fbpx

อุทาหรณ์ว่ายน้ำไม่เป็น โดดโป๊ะเล่นน้ำจมดับต่อหน้าเพื่อน

นนทบุรี 14 มิ.ย. – อุทาหรณ์! วัยรุ่นกระโดดโป๊ะลงเล่นน้ำกับเพื่อน ทั้งที่ตัวเองว่ายน้ำไม่เป็น สุดท้ายจมหายไปต่อหน้าต่อตา เพื่อนช่วยไว้ไม่ทัน


พนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุคนจมน้ำหายไป บริเวณท่าน้ำวัดตำหนักเหนือ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และนักประดาน้ำจากมูลนิธิ พร้อมอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางน้ำ ลงค้นหาร่างผู้สูญหายทันที

เจ้าหน้าที่ประดาน้ำใช้เวลาเกือบ 1 ชั่วโมง จึงสามารถนำร่างของผู้เสียชีวิตขึ้นมาได้ ทราบชื่อคือ นายวิศรุจ เลิศใจ อายุ 18 ปี เป็นคนงานส่งไอศกรีม โดยพบร่างอยู่ห่างจากท่าเรือประมาณ 100 เมตร


สอบสวนเพื่อนๆ ในกลุ่ม ทราบว่า ทั้งหมดเดินทางมาจากซอยทานสัมฤทธิ์ ย่าน ถ.ติวานนท์ อ.เมืองนนทบุรี เพื่อมาทำบุญที่วัดสะพานสูง หลังเสร็จสิ้นการทำบุญแล้ว ทั้งหมดได้ชวนกันมาเล่นน้ำที่บริเวณโป๊ะหน้าวัดตำหนักเหนือ โดยมีการถ่ายคลิปวิดีโอเก็บไว้ ตอนแรกเล่นกัน 2 คน แต่ผู้ตายอยากเล่นด้วย จึงกระโดดตามไป ทั้งที่ว่ายน้ำไม่เป็นเลย มีเพื่อนอีกคนที่จะจมน้ำเหมือนกัน แต่ช่วยเอาไว้ได้ ส่วนผู้ตายนั้นช่วยไว้ไม่ทัน ที่มาที่นี่ตั้งใจว่าจะมางมกุ้งและเล่นน้ำคลายร้อน ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ยึดลอตใหญ่ ยาบ้า 8 ล้านเม็ด

สกัดจับรถยนต์ต้องสงสัย พบยาบ้า 8 ล้านเม็ด ซุกในกระสอบท้ายกระบะ จำนวน 40 กระสอบ ผู้ต้องหาสารภาพขนมาจากภาคเหนือ จะไปส่งเอเย่นต์ภาคกลาง

ข่าวแนะนำ

เต็มจำนวนแล้ว! ศูนย์ฉีดฯบางซื่อ ลงทะเบียนผ่านค่ายมือถือ ในกลุ่มอายุ 18 ปีขึ้นไป

กรมการแพทย์ประกาศ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อเต็มจำนวนแล้ว สำหรับการลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่าน 4 ค่ายมือถือในกลุ่มอายุ 18 ปีขึ้นไป

ทบ. นำเครื่องบินส่งผู้ป่วยโควิดกลับบ้านเที่ยวแรก จ.นครพนม

กองทัพบก นำเครื่องบินลำเลียงแบบ C-295 บินส่ง 40 ผู้ป่วยโควิดกลับบ้านเที่ยวแรก ที่ จ.นครพนม ด้วยความปลอดภัย

แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี วอนช่วยกันอยู่บ้าน ลดอัตราป่วย

อธิบดีกรมการแพทย์ แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี ขอความเห็นใจ 2-4 สัปดาห์ ต้องช่วยกันลดอัตราการป่วย อยู่บ้านให้มากที่สุด เพราะจำนวนเตียงไม่พอ รองรับไม่ไหว

ฝนตกหนัก น้ำท่วมหลายจังหวัด เร่งช่วยชาวบ้านถูกตัดขาด

ฝนที่ตกหนักทำให้เกิดน้ำท่วมหลายจังหวัด ที่เพชรบุรี น้ำหลากท่วมถนนเข้าหมู่บ้านโป่งลึก-บางกลอยบางช่วงสูงถึง 1.50 เมตร สัญจรไม่ได้ เร่งนำเสบียงเข้าช่วยเหลือ