fbpx

ผวา! หมู่บ้านงูจงอางชุก กัดชาวบ้านตายแล้ว 1 คน

ตรัง 6 มิ.ย.- ชาวบ้านหมู่บ้านโคกกอ จ.ตรัง ต่างหวาดระเเวงหนัก เนื่องจากพบว่างูจงอางอาละวาดหนัก จนไม่กล้าออกไปกรีดยางตอนเช้ามืด ล่าสุดกัดชาวบ้านตายไปแล้ว 1 ราย วอนผู้เชี่ยวชาญเร่งจับด่วน 


ชาวบ้าน หมู่บ้านโคกกอ ต.บ้านโพธิ์ อ.เมืองตรัง ผวาหมู่บ้านกลายเป็นดงงูจงอาง ออกอาละวาดกัดหนุ่มก่อสร้างเสียชีวิตแล้ว 1 คน สุนัข-แมวหายไร้ร่องรอย ล่าสุดชาวบ้านพบเลื้อยผ่านถนน ไล่ฟัดอยู่กับตัวเงินตัวทอง จนต้องอยู่กันอย่างหวาดระแวง จนไม่กล้าออกไปกรีดยางตอนเช้ามืด และพากันปิดประตูบ้านทั้งวันทั้งคืน วอนผู้มีความเชี่ยวชาญเรื่องงูช่วยเข้าจับด่วน กำนันต้องระดมลูกบ้านช่วยกันทำแนวป้องกันงู ที่คาดว่ามีจำนวนมากถึง 20 ตัว ที่อยู่ในช่วงกำลังฟักไข่และหลบซุกซ่อนตัวอยู่ภายในป่าสวนยางพารา สวนปาล์มน้ำมัน และป่ารกทึบ โดยใช้รถจักรกลขนาดใหญ่ปรับสภาพถนนให้โล่งเตียน ก่อนนำอวนซ้อนกัน 3 ชั้น มาปักเป็นแนวยาวกว่า 1 กิโลเมตร  ส่วนงูคาดว่าออกมาจากภูเขา ที่ถูกตัดโค่นต้นไม้จนแทบจะไม่เหลือพื้นที่ป่าให้อาศัย.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ข่าวแนะนำ

บช.น.จัดกำลังรับมือม็อบ 24 มิ.ย.64

ผบช.น.จัดกำลังรับมือการชุมนุมหลายกลุ่มในวันพรุ่งนี้ (24 มิ.ย.) ขอให้เคารพกฎหมาย และจนถึงขณะนี้ยังไม่มีกลุ่มใดแจ้งจัดการชุมนุม

นายกฯ ค้านแก้ไขรัฐธรรมนูญ ม.144 และ 185

นายกฯ ค้านปรับแก้ไขรัฐธรรมนูญมาตรา 144 และ 185 เพราะถือเป็นหัวใจสำคัญในการป้องกันการทุจริตและปิดช่องว่างไม่ให้มีการแทรกแซงการจัดทำงบประมาณและการบริหารราชการแผ่นดิน

สธ.จ่อยกระดับ รพ.สนามพื้นที่ กทม. ดูแลโควิดสีเหลือง

รมว.สาธารณสุข เผยเตรียมยกระดับโรงพยาบาลสนามพื้นที่ กทม. ให้ดูแลผู้ป่วยโควิดอาการสีเหลือง เพิ่มเตียงในโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยหนัก