fbpx

หนุ่มพิมายเครียดฆ่าตัวตาย 2 รอบ สุดท้ายโดดน้ำดับ

นครราชสีมา 12 มิ.ย.- หนุ่มวัย 40 ปี เครียดปีนต้นไม้หวังผูกคอตาย แต่เชือกขาด สุดท้ายไปกระโดดน้ำเสียชีวิตอยู่ในสระน้ำ อำเภอพิมาย จ.นครราชสีมา 


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา หน่วยกู้ภัยฮุก 31 พิมาย เข้าตรวจสอบบริเวณสระน้ำบ้านน้อย หมู่ที่ 15 ตำบลในเมือง อำเภอพิมาย หลังรับแจ้งมีคนจมน้ำเสียชีวิต โดยที่เกิดเหตุบริเวณริมสระน้ำ พบมีรอยลื่นไถลคล้ายกับคนกระโดดน้ำลงไป เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยทางน้ำจึงได้ลงดำน้ำค้นหาใช้เวลาประมาณ 20 นาที พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพศพสวมชุดกีฬาสีแดง ทราบชื่อต่อมาคือ นายเกียรติวิชัย แซ่ซิ้ม อายุ 40 ปี นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์ สีฟ้าทะเบียน ขพม-344 นครราชสีมา คาดว่าเป็นของผู้เสียชีวิต จอดอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ริมสระน้ำ นอกจากนี้ยังพบว่าบนต้นไม้มีเชือกมัดกับกิ่งไม้ เหมือนมีคนพยายามผูกคอตายแต่เชือกขาด  

สอบถามญาติผู้เสียชีวิต ทราบว่าผู้ตายทำงานอยู่ที่ร้านคัดแยกของเก่า บุคคลิกเป็นคนไม่ค่อยพูด มักชอบเก็บตัวอยู่คนเดียว กระทั่งมาทราบว่านายเกียรติวิชัยมากระโดดน้ำฆ่าตัวตาย ซึ่งเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจมีปัญหาความเครียดจากเรื่องส่วนตัว จึงตัดสินใจผูกคอตายใต้ต้นไม้ใกล้สระนำแต่ไม่สำเร็จ  เพราะพบร่องรอยเชือดขาด ก่อนตัดสินใจมากระโดดน้ำแทน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวน สอบปากคำญาติรวมถึงเพื่อนร่วมงานเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน

ศบค. รายงานพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด

ศบค.รายงานป่วยใหม่ 14,260 ราย สะสม 481,967 ราย ตายอีก 119 ราย พบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด มีโรงงานและโรงเรียน ขณะที่ฉีดวัคซีนแล้ว 15.7 ล้านโดส