fbpx

อย่าชะล่าใจ! จอด จยย.คากุญเเจไว้ โดนโจรขโมยต่อหน้าต่อตา

สงขลา 7 มิ.ย.- อุทาหรณ์!! สาวสงขลาจอดรถจักรยานยนต์เสียบกุญแจทิ้งไว้ ลงไปทำธุระแป๊บเดียว กลับถูกคนร้ายขี่ออกไปต่อหน้าต่อตา 


เหตุเกิดที่ถนนนิพัทธ์อุทิศ 2 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา น.ส.อาภัสรา กุละนาม เจ้าของรถเล่าว่า ประมาณ 16.00 น. ของวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา ขี่รถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน ทะเบียน คษก 87 สงขลา มาจอดบริเวณที่เกิดเหตุ โดยเสียบกุญแจทิ้งไว้เพราะคิดว่าลงไปทำธุระแป๊บเดียวและยังมองเห็นรถอยู่ตลอด แต่ปรากฏว่ามีคนร้ายเดินมาขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์และขี่ออกไปทันทีต่อหน้าต่อตา ตนเองพยายามวิ่งไล่ตามแต่ก็ไม่ทัน น.ส.อาภัสรา ไปแจ้งความที่ สภ.หาดใหญ่ พร้อมนำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดเบาะแสของคนร้ายที่ขโมยรถจักรยานยนต์ไปมามอบให้กับตำรวจด้วย

ด้านตำรวจชุดปราบปรามการโจรกรรมรถ สภ.หาดใหญ่ ลงพื้นที่ตรวจจุดเกิดเหตุเร่งแกะรอยคนร้าย และบอกว่าในช่วง 2 วันที่ผ่านมา มีกรณีที่เจ้าของรถเสียบกุญแจทิ้งไว้และถูกขโมยไปแล้วถึง 4 คัน ซึ่งส่วนใหญ่คดีรถหายในเมืองหาดใหญ่ก็เกิดจากเจ้าของรถลืมเสียบกุญแจทิ้งไว้ที่รถจึงอยากย้ำเตือนให้เป็นอุทาหรณ์.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมหน้า รพ.ชัยภูมิ ต้องใช้เรือรับ-ส่งผู้ป่วย

เจ้าหน้าที่นำกระสอบทรายมาปิดทางเข้า-ออก รพ.ชัยภูมิ กันน้ำทะลักท่วมภายใน หลังจากบริเวณหน้า รพ. น้ำท่วมสูง 50-60 ซม. ต้องใช้เรือท้องแบนลำเลียงผู้ป่วย

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก