fbpx

กาฬสินธุ์พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 9 คน ใน 4 คนยังไม่ทราบแหล่งที่ติด

กาฬสินธุ์ 19 มิ.ย.- กาฬสินธุ์พบผู้ติดเชื้อใหม่ 9 คน แต่มีจำนวน 4 คน ที่ป่วยนี้ยังไม่ทราบแหล่งติดเชื้อว่ามาจากที่ใด เบื้องต้นส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลพร้อมกักตัวผู้ใกล้ชิด


สถานการณ์โควิด-19 ที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ล่าสุดพบผู้ติดเชื้อเพิ่มในวันนี้ 9 คน โดยอยู่ในอำเภอเขาวง 2 คน เป็นเด็กหญิงอายุ 3 เดือนกับคุณยายวัย 82 ปี และที่อำเภอคำม่วงอีก 7 คน   ซึ่งมี 3 คนที่สอบสวนโรคแล้วพบว่ามาจากคลัสเตอร์แคมป์คนงานในกรุงเทพและเดินทางกลับภูมิลำเนา แต่อีก 4 คน ซึ่งมีอาชีพนักการภารโรง, ครูสอนนักเรียนอนุบาล, เจ้าหน้าที่ อบต. และพนักงานธนาคาร ยังไม่ทราบว่าติดเชื้อมาจากแหล่งใด แต่ทั้งหมดได้ถูกนำตัวไปรักษาพร้อมกักตัวผู้ใกล้ชิด

ด้านเจ้าหน้าที่ในอำเภอคำม่วง ได้ล้างตลาดสดเทศบาลและฉีดพ่นฆ่าเชื้อรอบตลาด พร้อมปิดสถานศึกษา 2 แห่งที่พบภารโรงและครูติดเชื้อ รวมถึงปิด อบต. และธนาคารที่พบผู้ติดเชื้อเช่นกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

อย. เผยรายชื่อ 6 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรผิดกฎหมาย

อย. ตรวจพบผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจร 6 รายการ ฉวยโอกาสหลอกประชาชน มีทั้งไม่ขออนุญาต สวมเลข อย. ของผลิตภัณฑ์อื่น อ้างว่ามีฟ้าทะลายโจรเป็นส่วนประกอบแต่ไม่มีจริง และใช้วัตถุดิบอื่นแทน เตือนประชาชนระวัง ก่อนซื้อตรวจสอบเลข อย. ที่ www.fda.moph.go.th

กทม.-หอการค้าไทยทั้ง 25 ศูนย์ ได้รับวัคซีนรอบใหม่ 7.5 แสนโดส

หน่วยฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาล กรุงเทพฯ-หอการค้าไทยทั้ง 25 ศูนย์ ได้รับจัดสรรวัคซีนรอบใหม่ 750,000 โดส เริ่มฉีดประชาชน 7 ส.ค.นี้ เป็นต้นไป

ข่าวแนะนำ

เทศบาลนครภูเก็ตสั่งปิดตลาด 7 วัน หลังพบแรงงานติดโควิด

เทศบาลนครภูเก็ต ประกาศปิดตลาด 7 วัน ระหว่าง 5-11 ส.ค. หลังพบแรงงานติดเชื้อโควิด-19 เร่งตรวจคัดกรองพ่อค้าแม่ค้า ทำความสะอาดฆ่าเชื้อ

“แต้ว” หวังล้างตาเอาชนะ แฮร์ริงตัน เข้าชิงทองโอลิมปิก

“แต้ว” สุดาพร สีสอนดี นักชกหญิงทีมชาติไทย เผยร่างกายสมบูรณ์ พร้อมขึ้นชกรอบรองชนะเลิศ หวังล้างตาเอาชนะ คู่ปรับเก่า เคลลี แฮร์ริงตัน เข้าชิงเหรียญทองโอลิมปิก

เปิดตัว 2 GI ใหม่ ทุเรียนปากช่องเขาใหญ่-เครื่องเคลือบเวียงกาหลง

นนทบุรี 5 ส.ค.-พาณิชย์ประกาศขึ้นทะเบียนสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) อีก 2 รายการ “เครื่องเคลือบเวียงกาหลง และ ทุเรียนปากช่องเขาใหญ่” ย้ำช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าของชุมชน และเพิ่มรายได้ให้ท้องถิ่น พร้อมเดินหน้าควบคุมคุณภาพ รักษาคุณภาพเพื่อการค้าที่ยั่งยืน