fbpx

เร่งตามหาสาวหัวร้อน ถีบประตูรั้วหอพักพัง

เชียงใหม่ 11 มิ.ย. – เร่งตามหาสาวหัวร้อน กระโดดถีบประตูรั้วหอพักระบายอารมณ์พังยับ เจ้าของหอพักเผยถือเป็นพฤติกรรมที่สร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น จึงนำภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความ


คลิปจากกล้องวงจรปิดหอพักบ้านวรรณา ตำบลป่าไผ่ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ บันทึกเหตุการณ์ 2 วัยรุ่น ขี่รถจักรยานยนต์ล้ม โดยหนึ่งในนั้นลักษณะผมสั้นคล้ายสาวหล่อ พยายามดึงรถให้ทับร่างหญิงอีกคน ก่อนจะมีท่าทีเหมือนทะเลาะกัน จากนั้นสาวหล่อได้วิ่งไปที่ประตูรั้วบ้าน ก่อนจะกระโดดถีบเข้าไปเต็มแรงจนประตูฟัง และตนเองก็ทะลุเข้าไปในรั้วบ้าน เมื่อดึงตัวเองออกมาได้แล้วก็ยังไม่หยุด ยังพยายามถีบประตูต่อ แม้ว่าหญิงสาวอีกคนจะพยายามห้ามและดึงตัวออกไปก็ไม่หยุด ก่อนจะสงบอารมณ์ได้ ประตูบ้านคนอื่นก็เสียหายทั้งบาน จากนั้นทั้งคู่ก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปด้วยกัน ทิ้งร่องรอยความเสียหายไว้ให้เจ้าของหอพักเก็บกวาดซ่อมแซม

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 00.43 น. วันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา ที่เกิดเหตุเป็นหอพัก ชื่อบ้านวรรณา เจ้าของคือ นางวรรณา ปะวิโน อายุ 39 ปี พาไปดูความเสียหายที่เกิดขึ้น พบประตูรั้วเสียหาย โดยเป็นรั้วเหล็กที่ใช้แผ่นยิปซัมตีทับ ช่วงกลางประตูกลายเป็นรูโหว่ประมาณ 1 เมตร ต้องนำผ้าใบมาปิดทับไว้ มีเศษแผ่นยิปซัมกองไว้รอการซ่อมแซม นางวรรณาเผยว่า เท่าที่ดูในคลิปภาพคาดว่าทั้งสองจะทะเลาะกันมาก่อน และมาระบายอารมณ์กับประตูรั้ว ขณะเกิดเหตุที่หอพักไม่มีใครอยู่ เพราะออกไปทำงาน กระทั่งช่วงเช้าผู้อยู่อาศัยมาพบจึงแจ้งให้ทราบ ตนเองจึงนำคลิปวงจรปิดเข้าแจ้งความที่ สภ.แม่โจ้


เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนแรกคิดว่าจะไม่แจ้งความ เพราะเสียหายไม่มาก ช่างประเมินค่าซ่อมประมาณ 5,000 บาท แต่ที่ตัดสินใจแจ้งความเพราะต้องการความปลอดภัย หลังทราบภายหลังว่าในหมู่บ้านถัดไปมีตู้หยอดน้ำดื่มแตกเสียหาย ซึ่งคาดว่าจะเป็นฝีมือคนเดียวกัน ถือเป็นพฤติกรรมที่สร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น และยังหัวร้อนก่อเหตุโดยไม่สนใจชาวบ้านที่ขับรถผ่านไปมา หากไม่แจ้งความเกรงว่าจะไปสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นอีก.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประชาชนสนใจซื้อสลากผ่านแอปฯ เป๋าตัง แม้ยุ่งยากเล็กน้อย

ประชาชนตอบรับซื้อสลากโครงการ GLO Official Sellers ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” 2 วันกว่า 3,850 ฉบับ ผู้ค้ารายย่อยระบุช่วงแรกคนซื้อสับสน โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ ขณะที่โฆษกสำนักงานสลากฯ ย้ำคนซื้อสลากจะมากขึ้นช่วงใกล้วันสลากออก ชี้แนวทางนี้ป้องกันนำสลากไปขายเวียนเทียนได้จริง แถมคนซื้อได้ราคา 80 บาทต่อใบแน่นอน

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

ข่าวแนะนำ

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

เจ้าคณะอำเภอสั่งหลวงพ่อยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ

เจ้าคณะอำเภอศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ สั่งหลวงพ่อรูปหนึ่งยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ ขณะที่วันนี้สำนักสงฆ์ปิดเงียบ ไม่พบตัวหลวงพ่อ

เปิดรายละเอียดโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

เปิดรายละเอียดและขั้นตอนการลงทะเบียน โครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ใช้จ่ายตามเงื่อนไข รับเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท เริ่มลงทะเบียนพรุ่งนี้ 21 มิ.ย.64

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป