fbpx

หนุ่มใหญ่โดนสายสัญญาณรัดคอโคม่า เสียชีวิตแล้ว

ระนอง 6 มิ.ย.- เคสหนุ่มใหญ่ถูกสายสัญญาณสื่อสารเกี่ยวคอจนอาการโคม่า ล่าสุดวันนี้เสียชีวิตเเล้ว ด้านลูกสาวเผยหลังเสร็จพิธีศพจะเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งดำเนินคดี เพราะเดือดร้อนเนื่องจากขาดเสาหลักครอบครัว 


นายอุสมาน นาบสนั่น อายุ 52 ปี ที่ถูกสายสัญญาณสื่อสารซึ่งขาดอยู่กลางถนนรัดคอ ขณะขี่รถจักยานยนต์พร้อมลูกสาว ไปทำธุระบริเวณถนนเส้นบ้านหินช้าง ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ระนอง เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 จนอาการโคม่า ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว นางสาวณัฐนรินทร์ นาบสนั่น อายุ 23 ปี ลูกสาวเผย ช่วงเช้าวันนี้ได้ประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้าน และจะฝั่งในช่วงบ่ายวันนี้ ซึ่งตั้งแต่เกิดเหตุจนถึงวันนี้ยังไม่มีหน่วยงานเจ้าของสายสัญญาณอินเทอร์เน็ตดังกล่าวออกมาแสดงความรับผิดชอบ มีเพียงตัวแทนเข้ามาแสดงความเสียใจแล้วก็กลับโดยไม่ได้ช่วยเหลืออะไร ที่มาเพราะเป็นข่าวเท่านั้น หลังจากเสร็จพิธีศพจะเข้าพบตำรวจเพื่อขอให้ช่วยเร่งดำเนินการ ซึ่งต้องเพิ่มคดีอาญาเข้าไปด้วยนอกเหนือจากคดีทางแพ่ง เพราะตอนนี้เดือดร้อนมาก เนื่องจากบิดาเป็นเสาหลักของครอบครัว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ พร้อมฉีดเข็ม 3 พรุ่งนี้

ผอ.ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ พร้อมเดินหน้าฉีดวัคซีนเข็ม 3 คนแรกพรุ่งนี้ 11.00น.หลังส่งเอสเอ็มเอสนัดหมายล่วงหน้า 2 วัน โดยมีคนที่เคยรับวัคซีนซิโนแวค2 เข็มมาก่อนที่เคยฉีดที่บางซื่อรวม 150,000 คน

มวลน้ำ 2 สายไหลท่วมหมู่บ้านลำเชิงไกรสูง 30 ซม.

มวลน้ำ 2 สายไหลมาบรรจบรวมกัน ทะลักท่วมบ้านลำเชิงไกร หมู่ 9 ต.โคกสูง อ.เมือง จ.นครราชสีมา บางจุดสูงกว่า 1 เมตร แนวโน้มน้ำจะท่วมหนักขึ้นอีก

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์