fbpx

รถตู้ไฟไหม้ทั้งคัน โชคดีไม่มีใครบาดเจ็บ

ลพบุรี 10 มิ.ย.- เหตุระทึก! รถตู้โดยสารไฟลุกท่วมทั้งคัน บริเวณถนนสายลพบุรี-สิงห์บุรี หน้าวัดศรีสุทธาวาส ต.พรหมมาสตร์ แต่โชคดีไม่มีผู้โดยสาร จึงไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ


ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ตู้โดยสารสีขาว หมายเลขทะเบียน 10-2695 ลพบุรี สายกรุงเทพ-ลพบุรี ของบริษัทดีสตาร์ทัวร์ โดยเพลิงกำลังโหมลุกไหม้อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการปิดการจราจรป้องกันอันตราย เนื่องจากรถยนต์คันเกิดเหตุติดแก๊ส LPG เกรงว่าจะระเบิด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ทำการสกัดเพลิงไว้ได้ในเวลาต่อมา แต่ก็ทำให้รถตู้คันดังกล่าวไหม้เสียหายวอดทั้งคัน 

จากการสอบสวนนายสมชาย เกรงชื่อ อายุ 34 ปี คนขับเล่าว่า มาถึงที่เกิดเหตุได้กลิ่นเหม็นไหม้ภายในรถ จึงจอดรถเพื่อตรวจสอบ จู่ๆ เพลิงได้ลุกไหม้พรึบที่ใต้ท้องรถ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประชาชนสนใจซื้อสลากผ่านแอปฯ เป๋าตัง แม้ยุ่งยากเล็กน้อย

ประชาชนตอบรับซื้อสลากโครงการ GLO Official Sellers ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” 2 วันกว่า 3,850 ฉบับ ผู้ค้ารายย่อยระบุช่วงแรกคนซื้อสับสน โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ ขณะที่โฆษกสำนักงานสลากฯ ย้ำคนซื้อสลากจะมากขึ้นช่วงใกล้วันสลากออก ชี้แนวทางนี้ป้องกันนำสลากไปขายเวียนเทียนได้จริง แถมคนซื้อได้ราคา 80 บาทต่อใบแน่นอน

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

ข่าวแนะนำ

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

เจ้าคณะอำเภอสั่งหลวงพ่อยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ

เจ้าคณะอำเภอศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ สั่งหลวงพ่อรูปหนึ่งยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ ขณะที่วันนี้สำนักสงฆ์ปิดเงียบ ไม่พบตัวหลวงพ่อ

เปิดรายละเอียดโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

เปิดรายละเอียดและขั้นตอนการลงทะเบียน โครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ใช้จ่ายตามเงื่อนไข รับเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท เริ่มลงทะเบียนพรุ่งนี้ 21 มิ.ย.64

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป