fbpx

บุกเดี่ยวหวังชิงทรัพย์ร้านทอง สุดท้ายแห้ว

สุรินทร์ 3 มิ.ย. – โจรหนุ่มควงปืนบุกเดี่ยว หวังชิงทองกลางเมืองรัตนบุรี จ.สุรินทร์ แต่สุดท้ายแห้ว ไม่ได้ทองสักบาท หลังเจ้าของร้านโทรแจ้งตำรวจ


ภาพจากกล้องวงจรปิดร้านทองชานันท์ เลขที่ 191 ถนนศรีนคร ต.รัตนบุรี อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ จับภาพคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ใส่เสื้อลายแขนสั้น สวมกางเกงยีนขายาว รองเท้าผ้าใบ ใส่หน้ากากอนามัย ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบชนิดยี่ห้อ มาจอดที่หน้าร้าน บุกเดี่ยวเข้ามาในร้านหวังชิงทอง ขณะเกิดเหตุตำรวจที่เฝ้าร้านทองพักเที่ยง ออกไปกินข้าว เหลือเจ้าของร้านคนเดียว เมื่อคนร้ายเข้าไปภายในร้าน ได้ชักอาวุธปืนสั้นไม่ทราบชนิด ออกมาเล็งใส่เจ้าของร้าน แต่เจ้าของร้านได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ ทำให้คนร้ายตกใจรีบวิ่งหนีออกไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้หน้าร้าน โดยไม่ได้เอาทรัพย์สินอะไรไปได้สักชิ้น

เจ้าของร้านทองเล่าว่า ขณะเกิดเหตุ กำลังนั่งดูทีวีอยู่ในร้านอีกห้องหนึ่งที่อยู่ติดกัน เห็นคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้าน ก่อนเดินเข้าไปในร้านทอง เมื่อเห็นตนเองเดินออกมา คนร้ายชักปืนเล็งใส่ ตนเองจึงรีบวิ่งหลบเข้าไปหลังร้าน โทรศัพท์แจ้งตำรวจ ส่วนคนร้ายรีบวิ่งออกจากร้านไปขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยยังไม่ทันได้หยิบอะไรออกไป หลังเกิดเหตุตำรวจได้ระดมกำลังสกัดจับ แต่ยังไร้วี่แวว. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ข่าวแนะนำ

บช.น.จัดกำลังรับมือม็อบ 24 มิ.ย.64

ผบช.น.จัดกำลังรับมือการชุมนุมหลายกลุ่มในวันพรุ่งนี้ (24 มิ.ย.) ขอให้เคารพกฎหมาย และจนถึงขณะนี้ยังไม่มีกลุ่มใดแจ้งจัดการชุมนุม

นายกฯ ค้านแก้ไขรัฐธรรมนูญ ม.144 และ 185

นายกฯ ค้านปรับแก้ไขรัฐธรรมนูญมาตรา 144 และ 185 เพราะถือเป็นหัวใจสำคัญในการป้องกันการทุจริตและปิดช่องว่างไม่ให้มีการแทรกแซงการจัดทำงบประมาณและการบริหารราชการแผ่นดิน

สธ.จ่อยกระดับ รพ.สนามพื้นที่ กทม. ดูแลโควิดสีเหลือง

รมว.สาธารณสุข เผยเตรียมยกระดับโรงพยาบาลสนามพื้นที่ กทม. ให้ดูแลผู้ป่วยโควิดอาการสีเหลือง เพิ่มเตียงในโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยหนัก