fbpx

บิ๊กไบค์หัวร้อน! ยอมขอโทษคู่กรณี ปมขี่ปาดหน้า

พัทยา 8 มิ.ย. – หนุ่มบิ๊กไบค์หัวร้อนขี่ปาดหน้าเก๋ง ถอดหมวกกันน็อกเดินปรี่เข้าหา สุดท้ายจบที่โรงพัก บิ๊กไบค์ขอโทษ คู่กรณียอมถอนแจ้งความ


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Roj Jeenasiri โพสต์คลิปกล้องหน้ารถ พร้อมข้อความ #ช่วยกันแชร์ให้เขาเห็นหน่อย ช่วยดูกันหน่อยนะครับ ว่าใครผิดใครถูก มีรถตัดหน้าผม ผมก็ต้องชะลอรถ และมันก็ไม่ใช่ที่ที่ควรแซง เพราะมีรถจอดซ้ายเยอะมาก และก็ขับมาประกบข้าง แล้วเบิ้ล ผมบอกเห้ยเขาเบิ้ลทำไมไม่เห็นรถข้างหน้าหรอ แล้วก็มีการเอาตัวเองไปบอกว่าอยู่ในกลุ่มพัทยา ทั้งๆ ที่ขับรถแบบนี้ แล้วจะเอาหมวกกันน็อกมาตีผม 3-4 ครั้ง ถ้าบริสุทธิใจก็ไปโรงพักกะผมนะครับ แล้วไปให้ตำรวจตัดสินว่าแบบไหนผิดแบบไหนถูก

เมื่อวานนี้ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว ทราบชื่อคือ นายจรูญโรจน์ จีนะศิริ อายุ 29 ปี เล่าเหตุการณ์ว่า ตนขับรถยนต์กำลังจะกลับบ้าน เหตุดังกล่าวเกิดภายในซอยเนินพลับหวาน ขณะตนขับจะมีรถมาตัดหน้ารถของตน เลยเบรกรถ แต่จังหวะนั้นมีจักรยานยนต์บิ๊กไบค์คู่กรณีขี่ตามหลังมาขณะกำลังจะแซงช้าย เบิ้ลเครื่องใส่รถของตน และมีปากเสียงกันตามคลิป ก่อนที่ตนจะโพสต์เฟซบุ๊กและมีคนเข้ามาคอมเมนต์มากมายถึงกรณีดังกล่าว


จากนั้นได้เดินทางลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน เพื่อเป็นหลักฐาน เพราะคู่กรณีพยายามจะทำร้ายตน นอกจากนี้ยังฝากถึงคนใช้รถใช้ถนนไม่ควรอารมณ์ร้อน หากพูดคุยกันได้ก่อนจะไม่เหตุการณ์เกิดขึ้นแบบของตน แต่หากคู่กรณีเข้ามาขอโทษก็จะยอมถอนบันทึกแจ้งความให้ด้วย

ต่อมาหนุ่มบิ๊กไบค์คู่กรณีได้เดินทางเข้ามาขอโทษ ทราบชื่อต่อมาคือ นายชนะ อายุ 25 ปี โดยกล่าวด้วยว่า ตนทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ วันนี้หลังทราบข่าวจึงแสดงความบริสุทธ์ใจเข้ามาขอโทษคู่กรณีตามคลิป และทางนายจรูญโรจน์ จีนะศิริ อายุ 29 ปี เจ้าของเฟซบุ๊ก ได้ให้อภัยและถอนบันทึกประจำวัน ก่อนขอโทษซึ่งกันและกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แจงผลชันสูตรแม่บ้าน ตายหลังฉีดแอสตราฯ

หน.แผนกนิติเวช รพ.ภูมิพล แจงยิบผลชันสูตรแม่บ้านหญิงวัย 46 ตายหลังฉีดแอสตราเซเนกา พบปอด 2 ข้างบวมน้ำ-เลือดออกในถุงหุ้มหัวใจ-กล้ามเนื้อหัวใจฉีกขาด-เส้นเลือดหัวใจตีบ

ไต้หวันว่าไทยให้ความสำคัญกับวัคซีนในประเทศก่อน

ประธานาธิบดีไช่ อิง-เหวิน ของไต้หวันกล่าววันนี้ว่า ประเทศไทยจัดลำดับสำคัญของวัคซีนของแอสตราเซเนกา พีแอลซี ที่ผลิตในประเทศไทยให้กับประเทศของตนเองก่อน เนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยมีความรุนแรงมาก ทำให้การส่งมอบวัคซีนให้ไต้หวันล่าช้ากว่ากำหนด

ชูมาตรการ “Online – Onsite – Upgrade – Vaccine”

ระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงแรงงาน ผนึกกำลังขับเคลื่อนมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในโรงงานด้วยหลักการ “Online – Onsite – Upgrade – Vaccine”

อุเทนถวายลงดาบรุ่นพี่โหด 12 คน ให้พ้นสภาพนักศึกษา

อุเทนถวายลงดาบรุ่นพี่โหด 12 คน ให้พ้นสภาพนักศึกษา ด้านตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ นำผลการสอบลงโทษ มอบให้พนักงานสอบสวน สน.ปทุมวันดำเนินคดี

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เผยผ่อนคลายเปิด 5 สถานที่ กทม. 14 มิ.ย.นี้

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก 14 มิ.ย.นี้ ผ่อนคลายมาตรการสถานที่ 5 ประเภท กรุงเทพมหานคร เปิดได้ปกติ พร้อมเปิดภูเก็ตรับนักท่องเที่ยวแบบไม่ต้องกักตัว 1 ก.ค.นี้

ญาติคาใจลูกชายดับปริศนา หลังฉีดวัคซีน 10 วันไม่มีประวัติป่วย

ญาติคาใจหลัง ตำรวจหนุ่มเสียชีวิตปริศนาหลังฉีดวัคซีนเพียง 10 วัน ญาติเผยผู้ตายเป็นคนเเข็งเเรง ไม่มีโรคประจำตัว จึงไม่อยากเชื่อว่าจากไปเร็วเช่นนี้

สปสช. ช่วยเหลืออาการไม่พึงประสงค์หลังฉีดวัคซีนไปแล้ว 395 ราย

สปสช. เผย 4 สัปดาห์ จ่ายช่วยเหลือเบื้องต้นอาการไม่พึงประสงค์หลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ไปแล้ว 395 ราย เป็นเงิน 7,572,300 บาท เป็นกรณีเสียชีวิต/ทุพพลภาพถาวร 11 ราย ระบุอาการไม่พึงประสงค์เกินกว่า 50% จะมีอาการชา นอกนั้นคลื่นไส้ อาเจียน อ่อนเพลียจนต้องนอนพักในโรงพยาบาล ย้ำเป็นการดูแลเบื้องต้น ไม่ใช่การพิสูจน์ถูกผิดว่าเกิดจากวัคซีนหรือไม่