fbpx

เร่งตามหาสาวหัวร้อน ถีบประตูรั้วหอพักพัง

เชียงใหม่ 11 มิ.ย. – เร่งตามหาสาวหัวร้อน กระโดดถีบประตูรั้วหอพักระบายอารมณ์พังยับ เจ้าของหอพักเผยถือเป็นพฤติกรรมที่สร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น จึงนำภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความ


คลิปจากกล้องวงจรปิดหอพักบ้านวรรณา ตำบลป่าไผ่ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ บันทึกเหตุการณ์ 2 วัยรุ่น ขี่รถจักรยานยนต์ล้ม โดยหนึ่งในนั้นลักษณะผมสั้นคล้ายสาวหล่อ พยายามดึงรถให้ทับร่างหญิงอีกคน ก่อนจะมีท่าทีเหมือนทะเลาะกัน จากนั้นสาวหล่อได้วิ่งไปที่ประตูรั้วบ้าน ก่อนจะกระโดดถีบเข้าไปเต็มแรงจนประตูฟัง และตนเองก็ทะลุเข้าไปในรั้วบ้าน เมื่อดึงตัวเองออกมาได้แล้วก็ยังไม่หยุด ยังพยายามถีบประตูต่อ แม้ว่าหญิงสาวอีกคนจะพยายามห้ามและดึงตัวออกไปก็ไม่หยุด ก่อนจะสงบอารมณ์ได้ ประตูบ้านคนอื่นก็เสียหายทั้งบาน จากนั้นทั้งคู่ก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปด้วยกัน ทิ้งร่องรอยความเสียหายไว้ให้เจ้าของหอพักเก็บกวาดซ่อมแซม

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 00.43 น. วันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา ที่เกิดเหตุเป็นหอพัก ชื่อบ้านวรรณา เจ้าของคือ นางวรรณา ปะวิโน อายุ 39 ปี พาไปดูความเสียหายที่เกิดขึ้น พบประตูรั้วเสียหาย โดยเป็นรั้วเหล็กที่ใช้แผ่นยิปซัมตีทับ ช่วงกลางประตูกลายเป็นรูโหว่ประมาณ 1 เมตร ต้องนำผ้าใบมาปิดทับไว้ มีเศษแผ่นยิปซัมกองไว้รอการซ่อมแซม นางวรรณาเผยว่า เท่าที่ดูในคลิปภาพคาดว่าทั้งสองจะทะเลาะกันมาก่อน และมาระบายอารมณ์กับประตูรั้ว ขณะเกิดเหตุที่หอพักไม่มีใครอยู่ เพราะออกไปทำงาน กระทั่งช่วงเช้าผู้อยู่อาศัยมาพบจึงแจ้งให้ทราบ ตนเองจึงนำคลิปวงจรปิดเข้าแจ้งความที่ สภ.แม่โจ้


เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนแรกคิดว่าจะไม่แจ้งความ เพราะเสียหายไม่มาก ช่างประเมินค่าซ่อมประมาณ 5,000 บาท แต่ที่ตัดสินใจแจ้งความเพราะต้องการความปลอดภัย หลังทราบภายหลังว่าในหมู่บ้านถัดไปมีตู้หยอดน้ำดื่มแตกเสียหาย ซึ่งคาดว่าจะเป็นฝีมือคนเดียวกัน ถือเป็นพฤติกรรมที่สร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น และยังหัวร้อนก่อเหตุโดยไม่สนใจชาวบ้านที่ขับรถผ่านไปมา หากไม่แจ้งความเกรงว่าจะไปสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นอีก.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนภาคใต้ยังมีฝนฟ้าคะนอง-ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยตอนบนฝนลดลง ส่วนภาคใต้ยังมีฝนฟ้าคะนองและตกหนักบางแห่ง ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล วันนี้ตกร้อยละ 10

คืนเงิน ‘เดบิต’ ที่ถูกตัดเงินผิดปกติครบทุกราย

ธปท. และสมาคมธนาคารไทย แจ้งความคืบหน้าการดำเนินการกรณีการตัดเงินผิดปกติผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต โดยคืนเงินเดบิตครบทุกรายแล้ว

พระ-ชี แห่กราบไหว้ “อดีตพระยันตระ”

ระแสดราม่า อดีตพระยันตระ กับการฉลองวันเกิดครบรอบ 70 ปี ท่ามกลางพระสงฆ์-แม่ชี และลูกศิษย์ที่ยังเคารพศรัทธา ทำให้เกิดข้อสงสัยในพฤติกรรมอีกครั้ง หลังเจ้าตัวลี้ภัยไปสหรัฐฯนานกว่า 20 ปี

สุดฟิน! ภูกระดึงในม่านหมอก 16.5 องศาฯ

นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวภูกระดึง จ.เลย แม้เช้านี้ไม่เจอพระอาทิตย์ขึ้น แต่ก็เจอม่านหมอกฟินๆ แทน ท่ามกลางอุณหภูมิ 16.5 องศาเซลเซียส