fbpx

มอบตัวเเล้ว! แก๊งบิ๊กไบค์ยกล้อ สารภาพคะนองจนลืมตัว

เพชรบูรณ์ 12 มิ.ย.- สมาชิกแก๊งบิ๊กไบค์ “เทเลทับบี้” ที่ขี่ยกล้อโชว์ระหว่างทางขึ้นเข้าค้อ เข้ามอบตัวกับตำรวจเเล้ว สารภาพคึกคะนองและอยากโชว์จนลืมคิดถึงความปลอดภัยของผู้อื่น รับปากจะไม่ทำอีก


มอบตัวแล้วแก๊งบิ๊กไบค์ กลุ่มเทเลทับบี้ หลังสร้างความเดือดร้อนให้ผู้ใช้รถใช้ถนน ด้วยการขี่ซิ่งยกล้อโชว์ระหว่างทางขึ้นเข้าค้อ และภูทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์ พร้อมโพสต์คลิปบนเพจกลุ่มบิ๊กไบค์ จนตำรวจบึงสามพันออกหมายเรียก นายอุเทน นุ่มสพาน คนขี่รถยกล้อในคลิปที่วันนี้นำรถบิ๊กไบค์มาพบตำรวจยอมรับ ที่ขี่ยกล้อเพราะนานๆ ครั้งจะได้มาเจอกับพรรคพวกกลุ่มเดียวกัน เลยเกิดความคึกคะนองอยากโชว์จนลืมคิดถึงความปลอดภัยของผู้อื่น พร้อมยกมือไหว้ขอโทษต่อการกระทำดังกล่าว และรับปากไม่ทำอีก เบื้องต้นตำรวจได้ทำการยึดรถนายอุทิน พร้อมแจ้งข้อหา ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยผู้อื่น ส่วนพรรคพวกอีก 3 คนที่เข้ามอบตัวด้วย ถูกแจ้งข้อหาขี่รถเร็วเกินกว่ากฎหมายกำหนด และอีกรายพ่วงข้อหาขี่รถไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน.-สำนักข่าวไทย ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

“อนุทิน-สาธิต” ซื้อรถพยาบาลให้ สธ.ใช้ช่วยเหลือ ปชช.

“อนุทิน-สาธิต” ควักเงินส่วนตัวซื้อรถพยาบาลบริจาคให้ สธ. หวังใช้ช่วยเหลือประชาชน และเป็นที่ระลึกครั้งหนึ่งมี 2 รมต.ทำงานสู้โควิดร่วมกับ สธ.

ข่าวแนะนำ

รู้ทันกลโกงทางออนไลน์

นับวันมิจฉาชีพก็ยิ่งพลิกแพลงวิธีหลอกลวงประชาชนผ่านทางออนไลน์มากขึ้น โดยให้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ซึ่งพอชำระเงินแล้ว ไม่ได้สินค้าบ้าง หรือได้ แต่ไม่ตรงปก รวมถึงลวงให้บอกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญก็มีมาก วันนี้สำนักข่าวไทยมีข้อแนะนำที่จะใช้เป็นภูมิคุ้มกันกลโกงของมิจฉาชีพได้

ศบค.ชุดเล็ก ชงต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย.

ศบค.ชุดเล็ก เสนอต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย. แต่ยังคงเคอร์ฟิวเช่นเดิม เตรียมชง ศบค.ชุดใหญ่ 27 ก.ย.นี้

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง