fbpx

ทำเอาวุ่น! แจ้งพบศพถูกทิ้งบ่อ สุดท้ายกลายเป็นหมา

ชลบุรี 18 มิ.ย.- เล่นเอาทั้งตำรวจและกู้ภัยวิ่งวุ่น หลังรับแจ้งจากชาวบ้านพบศพถูกทิ้งบ่อน้ำ ส่งกลิ่นเหม็น แต่สุดท้ายโอละพ่อ กลายเป็นซากสุนัข


ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจสอบภายในไร่มัน ซอยโรงไฟฟ้าย่อยบางเสร่ ม.6 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี  หลังรับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพคนถูกถ่วงน้ำทึ้งภายในบ่อน้ำร้าง ส่งกลิ่นเน่าเหม็นไปทั่ว  โดยมีชาวบ้านมามุงดูเหตุการณ์กันเป็นจำนวนมาก 

เจ้าหน้าที่เดินเท้าเข้าไปในไร่มัน ห่างจากถนนประมาณ 50 เมตร พบบ่อน้ำร้าง ภายในบ่อส่งกลิ่นเน่าเหม็นไปทั่วบริเวณ จึงได้นำกระชอนตักปลาลงไปตักซากศพภายในบ่อที่มีความลึกประมาณ 5 เมตร ซึ่งก็พบศพในบ่อร้างจริงๆ


ที่แท้ศพที่ชาวบ้านเข้าใจกัน กลายเป็นซากสุนัขที่ตายแล้ว เจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพและยกเลิกภารกิจดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ก็ต้องขอบคุณชาวบ้านที่พบเจอ ในความที่เป็นพลเมืองดีแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ แม้จะไม่ใช่ศพมนุษย์ก็ตาม.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

หนุ่มช็อก! ถูกเรียกเก็บค่าไฟกว่า 3 แสนบาท

หนุ่มสัตหีบแทบช็อก ทั้งบ้านอยู่กันแค่ 3 คน มีแอร์ตัวเดียวไม่ค่อยได้เปิด ถูกเรียกเก็บค่าไฟเดือนเดียวกว่า 300,000 บาท อยากฝากให้บุคคลที่เกี่ยวช่วยตรวจสอบ

ศบค.ขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน เพิ่มพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเป็น 29 จว.

ศบค. เคาะขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน ถึง 18 ส.ค.64 ปรับพื้นที่แพร่ระบาดเชื้อโควิด พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด จาก 13 จังหวัดเป็น 29 จังหวัด

วอด 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว

เสียหาย 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว ชาวบ้านบางส่วนกลับเข้าไปรื้อหาทรัพย์สินที่อาจหลงเหลืออยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากสายไฟริมคลองลัดวงจร