fbpx

คนจะรวยซื้อสลากใบเดียวก็ถูกรางวัลที่ 1 ได้

เชียงใหม่ 17 มิ.ย.- หนุ่มแผนกขายรถยนต์ใน จ.เชียงใหม่ ดวงเฮงถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 มิ.ย.64 พร้อมเผยว่าซื้อเพียง 1 ใบเท่านั้น ด้านเงินที่ได้จะนำไปสร้างบ้านให้พ่อเเม่ และเก็บไว้ใช้ส่วนตัว นายขุนดง โปธิรัง อายุ 40 ปี หนุ่มพนักงานแผนกขายรถยนต์ บริษัทเอกชนย่านถนนโชตนาในตัวเมืองเชียงใหม่ ที่ถูกรางวัลที่ 1 หมายเลข 91861 ชุดที่ 31 งวดที่ 23 ประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา มาพร้อมกับภรรยาพากันไปเปิดบัญชีธนาคาร และจะนำลอตเตอรี่ไปขึ้นเงินที่กองสลากฯ 6 ล้านบาท เงินที่ได้ส่วนหนึ่งก็จะนำไปสร้างบ้านให้กับพ่อแม่ นำไปใช้หนี้ และที่เหลือก็จะเก็บไว้ใช้จ่าย และยังคงจะทำงานที่เดิมต่อไป ไม่ลาออก ซึ่งตัวบอกว่าได้ขับรถยนต์ใหม่ไปส่งให้ลูกค้าที่อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน และทางเซลล์ให้เงินมา 100 บาท เป็นน้ำใจไปกินข้าว แต่ขากลับตนเองนำเงินที่ได้แวะซื้อลอตเตอรี่ 1 ใบ ราคา 90 บาท บริเวณแผงขายลอตเตอรี่ ตรงข้ามปั๊มน้ำมัน ปตท. หน้าตลาดอำเภอแม่สะเรียง   จังหวัดแม่ฮ่องสอน เลขท้าย 61 และเดินทางกลับเชียงใหม่ เมื่อเดินทางมาถึงเชียงใหม่ เป็นช่วงที่ออกรางวัลจึงนำลอตเตอรี่ไปตรวจพบว่าถูกรางวัลที่ 1 ตนดีใจเป็นอย่างมากที่เป็นผู้โชคดี.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ยึดลอตใหญ่ ยาบ้า 8 ล้านเม็ด

สกัดจับรถยนต์ต้องสงสัย พบยาบ้า 8 ล้านเม็ด ซุกในกระสอบท้ายกระบะ จำนวน 40 กระสอบ ผู้ต้องหาสารภาพขนมาจากภาคเหนือ จะไปส่งเอเย่นต์ภาคกลาง

ข่าวแนะนำ

เต็มจำนวนแล้ว! ศูนย์ฉีดฯบางซื่อ ลงทะเบียนผ่านค่ายมือถือ ในกลุ่มอายุ 18 ปีขึ้นไป

กรมการแพทย์ประกาศ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อเต็มจำนวนแล้ว สำหรับการลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่าน 4 ค่ายมือถือในกลุ่มอายุ 18 ปีขึ้นไป

ทบ. นำเครื่องบินส่งผู้ป่วยโควิดกลับบ้านเที่ยวแรก จ.นครพนม

กองทัพบก นำเครื่องบินลำเลียงแบบ C-295 บินส่ง 40 ผู้ป่วยโควิดกลับบ้านเที่ยวแรก ที่ จ.นครพนม ด้วยความปลอดภัย

แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี วอนช่วยกันอยู่บ้าน ลดอัตราป่วย

อธิบดีกรมการแพทย์ แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี ขอความเห็นใจ 2-4 สัปดาห์ ต้องช่วยกันลดอัตราการป่วย อยู่บ้านให้มากที่สุด เพราะจำนวนเตียงไม่พอ รองรับไม่ไหว

ฝนตกหนัก น้ำท่วมหลายจังหวัด เร่งช่วยชาวบ้านถูกตัดขาด

ฝนที่ตกหนักทำให้เกิดน้ำท่วมหลายจังหวัด ที่เพชรบุรี น้ำหลากท่วมถนนเข้าหมู่บ้านโป่งลึก-บางกลอยบางช่วงสูงถึง 1.50 เมตร สัญจรไม่ได้ เร่งนำเสบียงเข้าช่วยเหลือ