fbpx

รถสิบล้อชนกันไฟลุก เสียชีวิต 3 คน

สุราษฎร์ธานี 15 มิ.ย.- เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก 10 ล้อชนกันไฟลุกพรึ่บไหม้มีผู้เสียชีวิตคาซาก 3 คน สภาพศพยังแยกไม่ออกว่าใครเป็นใคร


เหตุเกิดเมื่อเวลา 05.10 น. บนถนนสายเซาเทิร์นซีบอร์ด สุราษฎร์ธานี มุ่งหน้าจังหวัดกระบี่ บริเวณบ้านอรัญคามวารี อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่พร้อมรถดับเพลิงเข้าระงับเหตุรถสิบล้อชนกัน จนเพลิงไหม้รถทั้งสองคัน โดยรถสิบล้อที่ชนบรรทุกยางรถยนต์ ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี ทำให้เพลิงลุกท่วม เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลาเกือบ 2 ชั่วโมง จึงจะควบคุมเพลิงได้ และเจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกมาได้ 1 คน คือ นายพรพิพัฒน์ พุทธเสน อายุ 58 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสส่งโรงพยาบาลเคียนซา และส่งต่อโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี

จากนั้นได้เข้าตรวจสอบในซากรถ พบว่ามีผู้เสียชีวิตจำนวน 3 คน และยังไม่สามารถระบุได้ว่าใครเป็นใครเนื่องจากสภาพศพถูกไฟไหม้เกรียม


สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุมีรถบรรทุก 3 คันวิ่งตามกันมาด้วยความเร็วสูง โดยมีรถพ่วงบรรทุกเทเลอร์ 2 คันแรก บรรทุกต้นไม้ และคันที่ 3 เป็นรถบรรทุก 10 ล้อ บรรทุกยางล้อรถยนต์วิ่งตามอยู่ด้านหลัง และขณะเกิดอุบัติเหตุมีฝนตกหนัก ถนนลื่น อาจเป็นสาเหตุทำให้เกิดอุบัติเหตุชนท้ายกัน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งตรวจสอบสาเหตุ และประสานเจ้าของรถมายืนยันตัวผู้เสียชีวิต.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

หนุ่มช็อก! ถูกเรียกเก็บค่าไฟกว่า 3 แสนบาท

หนุ่มสัตหีบแทบช็อก ทั้งบ้านอยู่กันแค่ 3 คน มีแอร์ตัวเดียวไม่ค่อยได้เปิด ถูกเรียกเก็บค่าไฟเดือนเดียวกว่า 300,000 บาท อยากฝากให้บุคคลที่เกี่ยวช่วยตรวจสอบ

ศบค.ขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน เพิ่มพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเป็น 29 จว.

ศบค. เคาะขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน ถึง 18 ส.ค.64 ปรับพื้นที่แพร่ระบาดเชื้อโควิด พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด จาก 13 จังหวัดเป็น 29 จังหวัด

วอด 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว

เสียหาย 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว ชาวบ้านบางส่วนกลับเข้าไปรื้อหาทรัพย์สินที่อาจหลงเหลืออยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากสายไฟริมคลองลัดวงจร