fbpx

อย่าชะล่าใจ! จอด จยย.คากุญเเจไว้ โดนโจรขโมยต่อหน้าต่อตา

สงขลา 7 มิ.ย.- อุทาหรณ์!! สาวสงขลาจอดรถจักรยานยนต์เสียบกุญแจทิ้งไว้ ลงไปทำธุระแป๊บเดียว กลับถูกคนร้ายขี่ออกไปต่อหน้าต่อตา 


เหตุเกิดที่ถนนนิพัทธ์อุทิศ 2 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา น.ส.อาภัสรา กุละนาม เจ้าของรถเล่าว่า ประมาณ 16.00 น. ของวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา ขี่รถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน ทะเบียน คษก 87 สงขลา มาจอดบริเวณที่เกิดเหตุ โดยเสียบกุญแจทิ้งไว้เพราะคิดว่าลงไปทำธุระแป๊บเดียวและยังมองเห็นรถอยู่ตลอด แต่ปรากฏว่ามีคนร้ายเดินมาขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์และขี่ออกไปทันทีต่อหน้าต่อตา ตนเองพยายามวิ่งไล่ตามแต่ก็ไม่ทัน น.ส.อาภัสรา ไปแจ้งความที่ สภ.หาดใหญ่ พร้อมนำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดเบาะแสของคนร้ายที่ขโมยรถจักรยานยนต์ไปมามอบให้กับตำรวจด้วย

ด้านตำรวจชุดปราบปรามการโจรกรรมรถ สภ.หาดใหญ่ ลงพื้นที่ตรวจจุดเกิดเหตุเร่งแกะรอยคนร้าย และบอกว่าในช่วง 2 วันที่ผ่านมา มีกรณีที่เจ้าของรถเสียบกุญแจทิ้งไว้และถูกขโมยไปแล้วถึง 4 คัน ซึ่งส่วนใหญ่คดีรถหายในเมืองหาดใหญ่ก็เกิดจากเจ้าของรถลืมเสียบกุญแจทิ้งไว้ที่รถจึงอยากย้ำเตือนให้เป็นอุทาหรณ์.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

อดีต ปธน. เบนิกโน อาคีโน ของฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรม

นายเบนิกโก “นอยนอย” อาคีโน ที่ 3 อดีตประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวันนี้ เพียง 5 ปี หลังจากเขาพ้นจากตำแหน่งผู้นำฟิลิปปินส์

ข่าวแนะนำ

คุมตัวถึง กทม.แล้ว ผู้ต้องหายิง 2 ศพ สีหน้าเคร่งเครียด

คุมตัวถึง กทม. แล้ว นายกวิน ผู้ต้องหายิง 2 ศพ นำตัวเข้าห้องประชุม สน.พหลโยธิน ทันที ผู้ต้องหามีสีหน้าเคร่งเครียด ตำรวจกั้นพื้นที่เพื่อความปลอดภัย

เริ่มฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มพรุ่งนี้ ผู้สูงอายุ พิการ

เลขาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โพสต์พรุ่งนี้วันแรก ฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้กลุ่ม VIP “ผู้สูงอายุ- พิการ- รายได้น้อย” ที่ชั้น 1 อาคารทีโอทีเดิม ตั้งแต่เวลา 07.30 น.เป็นต้นไป

ปทุมธานี พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี

กทม.ยังพบคลัสเตอร์ใหม่รายวันสะสม 99 คลัสเตอร์ใน 42 เขต “ปทุมธานี” พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี พบผู้ติดเชื้อ 39 คน ในจำนวนนี้เป็นเด็กอายุ 3-6 ปี ถึง 33 คน