fbpx

เลขวัคซีนโควิดนำโชค ถูก 6 ล้าน

เพชรบูรณ์ 17 มิ.ย.-หญิงวัย 40 ปี ชาวเพชรบูรณ์ นำเลขขวดวัคซีนโควิดไปซื้อลอตเตอรี่ ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านบาท


สาวผู้โชคดีได้เงินรางวัล 6 ล้านบาท คนนี้ คือ นางสาวสุพรรณษา สาระธรรม อายุ 40 ปี ชาว ต.ซับสมอทอด อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ เธอนำลอตเตอรี่ หมายเลข 691861 จำนวน 1 ใบ ซึ่งเป็นรางวัลที่ 1 ประจำงวด วันที่ 16 มิถุนายน 2564 ไปลงบันทึกประจำวันที่ ที่สภ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์

เธอเผยว่า หลังจากฉีดวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อย ก็นำเลขขวดวัคซีนซึ่งเป็นเลข 261 โทรไปซื้อลอตเตอรี่เลขท้าย 261 กับเพื่อน แต่ไม่มีก็เลยซื้อใบที่มีเลขท้าย 61 แทน พอโอนเงินเสร็จเรียร้อยก็ฝากลอตเตอรี่ไว้กับเพื่อน โดยบอกขำๆ ว่า ฝากไว้ก่อนเดี๋ยวจะไปรับรางวัลทีเดียว


ต่อมา มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Oversea Thailand โพสต์รูปภาพ พร้อมข้อความว่า “ของจริง #ไม่มีคุย#6ล้าน#พี่ฉันเอง #คิดถึงพี่มว๊ากๆ” ซึ่งเป็นภาพหญิงสาว ยืนถ่ายรูปคู่กับลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 คือเลข 691861 จำนวน 1 ใบ ทราบชื่อต่อมา คือ นางลำเพียร คงวิลัย อายุ 47 ปี อยู่บ้านนาไร่เดียว ต.ท่าโรง อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์

นอกจากนั้นยังมีรายงานว่า อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเขาคลัง ต.คลองกระจัง อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ เป็นอีกคนที่ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ รับเงินไป 12 ล้านบาท.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น