fbpx

คนร้ายบุกจ่อยิงผู้ใหญ่บ้านบาดเจ็บสาหัส

พัทลุง 4 มิ.ย.- คนร้ายขับรถยนต์เก๋งสีขาวป้ายแดง ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงผู้ใหญ่บ้านบาดเจ็บสาหัส ตำรวจตั้งประเด็นการก่อเหตุไว้ 2 เรื่อง ทั้งเรื่องการเมืองทั้งถิ่น และประเด็นความขัดแย้งส่วนตัว


เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ได้รับแจ้งจากจากพลเมืองดีว่ามีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 3 คน ขับรถยนต์เก๋งสีขาวป้ายแดง ใช้อาวุธปืนยิงผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 1 ตำบลจองถนน อำเภอเขาชัยสน ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงเดินทางรุดตรวจสอบ โดยที่เกิดเหตุเป็นบริเวณหน้าบ้านที่เปิดเป็นร้านตัดผมชาย ตรงเก้าอี้ไม้ เจ้าหน้าที่พบรอยเลือดหยดเป็นทางยาว ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บญาติได้นำตัวส่ง รพ.พัทลุง ทราบชื่อคือนายดนัย ด้วงแก้ว อายุ 49 ปี ผู้ใหญ่บ้าน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. 1 นัด เข้าบริเวณไหปลาร้าด้านซ้ายทะลุหลัง เจ้าหน้าที่พบหัวกระสุนตกอยู่ 1 หัว และตรงหน้าบ้านพบปลอกกระสุน ขนาด 9 มม.ตกอยู่ 1 ปลอกจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามญาติและผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่ผู้ใหญ่บ้านกำลังนอนเล่นโทรศัพท์บริเวณหน้าบ้าน ได้มีรถยนต์เก๋งสีขาวป้ายแดงขับมาจอด คนนั่งข้างคนขับ ได้ลงมาจากรถแล้วถามว่ารู้จักคนชื่อเชษฐ์ หรือไม่ ผู้ใหญ่บ้านได้ตอบไปว่าไม่รู้จัก ก่อนคนร้ายเดินกลับไปที่รถแล้วถามคนขับว่าใช่ว่าผู้ใหญ่บ้านคนดังกล่าวไหม คนขับรถพยักหน้า แล้วคนร้ายเดินกลับมาอีกครั้ง และใช้อาวุธปืนจ่อยิงเข้าใส่ผู้ใหญ่บ้าน 1 นัด แล้ววิ่งขึ้นรถหลบหนีไปยังเส้นทางอำเภอบางแก้ว จังหวัดพัทลุง ก่อนญาติได้วิ่งมาดูและนำตัวผู้ใหญ่ที่โดนยิงส่ง รพ.อย่างเร่งด่วน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

เจ้าหน้าที่ป่าไม้ตรวจสอบลานพญานาค “ลุงพล”

เจ้าหน้าที่ป่าไม้ลงพื้นที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตรวจสอบองค์พญานาคบ้านลุงพล หลังมีการยุบตัวของดิน เสี่ยงต่อการเกิดอันตราย

ข่าวแนะนำ

ยอดโควิดติดเชื้อเพิ่ม 3,667 ราย เสียชีวิต 32 ราย

ศบค.เผยยอดโควิดวันนี้ พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 3,667 ราย หายกลับบ้านแล้ว 4,948 ราย เสียชีวิต 32 ราย ขณะที่มีผู้รับวัคซีนแล้วกว่า 7 ล้านโดส ไทยยังรั้งอันดับที่ 78

“อนุชา” ยืนยันคนไทยได้ชมฟุตบอลยูโรครบทุกคู่

“อนุชา” ยืนยันคนไทยได้ชมฟุตบอลยูโรครบทุกคู่ ดึงช่อง 3 พีพีทีวี และทรู ร่วมถ่ายทอดสด ไฟเขียวให้สื่อนำคลิปการแข่งขันไปเผยแพร่ต่อได้

โฆษก ศบศ.ย้ำ Phuket Sandbox พร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยว

โฆษก ศบศ. โพสต์เฟซบุ๊กหลังลงพื้นที่ภูเก็ต ย้ำ Phuket Sandbox พร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยว ฉีดวัคซีนแล้ว 75% วอนประชาชนมั่นใจ นายกฯ เปิดประเทศได้แน่ภายใน 120 วัน

แจ้งเอาผิดโรงแรมปล่อยจัดงานเลี้ยงจนมีผู้ติดเชื้อโควิด

จ.แพร่ เร่งตรวจสอบและแจ้งความเอาผิดโรงแรมดัง หลังมีคลิปหลุดจัดงานเลี้ยง จนทำให้มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 และเสียชีวิต 1 ราย