fbpx

แม่น้องชมพู่ เกาะติด “ลุงพล” จะยื่นค้านประกันตัว

มุกดาหาร 2 มิ.ย.- พ่อแม่ “น้องชมพู่” พร้อมพยานแวดล้อมเตรียมเดินทางไปยังศาลจังหวัดมุกดาหาร เพื่อทำเรื่องค้านการประกันตัวของ “ลุงพล”


เป็นความตั้งใจของพ่อแม่น้องชมพู่ที่อยากเห็นคนร้ายได้รับโทษอย่างสาสมกับสิ่งที่ทำกับลูกหลาน หลังเฝ้าลุ้นมานานกว่า 1 ปี กระทั่งมีการออกหมายจับลุงพลเมื่อวานนี้ ซึ่งตรงกับวันเกิดของแม่น้องชมพู่

บรรยากาศที่บ้านน้องชมพู่ในบ้านกกกอก อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร สื่อมวลชนสำนักต่างๆ ติดตามถ่ายทำข่าวนายอนามัย และนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา พ่อแม่น้องชมพู่ ซึ่งเตรียมเดินทางไปยังศาลจังหวัดมุกดาหาร เพื่อทำเรื่องขอคัดค้านการให้ประกันตัวของนายไชย์พล วิภา หรือลุงพล ที่ตกเป็นผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมปริศนาน้องชมพู่ หลังติดต่อเข้ามอบตัวกับพลตำรวจเอกสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แต่ถูกปฏิเสธให้ไปมอบตัวที่ สน.ปทุมวันแทน หลังจากที่ทั้งคู่ไปดูปฏิบัติการฟ้าสางกลางกกกอก เมื่อเช้ามืดที่ผ่านมา แล้วต้องผิดหวัง เพราะลุงพลหลบหนีไปก่อน แม่น้องชมพู่ ขอบคุณนายวัชรินทร์ คงแก่นท้าว หรือพ่อแบม หนึ่งในพยานสำคัญที่แม้ไม่ได้สนิทกัน แต่ไม่เคยทอดทิ้ง ยืนหยัดสู้ไม่เคยเปลี่ยนแปลง โดยพ่อแบมจะเดินทางไปยื่นคัดค้านการประกันตัวลุงพลด้วย


ส่วนกรณีการจับกุมนายธนากร ทนันไธสง หรืออ๋อ ยูทูบเบอร์คนสนิทลุงพล เนื่องจากขัดขวางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ ซึ่งตำรวจควบคุมตัวไปดำเนินคดีที่ สภ.กกตูม และอาจมีการขยายผลเอาผิดยูทูบเบอร์บางรายที่มีพฤติกรรมพาผู้ต้องหาหลบหนี.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประชาชนสนใจซื้อสลากผ่านแอปฯ เป๋าตัง แม้ยุ่งยากเล็กน้อย

ประชาชนตอบรับซื้อสลากโครงการ GLO Official Sellers ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” 2 วันกว่า 3,850 ฉบับ ผู้ค้ารายย่อยระบุช่วงแรกคนซื้อสับสน โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ ขณะที่โฆษกสำนักงานสลากฯ ย้ำคนซื้อสลากจะมากขึ้นช่วงใกล้วันสลากออก ชี้แนวทางนี้ป้องกันนำสลากไปขายเวียนเทียนได้จริง แถมคนซื้อได้ราคา 80 บาทต่อใบแน่นอน

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

ข่าวแนะนำ

ยอดโควิดติดเชื้อเพิ่ม 3,667 ราย เสียชีวิต 32 ราย

ศบค.เผยยอดโควิดวันนี้ พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 3,667 ราย หายกลับบ้านแล้ว 4,948 ราย เสียชีวิต 32 ราย ขณะที่มีผู้รับวัคซีนแล้วกว่า 7 ล้านโดส ไทยยังรั้งอันดับที่ 78

“อนุชา” ยืนยันคนไทยได้ชมฟุตบอลยูโรครบทุกคู่

“อนุชา” ยืนยันคนไทยได้ชมฟุตบอลยูโรครบทุกคู่ ดึงช่อง 3 พีพีทีวี และทรู ร่วมถ่ายทอดสด ไฟเขียวให้สื่อนำคลิปการแข่งขันไปเผยแพร่ต่อได้