fbpx

ตำรวจเมาลวนลามสาวในร้านก๋วยเตี๋ยว จ.ระยอง

ระยอง  19 มิ.ย.- ตำรวจเมาเดินไล่จับมือสาวในร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเทวดา ริมถนนสายบ้านค่าย-บ้านบึง จ.ระยอง  ทำลูกค้าหนีออกจากร้านไปหมด เจ้าของร้านเดือนร้อน แจ้งตำรวจ สภ.หนองกรับเข้าระงับเหตุ 


ชายตัดผมเกรียนมีอาการคล้ายคนเมาสุราคนนี้ แต่งกายชุดครึ่งท่อนคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยสวมเสื้อยืดคอกลมสีขวาและสวมกางเกงสีกากี สวมรองเท้าบูธ นั่งเมาพูดจาไม่รู้เรื่องอยู่ภายในร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเทวดา ริมถนนสายบ้านค่าย-บ้านบึง อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง มีตำรวจ สภ.หนองกรับ เข้าไปพูดและพาตัวออกจากร้านก๋วยเตี๋ยวไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงประมาณใกล้เที่ยงของวันที่ 18 มิ.ย. ชายคนนี้เข้ามาในร้านก๋วยเตี๋ยวในสภาพมึนเมาเดินโซซัดโซเซ ตะโกนเอะอะโวยวาย ที่หนักไปกว่านั้นคือมีพฤติกรรมเดินไปขอจับมือลูกค้าผู้หญิงที่นั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ในร้าน จนลูกค้าต้องพากันแตกหนีกระเจิงทิ้งชามก๋วยเตี๋ยวออกจากร้านไป เพราะเกรงว่าจะถูกลวนลาม และเกิดความไม่ปลอดภัย ซึ่งนายนิรุตน์ ลำดับวงศ์ เจ้าของร้าน พยายามเข้าห้ามและขอให้ออกจากร้านไป ทำให้ชายคนนี้ไม่พอใจ และจะเข้าไปหาเรื่องนายนิรุตน์ ซึ่งพิการขาทั้งสองข้าง จนต้องแจ้งตำรวจ สภ.หนองกรับ มานำตัวชายคนดังกล่าวออกจากร้าน ซึ่งระหว่างเดินออกจากร้านชายคนดังกล่าวยังหันกลับมาพูดว่า “เดี๋ยวกูมา” อีกด้วย 

นางพงษ์ธิดา  พูลธนพงษ์  เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเทวดา บอกว่า ชายคนดังกล่าวเดินเข้ามาในร้าน และเข้าไปจับมือลูกค้าสุภาพสตรีที่นั่งทานก๋วยเตี๋ยวอยู่ ทั้งที่ไม่รู้จักกัน จนลูกค้าต้องลุกหนี พาลูกค้าคนอื่นออกจากร้านไปด้วย เมื่อถามว่าจะเอาอะไรบอกมากินข้าว แต่ไม่สั่งว่าจะกินอะไร วนเวียนในลักษณะเมาอยู่ในร้านนานกว่า 1 ชั่วโมง


พล.ต.ท.รอย อิงคไพโรจน์ ผช.ผบ.ตร.และ รรท ผบช.ภ.2 กล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า ตำรวจที่อาละวาดไล่จับมือหญิงสาวในร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเทวดา เป็นตำรวจในสังกัด ภ.จว.ระยอง จริง จึงได้สั่งตั้งกรรรมการสอบสวนเพื่อเอาผิดทางวินัย พร้อมเตือนข้าราชการตำรวจทุกนาย ที่มีพฤติกรรมในลักษณะดังกล่าว ให้กลับตัวกลับใจเลิกทำแบบนี้ เพราะทำให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีภาพลักษ์ในทางลบ จำเป็นจะต้องลงโทษทางวินัยอย่างจริงจังเพื่อไม่ให้เป็นแบบอย่างต่อไป  และอีกทางหนึ่งให้ผู้บังคับบัญชาต้นสังกัดตรวจสอบว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ปัญหาส่วนตัวหนี้สิน หรือปัญหาครอบครัวเพื่อหาทางแก้ไขกับผู้ใต้บังคับบัญชาต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

หนุ่มช็อก! ถูกเรียกเก็บค่าไฟกว่า 3 แสนบาท

หนุ่มสัตหีบแทบช็อก ทั้งบ้านอยู่กันแค่ 3 คน มีแอร์ตัวเดียวไม่ค่อยได้เปิด ถูกเรียกเก็บค่าไฟเดือนเดียวกว่า 300,000 บาท อยากฝากให้บุคคลที่เกี่ยวช่วยตรวจสอบ

ศบค.ขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน เพิ่มพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเป็น 29 จว.

ศบค. เคาะขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน ถึง 18 ส.ค.64 ปรับพื้นที่แพร่ระบาดเชื้อโควิด พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด จาก 13 จังหวัดเป็น 29 จังหวัด

วอด 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว

เสียหาย 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว ชาวบ้านบางส่วนกลับเข้าไปรื้อหาทรัพย์สินที่อาจหลงเหลืออยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากสายไฟริมคลองลัดวงจร