fbpx

สองผัวเมียเจ้าของธุรกิจพันล้าน จมสระน้ำเสียชีวิตบนเกาะเต่า

สุราษฎร์ธานี 5 มิ.ย. – สองสามีภรรยา นักธุรกิจพันล้าน จมน้ำเสียชีวิตภายในสระของโรงแรมแห่งหนึ่งบนเกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย


ตำรวจ สภ.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เข้าตรวจสอบเหตุสองเป็นสามีภรรยาชาวไทยเชื้อชาติอินเดีย จมน้ำเสียชีวิตอยู่ภายในสระน้ำของโรงแรมแห่งหนึ่งบนเกาะเต่า จากการสอบสวนทราบว่าผู้เสียชีวิตคือ นายราเกซ สัจจธรรมกูล อายุ 59 ปี และนางอันชู สัจจธรรมกูล อายุ 55 ปี ทั้ง 2 คนสัญชาติไทย เชื้อชาติอินเดีย โดยนายราตีช สัจจธรรมกูล อายุ 34 ปี ลูกชายของผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นผู้ที่พบพ่อกับแม่จมน้ำภายในสระ บอกว่าตนเองและพ่อแม่เดินทางมาเที่ยวเกาะเต่า เพื่อพักผ่อน ก่อนเกิดเหตุตนแยกไปเดินเล่นชายหาด ส่วนพ่อและแม่ขอเล่นน้ำที่สระน้ำของโรงแรม

เมื่อตนเดินขึ้นมาจากชายหาดมาถึงสระ พบว่าพ่อกับแม่จมน้ำภายในสระทั้งคู่ จึงรีบแจ้งพนักงานของโรงแรม จากนั้นทีมแพทย์โรงพยาบาลเกาะเต่า และภู้ภัย รีบเข้ามาช่วยชีวิต แต่พบว่าทั้ง 2 คนจมน้ำนาน ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้


สำหรับนายราเกซ สัจจธรรมกูล และนางอันชู สัจจธรรมกูล เป็นเจ้าของธุรกิจโรงแรมห้าดาวในจังหวัดภูเก็ต และเป็นเจ้าของโรงงานฉีดพลาสติกในจังหวัดระยอง และปราจีนบุรี มูลค่ากว่าพันล้านบาท

พ.ต.อ.เกรียงไกร ไกรแก้ว ผกก.สภ.เกาะเต่า เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และตรวจสอบตามร่างกายเบื้องต้นไม่พบถูกทำร้าย สำหรับสาเหตุการจมน้ำเบื้องต้นคาดว่านายราเกซ หรือไม่ก็นางอันชู จมน้ำ ก่อนที่อีกคนจะลงไปช่วย แต่ทั้ง 2 คน อายุมาก และด้วยอาการตกใจ จึงทำให้ไม่สามารถช่วยตัวเองได้ ก่อนจมน้ำเสียชีวิตทั้งคู่ โดยตำรวจได้แจ้งนายราติส ลูกชายอีกคนหนึ่งของผู้เสียชีวิต ที่ขณะนี้อยู่ที่ประเทศอินเดีย เพื่อแจ้งให้ทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ ตำรวจจะเร่งสอบสวนรายละเอียดและสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รพ.ศิริราช ไม่เลื่อนฉีดวัคซีน ใช้วิธีบริหารจัดการภายใน

รพ.ศิริราช ไม่ประกาศเลื่อนการฉีดวัคซีน ใช้วิธีบริหารจัดการภายใน นำวัคซีนในระบบของรพ. มาฉีดให้กับผู้สุงอายุ และคนป่วย 7 กลุ่มโรคที่ลงทะเบียนหมอพร้อมก่อนจากนั้นเมื่อมีวัคซีนมาเติม สามารถรันระบบฉีดให้กับกลุ่มอื่นโดยไม่กระทบและไม่ต้องเลื่อน

กรุงไทย เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน ชูศักยภาพ “ระบบคลาวด์”

“กรุงไทย” เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน มั่นใจลงทะเบียน “คนละครึ่งเฟส 3-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ข่าวแนะนำ

มีผลแล้ว คลายล็อก 5 ประเภทกิจการใน กทม.

คกก.โรคติดต่อ กทม.เห็นชอบผ่อนคลาย 5 กิจการ เพื่อช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจเนื่องจากสถานการณ์โควิด มีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พิพิธภัณฑ์/โบราณสถาน-สวนสาธารณะ-คลินิกเสริมความงาม-นวดเพื่อสุขภาพ อนุญาตเฉพาะนวดฝ่าเท้า-ร้านทำเล็บ ร้านสัก

“อนุทิน” ยกหูคุยผู้ว่าฯ กทม.เคลียร์ปมวัคซีน

“อนุทิน” รับยกหูคุยกับผู้ว่าฯ กทม.เคลียร์ปมดราม่าวัคซีน กทม.เตรียมอุ้มคนแก่ คนป่วย 7กลุ่มโรคใน กทม.ที่ลงทะเบียน “หมอพร้อม”แล้วโดนเท

ภาคเหนือฝนตกหนัก-จับตาสถานการณ์ จ.น่าน

อิทธิพลจากพายุดีเปรสชัน “โคะงุมะ” ที่อ่อนกำลังลงเป็นดีเปรสชันเมื่อคืนที่ผ่านมา ยังทำให้หลายพื้นที่ในภาคเหนือเกิดฝนตกหนัก