fbpx

สองผัวเมียเจ้าของธุรกิจพันล้าน จมสระน้ำเสียชีวิตบนเกาะเต่า

สุราษฎร์ธานี 5 มิ.ย. – สองสามีภรรยา นักธุรกิจพันล้าน จมน้ำเสียชีวิตภายในสระของโรงแรมแห่งหนึ่งบนเกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย


ตำรวจ สภ.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เข้าตรวจสอบเหตุสองเป็นสามีภรรยาชาวไทยเชื้อชาติอินเดีย จมน้ำเสียชีวิตอยู่ภายในสระน้ำของโรงแรมแห่งหนึ่งบนเกาะเต่า จากการสอบสวนทราบว่าผู้เสียชีวิตคือ นายราเกซ สัจจธรรมกูล อายุ 59 ปี และนางอันชู สัจจธรรมกูล อายุ 55 ปี ทั้ง 2 คนสัญชาติไทย เชื้อชาติอินเดีย โดยนายราตีช สัจจธรรมกูล อายุ 34 ปี ลูกชายของผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นผู้ที่พบพ่อกับแม่จมน้ำภายในสระ บอกว่าตนเองและพ่อแม่เดินทางมาเที่ยวเกาะเต่า เพื่อพักผ่อน ก่อนเกิดเหตุตนแยกไปเดินเล่นชายหาด ส่วนพ่อและแม่ขอเล่นน้ำที่สระน้ำของโรงแรม

เมื่อตนเดินขึ้นมาจากชายหาดมาถึงสระ พบว่าพ่อกับแม่จมน้ำภายในสระทั้งคู่ จึงรีบแจ้งพนักงานของโรงแรม จากนั้นทีมแพทย์โรงพยาบาลเกาะเต่า และภู้ภัย รีบเข้ามาช่วยชีวิต แต่พบว่าทั้ง 2 คนจมน้ำนาน ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้


สำหรับนายราเกซ สัจจธรรมกูล และนางอันชู สัจจธรรมกูล เป็นเจ้าของธุรกิจโรงแรมห้าดาวในจังหวัดภูเก็ต และเป็นเจ้าของโรงงานฉีดพลาสติกในจังหวัดระยอง และปราจีนบุรี มูลค่ากว่าพันล้านบาท

พ.ต.อ.เกรียงไกร ไกรแก้ว ผกก.สภ.เกาะเต่า เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และตรวจสอบตามร่างกายเบื้องต้นไม่พบถูกทำร้าย สำหรับสาเหตุการจมน้ำเบื้องต้นคาดว่านายราเกซ หรือไม่ก็นางอันชู จมน้ำ ก่อนที่อีกคนจะลงไปช่วย แต่ทั้ง 2 คน อายุมาก และด้วยอาการตกใจ จึงทำให้ไม่สามารถช่วยตัวเองได้ ก่อนจมน้ำเสียชีวิตทั้งคู่ โดยตำรวจได้แจ้งนายราติส ลูกชายอีกคนหนึ่งของผู้เสียชีวิต ที่ขณะนี้อยู่ที่ประเทศอินเดีย เพื่อแจ้งให้ทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ ตำรวจจะเร่งสอบสวนรายละเอียดและสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คุมพ่อเลี้ยงโหดทำแผนฯ ชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์

ตำรวจคุมตัวพ่อเลี้ยงโหด ทำร้ายร่างกายเด็กวัย 8 ขวบ เสียชีวิต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่ชาวบ้านพยายามกรูเข้าไปรุมประชาทัณฑ์ จนตำรวจต้องนำตัวกลับเข้าบ้าน

แพทย์สหรัฐปลูกถ่ายไตหมูในมนุษย์สำเร็จครั้งแรกของโลก

แพทย์สหรัฐประสบความสำเร็จจากการปลูกถ่ายไตหมูในร่างกายมนุษย์โดยที่ระบบภูมิคุ้มกันของผู้ป่วยไม่ต่อต้านอวัยวะดังกล่าวเป็นครั้งแรก ซึ่งถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญที่อาจช่วยบรรเทาปัญหาขาดแคลนอวัยวะมนุษย์เพื่อใช้ปลูกถ่าย

ชาวบ้านฮือรื้อคันกั้นน้ำหลังท่วมสูง 2 เมตร นานนับเดือน

ทนไม่ไหว! ชาวบ้าน อ.ไชโย รื้อคันกั้นน้ำ หลังทะลักท่วมขังสูงกว่า 2 เมตร รอบสอง ขณะที่นายอำเภอรุดเจรจา หวั่นน้ำขยายวงกว้างท่วมสองจังหวัด

ข่าวแนะนำ

นายกฯ มอบ “วิษณุ” พิจารณาวันหยุดราชการภาคตะวันออก

โฆษกรัฐบาล เผยรัฐบาลน้อมรับเสียงสะท้อนประชาชน นายกฯ มอบรองนายกฯ “วิษณุ” พิจารณาวันหยุดราชการประจำภาคตะวันออก

เจ้าของโรงงานผลิตรองเท้า โต้ปิดกิจการหลังไฟไหม้

เจ้าของโรงงานผลิตรองเท้าย่านบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ที่เกิดไฟไหม้ ยืนยันยังไม่มีแนวคิดปิดกิจการ เพราะสร้างธุรกิจนี้มาเพื่อค้าขายกว่า 30 ปี

โคราชภาพรวมน้ำลด แต่หลายจุดความช่วยเหลือยังไม่ทั่วถึง

หลังระดับน้ำลำตะคองขึ้นสูงสุดช่วงเย็นวานนี้ (20 ต.ค.) ก่อนทรงตัว และทยอยลดอย่างต่อเนื่อง ทำให้ภาพรวมน้ำท่วมในตัวเมืองนครราชสีมาดีขึ้น แต่ยังท่วมสูง หลายพื้นที่ความช่วยเหลือยังไม่ทั่วถึง

คุมพ่อเลี้ยงโหดทำแผนฯ ชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์

ตำรวจคุมตัวพ่อเลี้ยงโหด ทำร้ายร่างกายเด็กวัย 8 ขวบ เสียชีวิต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่ชาวบ้านพยายามกรูเข้าไปรุมประชาทัณฑ์ จนตำรวจต้องนำตัวกลับเข้าบ้าน