fbpx

นักร้องสาวสองจมบ่อน้ำดับปริศนา

สระบุรี 17 มิ.ย.-ตำรวจเร่งสางคดีนักร้องสาวประเภท 2 กลายเป็นศพปริศนาในบ่อน้ำมานานกว่า 4 วัน ขณะที่เพื่อน ยังไม่เชื่อว่าตกน้ำเอง


เมื่อวานนี้ (16 มิ.ย.) ตำรวจ สภ.เฉลิมพระเกียรติ์ จังหวัดสระบุรี รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่า พบศพในบ่อน้ำ พื้นที่หมู่ 7 ตำบลห้วยบง อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างรัตนตรัยสระบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นบ่อน้ำห่างจากบ้านคนเล็กน้อย พบศพสาวประเภท 2 ทราบชื่อ นายศราวุธ ถาวรรัมน์ อายุ 33 ปี ชาวจังหวัดสระแก้ว ในสภาพศพขึ้นอืด สวมเสื้อแขนยาวสีเทา กางเกงยีนส์ขายาว ที่บริเวณแก้มขวามีรอยคล้ายถูกของแข็ง จึงต้องลำเลียงศพขึ้นจากบ่อน้ำ และส่งโรงพยาบาล มศว.องครักษ์ จังหวัดนครนายก เพื่อชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง


จากการสอบถามเพื่อนผู้ตายให้การว่า ผู้ตายเป็นนักร้องที่ร้านคาราโอะเกะแห่งหนึ่ง ซึ่งที่เกิดเหตุอยู่ไม่ห่างจากตัวร้าน แต่ช่วงนี้เกิดสถานการณ์ โควิด-19 ทำให้ไม่ได้ไปทำงานกัน ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายมาพักอาศัยที่ห้องเช่าของตนเอง ซึ่งอยู่ไม่ไกล กระทั่งก่อนเกิดเหตุเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน ผู้ตายบอกว่าจะมาเยี่ยมเพื่อนที่ร้านคาราโอเกะ และต่อมาได้พยายามติดต่อหาผู้ตาย แต่ไม่รับโทรศัพท์ จนกระทั่งมีคนโทรมาบอกว่าพบศพในบ่อน้ำ ซึ่งตนเองไม่เชื่อว่าเพื่อนจะจมน้ำเสียชีวิต

ขณะที่เจ้าของร้านคาราโอเกะให้ข้อมูลว่า ช่วงที่ปิดร้านเพราะสถานการณ์โควิด-19 ผู้ตายได้ไปพักอาศัยกับเพื่อนนานนับเดือน จากนั้นได้กลับมาที่ร้านเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน จริง และนอนค้างคืนที่ร้านในวันนั้น แต่หลังจากนั้นไม่ทราบว่าผู้ตายเดินทางไปที่ใดบ้าง กระทั่งมาทราบข้อมูลว่าเสียชีวิตในบ่อน้ำ อย่างไรก็ตาม ไม่เชื่อว่าผู้ตายจมน้ำหรือเมาเหล้าตกน้ำตาย จึงต้องให้ตำรวจสืบหาสาเหตุอย่างชัดเจน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

“อนุทิน-สาธิต” ซื้อรถพยาบาลให้ สธ.ใช้ช่วยเหลือ ปชช.

“อนุทิน-สาธิต” ควักเงินส่วนตัวซื้อรถพยาบาลบริจาคให้ สธ. หวังใช้ช่วยเหลือประชาชน และเป็นที่ระลึกครั้งหนึ่งมี 2 รมต.ทำงานสู้โควิดร่วมกับ สธ.

ข่าวแนะนำ

รู้ทันกลโกงทางออนไลน์

นับวันมิจฉาชีพก็ยิ่งพลิกแพลงวิธีหลอกลวงประชาชนผ่านทางออนไลน์มากขึ้น โดยให้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ซึ่งพอชำระเงินแล้ว ไม่ได้สินค้าบ้าง หรือได้ แต่ไม่ตรงปก รวมถึงลวงให้บอกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญก็มีมาก วันนี้สำนักข่าวไทยมีข้อแนะนำที่จะใช้เป็นภูมิคุ้มกันกลโกงของมิจฉาชีพได้

ศบค.ชุดเล็ก ชงต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย.

ศบค.ชุดเล็ก เสนอต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย. แต่ยังคงเคอร์ฟิวเช่นเดิม เตรียมชง ศบค.ชุดใหญ่ 27 ก.ย.นี้

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง