fbpx

สุดระทึก! หนุ่มกู้ภัยจับเหลือมยาว 5 เมตร พร้อมลูกอีก 33 ตัว

นครปฐม 11 มิ.ย.- สุดระทึก! เจ้าหน้าที่กู้ภัยรายหนึ่งใน จ.นครปฐม จับงูเหลือมได้ 30 กว่าตัว พร้อมไข่ที่ฟักแล้วนับสิบฟองโดยที่ตัวแม่ยาวประมาณ 5 เมตร งานนี้ใครเห็นก็ต้องบอกว่าขนลุก


เหตุเกิดบริเวณภายในวัดพระปฐมเจดีย์ (วัดใหญ่) จ.นครปฐม เฟซบุ๊กเพจชื่อว่า “องอาจ พวงทอง” เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม โพสต์ภาพพร้อมคลิปเมื่อ 9 มิ.ย. เล่าว่าตอน เวลา 15.30 น. รับการประสานมาว่าพบลูกงูเหลือมจำนวนหลายตัวภายในวัดใหญ่เพราะมีเจ้าหน้าที่องค์พระกำลังทำงานปรับภูมิทัศน์ท้องที่และพบลูกงูหลายตัว จึงไปตรวจสอบเมื่อไปถึงพบลูกงูเหลือม 2-3 ตัวจึงเข้าจับและเริ่มค้นหาเพิ่มเติม จนเจอลูกงูเหลือมอีกจำนวนถึง 30 ตัว พร้อมไข่ที่ฟักแล้วอีก 33 ฟอง จึงพยายามช่วยกันค้นหาตัวแม่ จนพบเเม่งูขดตัวอยู่ในกองขยะที่มีสังกะสีแผ่นวางทับไว้ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันดึงตัวออกมา วัดความยาวได้ประมาณ 5 เมตร จากนั้นจึงเข้าจับและรอดูอีกสักพักจึงขอตัวกลับและนำแม่งูกับลูกงูไปส่งให้เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญต่อไป.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

อดีต ปธน. เบนิกโน อาคีโน ของฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรม

นายเบนิกโก “นอยนอย” อาคีโน ที่ 3 อดีตประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวันนี้ เพียง 5 ปี หลังจากเขาพ้นจากตำแหน่งผู้นำฟิลิปปินส์

ข่าวแนะนำ

คุมตัวถึง กทม.แล้ว ผู้ต้องหายิง 2 ศพ สีหน้าเคร่งเครียด

คุมตัวถึง กทม. แล้ว นายกวิน ผู้ต้องหายิง 2 ศพ นำตัวเข้าห้องประชุม สน.พหลโยธิน ทันที ผู้ต้องหามีสีหน้าเคร่งเครียด ตำรวจกั้นพื้นที่เพื่อความปลอดภัย

เริ่มฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มพรุ่งนี้ ผู้สูงอายุ พิการ

เลขาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โพสต์พรุ่งนี้วันแรก ฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้กลุ่ม VIP “ผู้สูงอายุ- พิการ- รายได้น้อย” ที่ชั้น 1 อาคารทีโอทีเดิม ตั้งแต่เวลา 07.30 น.เป็นต้นไป

ปทุมธานี พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี

กทม.ยังพบคลัสเตอร์ใหม่รายวันสะสม 99 คลัสเตอร์ใน 42 เขต “ปทุมธานี” พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี พบผู้ติดเชื้อ 39 คน ในจำนวนนี้เป็นเด็กอายุ 3-6 ปี ถึง 33 คน