fbpx

พบชิ้นส่วนมนุษย์ใส่ถุงทิ้งสวนปาล์มพังงา

พังงา 9 มิ.ย. – เจ้าของสวนปาล์มพบชิ้นส่วนมนุษย์ใส่ถุงพลาสติกนำมาทิ้งไว้ในสวนปาล์ม อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ชาวบ้านในพื้นที่ต่างผวา ขอให้เจ้าหน้าที่จับคนร้ายได้โดยเร็ว


ความคืบหน้ากรณีพบชิ้นส่วนโครงกระดูกและอวัยวะภายในของมนุษย์ ถูกใส่ในถุงพลาสติก นำมาทิ้งไว้ในสวนปาล์มน้ำมันริมลำห้วย พื้นที่บ้านคลองห้าง หมู่ 7 ต.ลำภี อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา

ล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น. วันนี้ (9 มิ.ย.) นายยศกร มูสิกะเจริญ กำนัน ต.ลำภี ได้นำผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ พบว่าทางเข้าสวนอยู่ริมถนนสายตะกั่วป่า-เมืองพังงา เป็นถนนส่วนบุคคล ซึ่งจะมีประตูเหล็กขนาดใหญ่ปิดไว้ตลอดเวลา ส่วนคนใช้มอเตอร์ไซค์เปิดประตูทิ้งไว้ตลอด สภาพถนนเป็นทางลูกรัง ขรุขระ เมื่อขับเข้ามาได้ประมาณ 2 กิโลเมตร เป็นทางแยกต้องเลี้ยวขวาข้ามลำห้วยเล็กขึ้นเนินไปอีกประมาณ 100 เมตร บริเวณใต้ต้นหมากริมถนนข้างลำห้วย พบร่องรอยที่คนร้ายมาทิ้งถุงใส่ชิ้นส่วนมนุษย์ไว้


นายยศกร เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากเจ้าของสวนปาล์มน้ำมันในที่เกิดเหตุว่า คนงานชาวเมียนมาที่มาตัดปาล์มน้ำมันไปขาย ขณะที่ตัดได้มีผลปาล์มทะลายหนึ่งกลิ้งลงมาใกล้ที่เกิดเหตุ เมื่อลงมาเก็บก็ได้กลิ่นเหม็นคละคลุ้งคล้ายซากสัตว์ตาย จึงเดินหาตามกลิ่น ก็พบถุงพลาสติกใบใหญ่วางอยู่ใต้ต้นหมากริมถนน มีแมลงวันตอม จึงใช้ไม้เขี่ยให้ลงไปในลำห้วย แต่เมื่อถุงแตกก็พบว่าข้างในเป็นชิ้นส่วนมนุษย์ จึงเข้าตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท้ายเหมือง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานพังงา และหน่วยกู้ภัยลาภี จากการตรวจสอบพบว่า เป็นชิ้นส่วนกระดูกสันหลัง กระดูกแขน กระดูกซี่โครง ถูกห่อไว้ในเสื้อผู้หญิงแขนยาว ใส่ในถุงพลาสติก 1 ถุง เครื่องในมนุษย์ใส่ในถุงพลาสติกอีก 2 ถุง ซึ่งทั้งหมดถูกใส่ไว้ในถุงพลาสติกใบใหญ่อีก 1 ใบ เจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วมากกว่า 20 วัน

เหตุการณ์นี้สร้างความตื่นกลัวให้กับชาวบ้านในพื้นที่ เพราะเป็นการฆ่าแบบแยกชิ้นส่วนมาทิ้ง และไม่รู้ว่ามาจากที่ไหน อยากให้เจ้าหน้าที่หาชิ้นส่วนอื่นเพิ่มเติม เพื่อจะได้พิสูจน์ว่าเป็นใคร มาจากที่ไหน ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านช่วยกันหาในบริเวณใกล้เคียง แต่ก็ไม่พบชิ้นส่วนเพิ่มเติม

ขณะที่นางชุติมา เอกนาสิงห์ อายุ 37 ปี ชาว ต.ลำภี ซึ่งอาศัยที่บ้านพักใกล้ประตูทางเข้าที่เกิดเหตุ เล่าว่า ปกติในช่วง 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา ประตูใหญ่ได้ปิดตลอดเวลา ใครจะเข้าออกต้องมีกุญแจมาเปิดเท่านั้น โดยลูกกุญแจมีอยู่ 8 ดอก อยู่กับเจ้าของสวน หรือคนงานในสวนแต่ละสวน ส่วนมอเตอร์ไซค์นั้นเข้าออกได้ตลอดเวลา ที่ผ่านมาก็ไม่พบเห็นเหตุการณ์อะไรที่น่าสงสัย สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้คนในพื้นที่หวาดกลัวเป็นอย่างมาก อยากให้เจ้าหน้าที่จับคนร้ายได้โดยเร็ว. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ช่างแต่งหน้าได้ยินเสียงกระซิบ “พุ่มพวง” ให้เปลี่ยนชุดหุ่นที่ 11

ทีมช่างแต่งหน้าขนลุก ได้ยินเสียงกระซิบอดีตราชินีนักร้องลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” บอกให้เปลี่ยนชุดหุ่น 11 ในถ้ำวัดทับกระดาน คอหวยแห่ซื้อเลขเด็ดเกลี้ยงแผง

รพ.ศิริราช ไม่เลื่อนฉีดวัคซีน ใช้วิธีบริหารจัดการภายใน

รพ.ศิริราช ไม่ประกาศเลื่อนการฉีดวัคซีน ใช้วิธีบริหารจัดการภายใน นำวัคซีนในระบบของรพ. มาฉีดให้กับผู้สุงอายุ และคนป่วย 7 กลุ่มโรคที่ลงทะเบียนหมอพร้อมก่อนจากนั้นเมื่อมีวัคซีนมาเติม สามารถรันระบบฉีดให้กับกลุ่มอื่นโดยไม่กระทบและไม่ต้องเลื่อน

กรุงไทย เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน ชูศักยภาพ “ระบบคลาวด์”

“กรุงไทย” เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน มั่นใจลงทะเบียน “คนละครึ่งเฟส 3-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ข่าวแนะนำ

เกือบ 2 ชม. คนละครึ่งเฟส3 เหลือ 18 ล้านสิทธิ

เปิดให้ลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 3 มาเกือบ 2 ชม. เหลือสิทธิ 18 ล้านสิทธิ จากทั้งหมด 31 ล้านสิทธิ ขณะที่ แอปฯ เป๋าตัง ยังใช้ไม่ได้ แนะลงผ่าน www. คนละครึ่ง .com

อุตุฯ เตือนภาคเหนือ-ภาคกลาง ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือน ภาคเหนือ และภาคกลาง ฝนตกหนักบางแห่ง ส่วน กทม.-ปริมณฑล ตก 40% ของพื้นที่ ขณะที่พายุดีเปรสชัน “โคะงุมะ” อ่อนกำลังลงเป็นหย่อมความกดอากาศต่ำกำลังแรงบริเวณลาวตอนบนแล้ว

กรุงไทย เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน ชูศักยภาพ “ระบบคลาวด์”

“กรุงไทย” เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน มั่นใจลงทะเบียน “คนละครึ่งเฟส 3-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

พ่อ “ส.ต.อ.” เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน ยอมรับยังติดใจสาเหตุการตาย

พ่อของสิบตำรวจเอกเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุหลังฉีดวัคซีน 10 วัน เผยไม่ขออะไร แต่อยากได้ชีวิตลูกคืนกลับมา ยอมรับยังติดใจสาเหตุการตาย