fbpx

เเม่ลูกอ่อนทำเงินจำนำทองหล่น โดนชายเก็บไปหน้าตาเฉย

ชลบุรี 11 มิ.ย.- แม่ลูกอ่อนจำนำทอง พลาดทำซองใส่เงินหล่นริมถนน ชายขับเก๋งตาดีจอดรถหยิบเงินไปหน้าตาเฉย วอนใครรู้จักแจ้งเบาะแสด่วน


นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพขณะหญิงสาวรายหนึ่งที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์ ออกจากบริเวณ “ร้านทองณัฐกานต์” ซอยสยามคันทรีคลับ พื้นที่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จังหวะหนึ่งได้ทำซองใส่เงินสดตกไว้ตรงถนน แต่หลังจากนั้นปรากฏว่า มีรถเก๋งสีเทาดำที่ขับเลยร้านทองไปจอดห่างจากจุดที่ทำเงินหล่น ก่อนจะมีชายเดินย้อนมาเก็บเงินแล้วก็วิ่งไปขึ้นรถหนี

จากการสอบถามนายเขมชาติ กวีรัตถาวร อายุ 42 ปี เจ้าของห้างทองณัฐกานต์ เผยว่าเมื่อช่วงเวลา 17.00 น. ของเมื่อวานนี้ หญิงสาวรายนี้ได้มาจำนำแหวนทองครึ่งสลึง ในจำนวนเงิน 3,000 บาท แล้วออกจากร้านปกติ แต่ผ่านไปไม่นานหญิงสาวได้กลับมาพร้อมแจ้งว่าขอดูกล้องวงจรปิด 


จากการสอบถาม น.ส.ลลดา พงษ์ศิริ อายุ 34 ปี เภสัชกรประจำร้านยาที่ห่างจากร้านทองประมาน 50 เมตร ผู้อยู่ในเหตุการณ์เผยว่า หญิงสาววัย 25-30 ปี มาที่ร้านเพื่อปรึกษาเรื่องจุกนมทารกแรกเกิด เนื่องจากเพิ่งมีลูกน้อยวัย 4 เดือน แต่เมื่อจะหยิบเงินจ่ายปรากฏว่าซองเงินที่เพิ่งจำนำทองมาหายไป จึงให้หญิงสาวรายนี้ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ร้านทองอีกครั้งจนได้เห็นคลิปดังกล่าว โดยหญิงคนสาวแม่ลูกอ่อนนี้วอนชายคนดังกล่าวนำเงินของตนเองคืนมาคืน และไม่คิดแจ้งความใดๆ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ พร้อมฉีดเข็ม 3 พรุ่งนี้

ผอ.ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ พร้อมเดินหน้าฉีดวัคซีนเข็ม 3 คนแรกพรุ่งนี้ 11.00น.หลังส่งเอสเอ็มเอสนัดหมายล่วงหน้า 2 วัน โดยมีคนที่เคยรับวัคซีนซิโนแวค2 เข็มมาก่อนที่เคยฉีดที่บางซื่อรวม 150,000 คน

มวลน้ำ 2 สายไหลท่วมหมู่บ้านลำเชิงไกรสูง 30 ซม.

มวลน้ำ 2 สายไหลมาบรรจบรวมกัน ทะลักท่วมบ้านลำเชิงไกร หมู่ 9 ต.โคกสูง อ.เมือง จ.นครราชสีมา บางจุดสูงกว่า 1 เมตร แนวโน้มน้ำจะท่วมหนักขึ้นอีก

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์