fbpx

เกิดอีกเคส! เสียบกุญเเจคาไว้ หันอีกทีรถหาย

ชลบุรี 11 มิ.ย.- สาวชลบุรีไลฟ์ร้องไห้สุดช้ำใจ รถจักรยานยนต์หายหลังจอดไว้แล้วเดินไปซื้ออาหารให้จิ้งหรีดไม่ถึง 10 ก้าว หันกลับมาดูรถหายไปแล้ว ยอมรับสะเพร่าเองที่เสียบกุญแจรถคาไว้ ขอร้องคนร้ายนำมาคืนเพราะเดือดร้อนไม่มีรถใช้


คลิปไลฟ์จากเฟซบุ๊กชื่อว่า “ไม่สวย มีแต่ใจให้พอไหม” เล่าเรื่องราวทั้งน้ำตาว่า จอดรถจักรยายนต์ไว้หน้าร้านสยามการเกษตรที่ตลาดหนองมน จ.ชลบุรี เพื่อไปซื้ออาหารให้จิ้งหรีด เดินเข้าร้านไม่ถึง 10 ก้าว หันไปมาดูปรากฎว่ารถหายไปแล้ว  เหตุการณ์ช่วงเวลา 15.00 น. เมื่อวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา

เจ้าของไลฟ์คือ นางสาวณิชารีย์ ประจงสุข อายุ 31 ปี  ได้ไปแจ้งความที่ สภ.แสนสุข เจ้าตัวเล่าทั้งน้ำตาอีกครั้งว่า จอดรถจักรยายนต์ฮอนด้าเวฟ สีเทาดำ ทะเบียน 1กฬ 8533 ชลบุรี เพียงแป๊บเดียว เดินเข้าไปในร้านไม่ถึง 10 ก้าว หันมาอีกทีรถก็หายไปแล้ว และยังเห็นไส้กรอกที่ตัวเองซื้อไว้และวางไว้หน้ารถ หล่นตามทางบนถนนเต็มไปหมด ยอมรับว่าสะเพร่าที่เสียบกุญแจคาไว้เพราะคิดว่าซื้อของแค่แป๊บเดียวเท่านั้น ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ รู้สึกเสียใจและอยากได้รถคืนมาก เพราะกว่าจะได้รถคันนี้มาต้องทำงานเก็บเงินอยู่นาน ขอร้องคนร้ายนำมาคืนเพราะเดือดร้อนไม่มีรถใช้.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

มวลน้ำ 2 สายไหลท่วมหมู่บ้านลำเชิงไกรสูง 30 ซม.

มวลน้ำ 2 สายไหลมาบรรจบรวมกัน ทะลักท่วมบ้านลำเชิงไกร หมู่ 9 ต.โคกสูง อ.เมือง จ.นครราชสีมา บางจุดสูงกว่า 1 เมตร แนวโน้มน้ำจะท่วมหนักขึ้นอีก

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า