fbpx

ผลชันสูตรเจ้าของโรงแรมหรู สมองขาดออกซิเจน-ลูกไม่ติดใจ

ภูเก็ต 5 มิ.ย. – ผลชันสูตรศพสามีภรรยา เจ้าของโรงแรมหรูใน จ.ภูเก็ต ที่จมน้ำเสียชีวิตปริศนาในโรงแรมที่พักบนเกาะเต่า เบื้องต้นเสียชีวิตจากสมองขาดออกซิเจน ด้านลูกชายไม่ติดใจสาเหตุ


คืบหน้าคดีนายราเกซ และนางอันชู สัจจธรรมกูล สามีภรรยา เจ้าของโรงแรมหรูในจังหวัดภูเก็ต มาท่องเที่ยวพักผ่อนเกาะเต่า และเกิดจมน้ำเสียชีวิตปริศนาในโรงแรมที่พัก ล่าสุดตำรวจ สภ.เกาะเต่า ระบุการสอบสวนไม่พบสิ่งผิดปกติในคดีดังกล่าว อีกทั้งนายราตีซ สัจจธรรมกูล ลูกชายของผู้ตาย ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต แม้ไม่มีภาพจากกล้องวงจรปิดมายืนยัน แต่มีรายงานว่าบริเวณสระว่ายน้ำจุดเกิดเหตุปิดให้บริการ ส่วนนายราเกซ และนางอันชู บิดามารดา แจ้งความประสงค์ต้องการเล่นน้ำที่หน้าห้องพักแบบพูลวิลล่า โดยขณะเกิดเหตุ นายราตีซ บุตรชาย เดินเล่นอยู่บริเวณชายหาด ส่วนผลชันสูตรเบื้องต้นระบุว่าทั้งคู่เสียชีวิตจากสมองขาดออกซิเจน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ พร้อมฉีดเข็ม 3 พรุ่งนี้

ผอ.ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ พร้อมเดินหน้าฉีดวัคซีนเข็ม 3 คนแรกพรุ่งนี้ 11.00น.หลังส่งเอสเอ็มเอสนัดหมายล่วงหน้า 2 วัน โดยมีคนที่เคยรับวัคซีนซิโนแวค2 เข็มมาก่อนที่เคยฉีดที่บางซื่อรวม 150,000 คน

มวลน้ำ 2 สายไหลท่วมหมู่บ้านลำเชิงไกรสูง 30 ซม.

มวลน้ำ 2 สายไหลมาบรรจบรวมกัน ทะลักท่วมบ้านลำเชิงไกร หมู่ 9 ต.โคกสูง อ.เมือง จ.นครราชสีมา บางจุดสูงกว่า 1 เมตร แนวโน้มน้ำจะท่วมหนักขึ้นอีก

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์