fbpx

บุกจับนักพนันลอบเล่นไพ่ไม่สนโควิด

ปทุมธานี 14 มิ.ย.- ฝ่ายปกครองจับกุมกลุ่มลักลอบเล่นไพ่ไม่กลัวกฎหมายแจ้ง 3 ข้อหาหนัก


นายอำเภอคลองหลวง และตำรวจ สภ.คลองหลวง ร่วมกันจับกุมลักลอบเล่นการพนันไพ่ป๊อกเด้ง สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้จำนวน 7 ราย เป็นชาย 6 ราย หญิง 1 ราย โดยจับกุมได้ที่เพลิงพักไม่มีเลขที่ข้างร้านอาหารตามสั่งท้ายซอยคลองสาม 5/1 อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมด้วยของกลางไพ่จำนวน 2 สำรับ เงินสด ถ้วยไฮโล และลูกเต๋า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจากได้รับแจ้งจากประชาชนที่พักอาศัยในซอยดังกล่าวว่า มีการลักลอบเล่นการพนันไพ่ป๊อก อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย และหวั่นจะเป็นแหล่งแพร่เชื้อโควิด-19 เพราะอยู่ติดกับร้านขายอาหารตามสั่ง ที่มีพนักงานส่งอาหารเข้ามารับอาหารไปส่งให้ลูกค้าหลายบริษัท ทั้งหมดถูกดำเนินคดีในข้อหาลักลอบเล่นการพนันโดยผิดกฎหมาย และฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดปทุมธานี และฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

หนุ่มช็อก! ถูกเรียกเก็บค่าไฟกว่า 3 แสนบาท

หนุ่มสัตหีบแทบช็อก ทั้งบ้านอยู่กันแค่ 3 คน มีแอร์ตัวเดียวไม่ค่อยได้เปิด ถูกเรียกเก็บค่าไฟเดือนเดียวกว่า 300,000 บาท อยากฝากให้บุคคลที่เกี่ยวช่วยตรวจสอบ

ศบค.ขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน เพิ่มพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเป็น 29 จว.

ศบค. เคาะขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน ถึง 18 ส.ค.64 ปรับพื้นที่แพร่ระบาดเชื้อโควิด พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด จาก 13 จังหวัดเป็น 29 จังหวัด

วอด 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว

เสียหาย 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว ชาวบ้านบางส่วนกลับเข้าไปรื้อหาทรัพย์สินที่อาจหลงเหลืออยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากสายไฟริมคลองลัดวงจร