fbpx

มอบตัวแล้ว! คนขับรถพ่วงน้ำมัน ยอมรับผิดและจะไม่ทำอีก

ปราจีนบุรี 11 มิ.ย.- จากคลิป “รถพ่วงน้ำมัน” ขับส่ายไปมาบนถนน ล่าสุดวันนี้ทางผู้ขับรถบรรทุกคันดังกล่าวเข้ามอบตัวกับตำรวจเเล้ว เผยว่าที่ขับส่ายไม่ได้กลั่นเเกล้งแต่หลบหลุมและโดนคนที่ขับตามหลังให้ของลับจึงโมโหและทำพฤติกรรมดังปรากฏในคลิป ยืนยันจะไม่ทำอีก 


กรณีที่มีผู้โพสต์เฟซบุ๊กรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ทะเบียนเพชรบุรี บรรทุกน้ำมันขับส่ายไปมาบนถนนเป็นที่หวาดเสียวจนมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นกับเหตุการณ์ดังกล่าวจำนวนมาก ทาง พล.ต.ต.นันทวุฒ์  สุวรรณละออง ผบก.ปราจีนบุรี สั่งการให้ สภ.ศรีมหาโพธิ เร่งดำเนินการติดตามคนขับมาดำเนินคดีโดยเร็ว ล่าสุดวันนี้ ตำรวจทางหลวง สทล.3 กก.3 บก.ทล.สตช.ได้นำตัวนายประมวล ภูโคกยาง อายุ 31 ปี ชาวสกลนคร คนขับรถคันดังกล่าวเดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.ท.วีระชน ขนไทย สวป.สภ.ศรีมหาโพธิ ก่อนนำตัวไปให้ขนส่งจังหวัดปราจีนบุรี สอบสวนบันทึกประวัติการขับขี่ พร้อมกับนายจ้างเจ้าของรถ โดยทางขนส่งจังหวัดพิจารณาลงโทษนายประมวล ด้วยการห้ามขับขี่รถบรรทุกประเภท 3 เป็นเวลา 90 วัน พร้อมทั้งสั่งให้ทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ ตามกรอบเวลาที่กำหนด 

จากนั้นนำตัวนายประมวล  ภูโคกยาง ส่ง พ.ต.ต.จักรพล ใจเชื่อม พนักงานสอบสวนสอบปากคำ ซึ่งทางนายประมวลยอมรับสารภาพว่าเป็นคนขับรถคันดังกล่าวตามคลิปที่ปรากฏจริง เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาขับรถในลักษณะกีดขวางการจราจร โดยประมาทหรือหวาดเสียว อันอาจเกิดอันตรายแก่บุคคลหรือทรัพย์ในลักษณะที่ผิดปกติวิสัยของการจับรถตามธรรมดา หรือไม่อาจแลเห็นทางด้านหน้าหรือด้านหลัง ด้านใดด้านหนึ่ง หรือทั้งสองด้านให้พอแก่ความปลอดภัย ขับขี่คร่อมหรือทับเส้นหรือแนวแนวแบ่งช่องทางเดินรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่น ก่อนนำส่งอัยการจังหวัดเพื่อส่งฟ้องศาลต่อไป 


ขณะที่นายประมวล เผยกับผู้สื่อข่าวว่า หลังตนขับรถมาแล้วหลบหลุมคนที่ขับตามหลังคิดว่าตนเองแกล้งจึงขับรถขึ้นมาแล้วให้ของลับ ตนกับพี่ชายจึงโมโหขับรถส่ายเพื่อปาดแต่ไม่มีเจตนาให้เกิดอันตราย แต่ก็ยอมรับผิดที่ได้ทำลงไปและยืนยันว่าจะไม่กระทำดังกล่าวอีกต่อไป.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้

เจ้าของ Mountain B ขอโทษแล้ว คุมตัวฝากขังศาลพัทยา

คุม “เสี่ยบี” เจ้าของ Mountain B ผับ ส่งศาลฝากขัง ค้านประกันตัว ด้าน “เสี่ยบี” ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ยันจะเยียวยาเต็มที่

หนุ่มเคี้ยวหมูปิ้งเลือดท่วม ผงะ! เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์

หนุ่มซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมากิน เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์ปะปนหลายชิ้น เคี้ยวเข้าไปเต็มๆ เลือดท่วมปาก เจ้าของร้านยินดีรับผิดชอบ