่องจากอีกฝ่ายตัวใหญ่กว่า ด้านพนักงานสอบสวน สภ.บึงสามพัน ยังไม่ได้ตั้งข้อหาผู้ใด ซึ่งนายสงครามได้นำปืนปลอมมามอบให้ ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าปืนในคลิปกับปืนที่นำมามอบให้เป็นกระบอกเดียวกันหรือไม่.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

“น้องเทนนิส” ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

“น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ฮีโร่เหรียญทองเทควันโด โตเกียวเกมส์ 2020 ปลาบปลื้มที่ได้รับแจกันดอกไม้พระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด ชาวบ้านไม่ทันตั้งตัว ข้าวของจมน้ำเสียหาย ทหารพรานและฝ่ายปกครองต้องนำกำลังช่วยอพยพประชาชน รวมทั้งทรัพย์สินหนีน้ำโกลาหล

นายกฯ กำชับทุกส่วนบูรณาการฉีดวัคซีนให้ ปชช.รวดเร็วและทั่วถึง

นายกฯ ให้นโยบายทุกส่วนบูรณาการการทำงานร่วมกัน ลงพื้นที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้ประชาชนอย่างรวดเร็วและทั่วถึง โดยเฉพาะผู้สูงอายุและกลุ่มเปราะบาง

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโตเกียวเกมส์ ถึงภูเก็ต

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2020 เดินทางถึงภูเก็ต ร่วมโครงการ “ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์” 14 วัน เบื้องต้นคาดมีเงินสนับสนุนรวมกว่า 30 ล้าน