fbpx

ลืมดึงเบรกมือ! รถไหลลงบึงจมน้ำ

ปราจีนบุรี 7 มิ.ย.- หนุ่มปราจีนฯ ขับรถกระบะมาพร้อมลูกน้องเพื่อมาขนน้ำลืมใส่เบรกมือ รถไหลงลงหนองปลาแขยง แถมน้องเมียที่ตามมาสมทบโดนผีเข้าซ้ำเข้าไปอีกคน


นายชูชาติ ยืนงาม อายุ 64  ปี ชาวกบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ขับรถยนต์กระบะตอนเดียว ทะเบียน บง.7289 ปทุมธานี มากับลูกน้องอีกสามคนเพื่อมาบรรทุกน้ำในหนองน้ำปลาแขยง ต.เมืองเก่า หลังใส่น้ำจนเต็มถังที่บรรทุกอยู่ด้านหลัง นายชูชาติ ได้เดินไปทำธุระขณะที่ติดเครื่องรถทิ้งไว้แต่ลืมดึงเบรกมือ พอหันมาอีกทีก็เห็นรถไหลลงหนองน้ำพยายามที่จะวิ่งไปที่รถแต่ก็ไม่ทันเห็นแค่ท้ายรถโผล่ขึ้นมาก่อนจะจมหายไปต่อหน้าต่อตา

หลังเกิดเหตุได้แจ้ง 191 สภ.กบินทร์บุรี ทราบเพื่อขอความช่วยเหลือ จัดหารถยกมาดึงรถขึ้นจากหนองน้ำ และแทบจะไม่มีใครสนใจเรื่องรถเมื่อนายชูชาติไปตรวจดูข้าวของที่จมน้ำพร้อมรถแล้วหยิบลอตเตอรี่ออกมาจากกระเป๋าสตางค์พร้อมบอกว่าพึ่งซื้อมาก่อนรถตกน้ำทำเอาหลายคนมุงดูเลข 924946 ของลอตเตอรี่ใบดังกล่าว


นอกจากรถจะไหลลงน้ำแล้วยังมีเรื่องที่ทำเอาหลายคนตกอกตกใจเมื่อจู่ๆ น้องภรรยานายชูชาติ (ขอสงวนชื่อนามสกุล) ที่มาพร้อมภรรยานายชูชาติ จู่ๆ เกิดอาการคล้ายผีเข้า หรือองค์ลง ตะโกนร้องด่าทอเสียงดังเอะอะโวยวาย ทำเอางงไปตามๆ กันว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็ไม่มีอะไรรุนแรงหลังเกิดอาการโวยวายครู่ใหญ่ก็สงบลง ภรรยานายชูชาติบอกว่า สมัยก่อนจุดนี้มีการนำศพมาฝังมากมายอาจเป็นสาเหตุให้เกิดเหตุการณ์นี้ก็ได้.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

ภาคตะวันออก-ใต้ ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 20%

กรมอุตุฯ เผยภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 20% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

บทเรียนโควิด-19 จากศูนย์มัรกัสยะลา

คลัสเตอร์เปาะยานิ หรือศูนย์มัรกัสยะลา กำลังเป็นความกังวลใจของคนในหลายจังหวัด เนื่องจากมีการระบุว่าพบเชื้อสายพันธุ์แอฟริกาใต้ที่ศูนย์แห่งนี้ ขณะนี้พบว่ามีการแพร่ระบาดของโรคในคลัสเตอร์นี้แล้วใน 12 จังหวัด และมีผู้ติดเชื้อกว่า 400 คน