fbpx

มอบตัวแล้ว! คนขับรถพ่วงน้ำมัน ยอมรับผิดและจะไม่ทำอีก

ปราจีนบุรี 11 มิ.ย.- จากคลิป “รถพ่วงน้ำมัน” ขับส่ายไปมาบนถนน ล่าสุดวันนี้ทางผู้ขับรถบรรทุกคันดังกล่าวเข้ามอบตัวกับตำรวจเเล้ว เผยว่าที่ขับส่ายไม่ได้กลั่นเเกล้งแต่หลบหลุมและโดนคนที่ขับตามหลังให้ของลับจึงโมโหและทำพฤติกรรมดังปรากฏในคลิป ยืนยันจะไม่ทำอีก 


กรณีที่มีผู้โพสต์เฟซบุ๊กรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ทะเบียนเพชรบุรี บรรทุกน้ำมันขับส่ายไปมาบนถนนเป็นที่หวาดเสียวจนมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นกับเหตุการณ์ดังกล่าวจำนวนมาก ทาง พล.ต.ต.นันทวุฒ์  สุวรรณละออง ผบก.ปราจีนบุรี สั่งการให้ สภ.ศรีมหาโพธิ เร่งดำเนินการติดตามคนขับมาดำเนินคดีโดยเร็ว ล่าสุดวันนี้ ตำรวจทางหลวง สทล.3 กก.3 บก.ทล.สตช.ได้นำตัวนายประมวล ภูโคกยาง อายุ 31 ปี ชาวสกลนคร คนขับรถคันดังกล่าวเดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.ท.วีระชน ขนไทย สวป.สภ.ศรีมหาโพธิ ก่อนนำตัวไปให้ขนส่งจังหวัดปราจีนบุรี สอบสวนบันทึกประวัติการขับขี่ พร้อมกับนายจ้างเจ้าของรถ โดยทางขนส่งจังหวัดพิจารณาลงโทษนายประมวล ด้วยการห้ามขับขี่รถบรรทุกประเภท 3 เป็นเวลา 90 วัน พร้อมทั้งสั่งให้ทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ ตามกรอบเวลาที่กำหนด 

จากนั้นนำตัวนายประมวล  ภูโคกยาง ส่ง พ.ต.ต.จักรพล ใจเชื่อม พนักงานสอบสวนสอบปากคำ ซึ่งทางนายประมวลยอมรับสารภาพว่าเป็นคนขับรถคันดังกล่าวตามคลิปที่ปรากฏจริง เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาขับรถในลักษณะกีดขวางการจราจร โดยประมาทหรือหวาดเสียว อันอาจเกิดอันตรายแก่บุคคลหรือทรัพย์ในลักษณะที่ผิดปกติวิสัยของการจับรถตามธรรมดา หรือไม่อาจแลเห็นทางด้านหน้าหรือด้านหลัง ด้านใดด้านหนึ่ง หรือทั้งสองด้านให้พอแก่ความปลอดภัย ขับขี่คร่อมหรือทับเส้นหรือแนวแนวแบ่งช่องทางเดินรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่น ก่อนนำส่งอัยการจังหวัดเพื่อส่งฟ้องศาลต่อไป 


ขณะที่นายประมวล เผยกับผู้สื่อข่าวว่า หลังตนขับรถมาแล้วหลบหลุมคนที่ขับตามหลังคิดว่าตนเองแกล้งจึงขับรถขึ้นมาแล้วให้ของลับ ตนกับพี่ชายจึงโมโหขับรถส่ายเพื่อปาดแต่ไม่มีเจตนาให้เกิดอันตราย แต่ก็ยอมรับผิดที่ได้ทำลงไปและยืนยันว่าจะไม่กระทำดังกล่าวอีกต่อไป.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ข่าวแนะนำ

บช.น.จัดกำลังรับมือม็อบ 24 มิ.ย.64

ผบช.น.จัดกำลังรับมือการชุมนุมหลายกลุ่มในวันพรุ่งนี้ (24 มิ.ย.) ขอให้เคารพกฎหมาย และจนถึงขณะนี้ยังไม่มีกลุ่มใดแจ้งจัดการชุมนุม

นายกฯ ค้านแก้ไขรัฐธรรมนูญ ม.144 และ 185

นายกฯ ค้านปรับแก้ไขรัฐธรรมนูญมาตรา 144 และ 185 เพราะถือเป็นหัวใจสำคัญในการป้องกันการทุจริตและปิดช่องว่างไม่ให้มีการแทรกแซงการจัดทำงบประมาณและการบริหารราชการแผ่นดิน

สธ.จ่อยกระดับ รพ.สนามพื้นที่ กทม. ดูแลโควิดสีเหลือง

รมว.สาธารณสุข เผยเตรียมยกระดับโรงพยาบาลสนามพื้นที่ กทม. ให้ดูแลผู้ป่วยโควิดอาการสีเหลือง เพิ่มเตียงในโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยหนัก