fbpx

ออกหมายเรียกแก๊งกร่างข่มขู่พยานบนโรงพัก

นนทบุรี 3 มิ.ย.-ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ออกหมายเรียกแก๊งกร่างบุกโรงพัก ข่มขู่พยานคดีทุจริตซื้อขายถุงมือยาง ขณะเข้าให้ปากคำที่โรงพัก


พ.ต.ท.สมชาย อรภัครดี รอง ผกก.สอบสวน สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี เผยกรณีปรากฏคลิปกลุ่มบุคคลจำนวน 3 คน บุกเข้ามาที่ห้องรับแจ้งความภายใน สภ.บางศรีเมือง มาข่มขู่พยานขณะเข้ามาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน เมื่อวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา หลังจากนายพนาสูณย์ หรือ สตางค์ เดชพรัมมินท์ อายุ 30 ปี อดีตพระเอกละครและนายแบบ พร้อมแฟนสาวได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน เมื่อวันที่ 12 พ.ค.64 ว่ามีกลุ่มคนโทรข่มขู่ พร้อมทั้งบุกเข้ามาที่บ้าน เพื่อไม่ให้สตางค์เป็นพยานเรื่องฉ้อโกงการซื้อขายถุงมือยางทางการแพทย์ มูลค่ากว่า 100 ล้านบาท

หลังจากพนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ในห้องรับแจ้งความ เห็นพฤติกรรมของกลุ่มคนดังกล่าวที่เข้ามารุมล้อมผู้เสียหาย และแสดงท่าทางคล้ายข่มขู่ วันนี้ทางพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกหญิงในภาพกับชายที่อยู่ในคลิปเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ถ้าออกหมายเรียกไปแล้วยังไม่เดินทางเข้ามาพบพนักงานสอบสวน ก็จะออกหมายจับต่อไป


สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นสืบเนื่องจากนายสตางค์ ได้เข้าร่วมทำธุรกิจซื้อขายถุงมือยางทางการแพทย์กับกลุ่มบุคคลดังกล่าวที่มีทนายความเป็นหัวหน้าทีม โดยทางกลุ่มอ้างว่ามีสินค้าถุงมือยางในสตอก จำนวน 50 ล้านแพ็ก พร้อมที่จะจำหน่ายให้กับคนที่ต้องการซื้อ โดยนายสตางค์มีหน้าที่ติดต่อลูกค้า หลังจากมีลูกค้าจำนวนมากนำเงินมาวางมัดจำเพื่อซื้อสินค้า ถึงเวลากำหนดส่งสินค้ากับไม่มีให้ ทางนายสตางค์เกิดความสงสัยว่าน่าจะเป็นขบวนการหลอกลวงและตกเป็นเครื่องมือของกลุ่มดังกล่าวจึงตัดสินใจแยกตัวออกมาพร้อมทั้งจะเป็นพยานให้กับผู้เสียหายในการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย ทำให้ทางกลุ่มดังกล่าวไม่พอใจได้โทรข่มขู่นายสตางค์และแฟนสาวอยู่ตลอดเวลา

จนวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา ทางกลุ่มได้ส่งคนบุกไปที่บ้านแฟนสาวของนายสตางค์ย่านนทบุรี หลังจากนั้นแฟนสาวของนายสตางค์ได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.บางศรีเมือง จนกระทั่งทางพนักงานสอบสวนได้นัดนายสตางค์และแฟนสาวเข้ามาสอบปากคำ ทางกลุ่มนั้นทราบข่าวก็พาพวกบุกมาที่โรงพักโชว์กร่าง ตรงเข้าไปจะทำร้ายคู่กรณีทางตำรวจที่อยู่ในห้องก็ได้ช่วยกันห้ามปรามตามที่เห็นในคลิป ก่อนที่จะแยกย้ายกันกลับไปโดยทางพนักงานสอบสวนได้ยกเลิกการสอบปากคำ จนเมื่อวานนี้ (2 มิ.ย.) ได้ประสานให้นายสตางค์และแฟนสาวเข้ามาให้ปากคำอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประชาชนสนใจซื้อสลากผ่านแอปฯ เป๋าตัง แม้ยุ่งยากเล็กน้อย

ประชาชนตอบรับซื้อสลากโครงการ GLO Official Sellers ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” 2 วันกว่า 3,850 ฉบับ ผู้ค้ารายย่อยระบุช่วงแรกคนซื้อสับสน โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ ขณะที่โฆษกสำนักงานสลากฯ ย้ำคนซื้อสลากจะมากขึ้นช่วงใกล้วันสลากออก ชี้แนวทางนี้ป้องกันนำสลากไปขายเวียนเทียนได้จริง แถมคนซื้อได้ราคา 80 บาทต่อใบแน่นอน

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

ข่าวแนะนำ

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

เจ้าคณะอำเภอสั่งหลวงพ่อยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ

เจ้าคณะอำเภอศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ สั่งหลวงพ่อรูปหนึ่งยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ ขณะที่วันนี้สำนักสงฆ์ปิดเงียบ ไม่พบตัวหลวงพ่อ

เปิดรายละเอียดโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

เปิดรายละเอียดและขั้นตอนการลงทะเบียน โครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ใช้จ่ายตามเงื่อนไข รับเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท เริ่มลงทะเบียนพรุ่งนี้ 21 มิ.ย.64

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป