fbpx

นาที! กระบะเสียหลักชน จยย.บาดเจ็บ

กรุงเทพฯ 17 มิ.ย.- รถกระบะเสียหลักพุ่งชนท้ายจักรยานยนต์บาดเจ็บสาหัส คาดเกิดจากฝนตกหนัก มีน้ำขังบนผิวการจราจร


นี่เป็นภาพนาทีรถกระบะที่ขับตามหลังรถจักรยานยนต์บริเวณถนนอ้อมเมือง หัวสนามบิน ตำบลไร่น้อย อำเภอเมืองอุบลราชธานี ช่วงเวลานั้น เกิดเหตุมีฝนตกหนักทำให้มีน้ำท่วมขังบนผิวถนนในบางจุด ประกอบกับเป็นทางโค้ง รถกระบะที่วิ่งมาด้วยความเร็ว เสียหลักจนพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กสีขาว สภาพด้านหน้ามีรอยเฉี่ยวชน จอดคาอยู่บนรั้วเหล็กกั้นขอบทาง ส่วนคนขับอาศัยจังหวะที่ชุลมุนออกหลบหนีไป โดยอ้างว่าไปโรงพยาบาล


ห่างประมาณ 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์สีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพถูกชนด้านท้าย ผู้บาดเจ็บเป็นหญิงไม่ทราบชื่อ อายุ 30-40 ปี บาดเจ็บสาหัส หน่วยกู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี

ตำรวจเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด และตามตัวคนขับรถกระบะมาดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น