fbpx

เเม่ลูกอ่อนทำเงินจำนำทองหล่น โดนชายเก็บไปหน้าตาเฉย

ชลบุรี 11 มิ.ย.- แม่ลูกอ่อนจำนำทอง พลาดทำซองใส่เงินหล่นริมถนน ชายขับเก๋งตาดีจอดรถหยิบเงินไปหน้าตาเฉย วอนใครรู้จักแจ้งเบาะแสด่วน


นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพขณะหญิงสาวรายหนึ่งที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์ ออกจากบริเวณ “ร้านทองณัฐกานต์” ซอยสยามคันทรีคลับ พื้นที่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จังหวะหนึ่งได้ทำซองใส่เงินสดตกไว้ตรงถนน แต่หลังจากนั้นปรากฏว่า มีรถเก๋งสีเทาดำที่ขับเลยร้านทองไปจอดห่างจากจุดที่ทำเงินหล่น ก่อนจะมีชายเดินย้อนมาเก็บเงินแล้วก็วิ่งไปขึ้นรถหนี

จากการสอบถามนายเขมชาติ กวีรัตถาวร อายุ 42 ปี เจ้าของห้างทองณัฐกานต์ เผยว่าเมื่อช่วงเวลา 17.00 น. ของเมื่อวานนี้ หญิงสาวรายนี้ได้มาจำนำแหวนทองครึ่งสลึง ในจำนวนเงิน 3,000 บาท แล้วออกจากร้านปกติ แต่ผ่านไปไม่นานหญิงสาวได้กลับมาพร้อมแจ้งว่าขอดูกล้องวงจรปิด 


จากการสอบถาม น.ส.ลลดา พงษ์ศิริ อายุ 34 ปี เภสัชกรประจำร้านยาที่ห่างจากร้านทองประมาน 50 เมตร ผู้อยู่ในเหตุการณ์เผยว่า หญิงสาววัย 25-30 ปี มาที่ร้านเพื่อปรึกษาเรื่องจุกนมทารกแรกเกิด เนื่องจากเพิ่งมีลูกน้อยวัย 4 เดือน แต่เมื่อจะหยิบเงินจ่ายปรากฏว่าซองเงินที่เพิ่งจำนำทองมาหายไป จึงให้หญิงสาวรายนี้ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ร้านทองอีกครั้งจนได้เห็นคลิปดังกล่าว โดยหญิงคนสาวแม่ลูกอ่อนนี้วอนชายคนดังกล่าวนำเงินของตนเองคืนมาคืน และไม่คิดแจ้งความใดๆ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

ภาคตะวันออก-ใต้ ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 20%

กรมอุตุฯ เผยภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 20% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

บทเรียนโควิด-19 จากศูนย์มัรกัสยะลา

คลัสเตอร์เปาะยานิ หรือศูนย์มัรกัสยะลา กำลังเป็นความกังวลใจของคนในหลายจังหวัด เนื่องจากมีการระบุว่าพบเชื้อสายพันธุ์แอฟริกาใต้ที่ศูนย์แห่งนี้ ขณะนี้พบว่ามีการแพร่ระบาดของโรคในคลัสเตอร์นี้แล้วใน 12 จังหวัด และมีผู้ติดเชื้อกว่า 400 คน