fbpx

คนร้ายบุกจ่อยิงผู้ใหญ่บ้านบาดเจ็บสาหัส

พัทลุง 4 มิ.ย.- คนร้ายขับรถยนต์เก๋งสีขาวป้ายแดง ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงผู้ใหญ่บ้านบาดเจ็บสาหัส ตำรวจตั้งประเด็นการก่อเหตุไว้ 2 เรื่อง ทั้งเรื่องการเมืองทั้งถิ่น และประเด็นความขัดแย้งส่วนตัว


เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ได้รับแจ้งจากจากพลเมืองดีว่ามีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 3 คน ขับรถยนต์เก๋งสีขาวป้ายแดง ใช้อาวุธปืนยิงผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 1 ตำบลจองถนน อำเภอเขาชัยสน ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงเดินทางรุดตรวจสอบ โดยที่เกิดเหตุเป็นบริเวณหน้าบ้านที่เปิดเป็นร้านตัดผมชาย ตรงเก้าอี้ไม้ เจ้าหน้าที่พบรอยเลือดหยดเป็นทางยาว ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บญาติได้นำตัวส่ง รพ.พัทลุง ทราบชื่อคือนายดนัย ด้วงแก้ว อายุ 49 ปี ผู้ใหญ่บ้าน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. 1 นัด เข้าบริเวณไหปลาร้าด้านซ้ายทะลุหลัง เจ้าหน้าที่พบหัวกระสุนตกอยู่ 1 หัว และตรงหน้าบ้านพบปลอกกระสุน ขนาด 9 มม.ตกอยู่ 1 ปลอกจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามญาติและผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่ผู้ใหญ่บ้านกำลังนอนเล่นโทรศัพท์บริเวณหน้าบ้าน ได้มีรถยนต์เก๋งสีขาวป้ายแดงขับมาจอด คนนั่งข้างคนขับ ได้ลงมาจากรถแล้วถามว่ารู้จักคนชื่อเชษฐ์ หรือไม่ ผู้ใหญ่บ้านได้ตอบไปว่าไม่รู้จัก ก่อนคนร้ายเดินกลับไปที่รถแล้วถามคนขับว่าใช่ว่าผู้ใหญ่บ้านคนดังกล่าวไหม คนขับรถพยักหน้า แล้วคนร้ายเดินกลับมาอีกครั้ง และใช้อาวุธปืนจ่อยิงเข้าใส่ผู้ใหญ่บ้าน 1 นัด แล้ววิ่งขึ้นรถหลบหนีไปยังเส้นทางอำเภอบางแก้ว จังหวัดพัทลุง ก่อนญาติได้วิ่งมาดูและนำตัวผู้ใหญ่ที่โดนยิงส่ง รพ.อย่างเร่งด่วน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : ฝนตกซ้ำ โคราชน้ำยังไม่ลด

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา มีฝนตกในพื้นที่ จ.นครราชสีมา หลายอำเภอ ทำให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมต่างกังวลใจว่าจะมีมวลน้ำมาซ้ำเติม ขณะที่มวลน้ำก้อนใหญ่ฝั่งลำบริบูรณ์อยู่แถว ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา

ชาวบ้าน อ.ไชโย จ.อ่างทอง ซัดกันนัว ขัดแย้งเปิดทางน้ำ

ถึงกับกระโดดขวางรถบรรทุก ชาวบ้าน อ.ไชโย สองฝั่งน้ำท่วม ยกพวกซัดกันนัว หลังขัดแย้งเปิดทางน้ำ ขณะที่นายอำเภอรุดเจรจาขอความร่วมมือ หลังความขัดแย้งเริ่มขยายวงกว้าง สุดท้ายพบกันครึ่งทาง