fbpx

วอนจับชายเปลือยกายบุกร้านซักผ้าขโมยกล้วย

นครศรีธรรมราช 13 มิ.ย. – สาวผวาชายเปลือยกายเดินเข้าร้านซักผ้าหยอดเหรียญ วอนตำรวจช่วยติดตามตัวมาโดยเร็ว เพราะถือเป็นภัยสังคม เนื่องจากจุดเกิดเหตุใกล้วิทยาลัยนาฏศิลป์ ซึ่งมีนักเรียนสาวอยู่จำนวนมาก


ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายวัยรุ่น ไม่สวมเสื้อผ้า เดินเข้าไปในร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ จากนั้นได้เดินวนไปวนมาที่เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และเดินออกมาหยิบกล้วย 2 หวี ก่อนเดินหายไปจากมุมกล้อง ซึ่งภาพวงจรปิดถูกนำไปโพสต์ที่เพจดัง เพื่อเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

ล่าสุดผู้สื่อข่าวสำนักข่าวไทยประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช เดินทางลงพื้นที่ไปจุดเกิดเหตุ เพื่อสอบถามเจ้าของร้าน ทราบชื่อคือ นางสาวกานดา อายุ 31 ปี ให้ข้อมูลว่าเหตุเกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยมีชายเปลือยกายเดินเข้ามาในบ้าน ซึ่งเปิดเป็นร้านทำเล็บและต่อขนตา อีกส่วนเปิดบริการตู้ซักผ้าหยอดเหรียญ ซึ่งให้บริการ 24 ชั่วโมง ขณะเกิดเหตุไม่รู้สึกตัว แต่ได้ยินเสียงดังที่หน้าบ้าน จากนั้นช่วงเช้ามีคนข้างบ้านบอกว่าให้ลองเปิดกล้องวงจรปิดตรวจสอบ เพราะเห็นชายเปลือยกายเดินอยู่บนถนนในซอย จึงเปิดกล้องตรวจสอบและเห็นภาพตามคลิปที่ปรากฏ


อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบสิ่งของในร้านพบว่ากล้วยหายไป 2 หวี ส่วนของที่เหลือยังอยู่ครบ จึงแจ้งตำรวจ สภ.ชะเมา ช่วยติดตามตัว เนื่องจากเกรงความไม่ปลอดภัย เพราะจุดเกิดเหตุใกล้วิทยาลัยนาฏศิลป์ มีนักเรียนหญิงอยู่จำนวนมาก ถือเป็นภัยสังคมที่ไม่ควรมองข้าม.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว