fbpx

ลืมดึงเบรกมือ! รถไหลลงบึงจมน้ำ

ปราจีนบุรี 7 มิ.ย.- หนุ่มปราจีนฯ ขับรถกระบะมาพร้อมลูกน้องเพื่อมาขนน้ำลืมใส่เบรกมือ รถไหลงลงหนองปลาแขยง แถมน้องเมียที่ตามมาสมทบโดนผีเข้าซ้ำเข้าไปอีกคน


นายชูชาติ ยืนงาม อายุ 64  ปี ชาวกบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ขับรถยนต์กระบะตอนเดียว ทะเบียน บง.7289 ปทุมธานี มากับลูกน้องอีกสามคนเพื่อมาบรรทุกน้ำในหนองน้ำปลาแขยง ต.เมืองเก่า หลังใส่น้ำจนเต็มถังที่บรรทุกอยู่ด้านหลัง นายชูชาติ ได้เดินไปทำธุระขณะที่ติดเครื่องรถทิ้งไว้แต่ลืมดึงเบรกมือ พอหันมาอีกทีก็เห็นรถไหลลงหนองน้ำพยายามที่จะวิ่งไปที่รถแต่ก็ไม่ทันเห็นแค่ท้ายรถโผล่ขึ้นมาก่อนจะจมหายไปต่อหน้าต่อตา

หลังเกิดเหตุได้แจ้ง 191 สภ.กบินทร์บุรี ทราบเพื่อขอความช่วยเหลือ จัดหารถยกมาดึงรถขึ้นจากหนองน้ำ และแทบจะไม่มีใครสนใจเรื่องรถเมื่อนายชูชาติไปตรวจดูข้าวของที่จมน้ำพร้อมรถแล้วหยิบลอตเตอรี่ออกมาจากกระเป๋าสตางค์พร้อมบอกว่าพึ่งซื้อมาก่อนรถตกน้ำทำเอาหลายคนมุงดูเลข 924946 ของลอตเตอรี่ใบดังกล่าว


นอกจากรถจะไหลลงน้ำแล้วยังมีเรื่องที่ทำเอาหลายคนตกอกตกใจเมื่อจู่ๆ น้องภรรยานายชูชาติ (ขอสงวนชื่อนามสกุล) ที่มาพร้อมภรรยานายชูชาติ จู่ๆ เกิดอาการคล้ายผีเข้า หรือองค์ลง ตะโกนร้องด่าทอเสียงดังเอะอะโวยวาย ทำเอางงไปตามๆ กันว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็ไม่มีอะไรรุนแรงหลังเกิดอาการโวยวายครู่ใหญ่ก็สงบลง ภรรยานายชูชาติบอกว่า สมัยก่อนจุดนี้มีการนำศพมาฝังมากมายอาจเป็นสาเหตุให้เกิดเหตุการณ์นี้ก็ได้.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

มวลน้ำ 2 สายไหลท่วมหมู่บ้านลำเชิงไกรสูง 30 ซม.

มวลน้ำ 2 สายไหลมาบรรจบรวมกัน ทะลักท่วมบ้านลำเชิงไกร หมู่ 9 ต.โคกสูง อ.เมือง จ.นครราชสีมา บางจุดสูงกว่า 1 เมตร แนวโน้มน้ำจะท่วมหนักขึ้นอีก

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า