fbpx

เกิดอีกเคส! เสียบกุญเเจคาไว้ หันอีกทีรถหาย

ชลบุรี 11 มิ.ย.- สาวชลบุรีไลฟ์ร้องไห้สุดช้ำใจ รถจักรยานยนต์หายหลังจอดไว้แล้วเดินไปซื้ออาหารให้จิ้งหรีดไม่ถึง 10 ก้าว หันกลับมาดูรถหายไปแล้ว ยอมรับสะเพร่าเองที่เสียบกุญแจรถคาไว้ ขอร้องคนร้ายนำมาคืนเพราะเดือดร้อนไม่มีรถใช้


คลิปไลฟ์จากเฟซบุ๊กชื่อว่า “ไม่สวย มีแต่ใจให้พอไหม” เล่าเรื่องราวทั้งน้ำตาว่า จอดรถจักรยายนต์ไว้หน้าร้านสยามการเกษตรที่ตลาดหนองมน จ.ชลบุรี เพื่อไปซื้ออาหารให้จิ้งหรีด เดินเข้าร้านไม่ถึง 10 ก้าว หันไปมาดูปรากฎว่ารถหายไปแล้ว  เหตุการณ์ช่วงเวลา 15.00 น. เมื่อวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา

เจ้าของไลฟ์คือ นางสาวณิชารีย์ ประจงสุข อายุ 31 ปี  ได้ไปแจ้งความที่ สภ.แสนสุข เจ้าตัวเล่าทั้งน้ำตาอีกครั้งว่า จอดรถจักรยายนต์ฮอนด้าเวฟ สีเทาดำ ทะเบียน 1กฬ 8533 ชลบุรี เพียงแป๊บเดียว เดินเข้าไปในร้านไม่ถึง 10 ก้าว หันมาอีกทีรถก็หายไปแล้ว และยังเห็นไส้กรอกที่ตัวเองซื้อไว้และวางไว้หน้ารถ หล่นตามทางบนถนนเต็มไปหมด ยอมรับว่าสะเพร่าที่เสียบกุญแจคาไว้เพราะคิดว่าซื้อของแค่แป๊บเดียวเท่านั้น ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ รู้สึกเสียใจและอยากได้รถคืนมาก เพราะกว่าจะได้รถคันนี้มาต้องทำงานเก็บเงินอยู่นาน ขอร้องคนร้ายนำมาคืนเพราะเดือดร้อนไม่มีรถใช้.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

นพ.ยง ห่วงสายพันธุ์เดลตาแพร่เร็ว เร่งฉีดวัคซีนรับมือ

“นพ.ยง” แจงให้ประชาชนเข้าใจสถานการณ์ ประสิทธิภาพวัคซีนทุกชนิดลดลงเพราะสายพันธุ์ที่เปลี่ยนไป ต้องรอการพัฒนาวัคซีนเจนเนอเรชั่น 2 เชื่อรับมือได้ ห่วงสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย) มากกว่าเบตา (แอฟริกาใต้)

กรมการแพทย์ ห่วงสถานการณ์เตียงโรคโควิด ในเขต กทม.

กรมการแพทย์ ชี้แจงสถานการณ์เตียงโรคโควิด-19 ในเขต กทม.น่าเป็นห่วง โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ป่วยโควิดสีเหลืองและสีแดง

สถ.ยันแจ้งคุมเข้ม อปท.เรื่องเสาไฟประติมากรรมนานแล้ว

เปิดหลักฐานกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น แจ้งผู้ว่าฯ ทุกจังหวัดคุมเข้มการติดตั้งเสาไฟประติมากรรมของ อปท.ตั้งแต่ปี 2561 แล้ว

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี