fbpx

ซนเป็นเหตุ! 5 ขวบเล่นซ่อนหาในเครื่องซักผ้าขาติด

กระบี่ 1 มิ.ย.- กู้ภัยฯ ช่วยเหลือเด็กน้อยวัย 5 ขวบ หลังเล่นซ่อนเเอบกับน้องสาวจนหัวเข่าติดเครื่องซักผ้าหน้าจ๋อยรอความช่วยเหลือ สุดท้ายช่วยเหลือออกมาได้สำเร็จ 


บริเวณห้องพักบ้านควรทาย ม.6 ตำบลลำทับ จากภาพจะเห็นหนูน้อยวัย 5 ขวบ ยืนหน้าซึมรอความช่วยเหลือ หลังเล่นซ่อนหากับน้องสาว แล้วแอบไปซ่อนในเครื่องซักผ้า สุดท้ายขาติดอยู่ข้างในเอาไม่ออกนานกว่า 1 ชั่วโมง ผู้ปกครองก็พยายามช่วยกันอย่างทุลักทุเลหาทางเอาลูกออกจากเครื่องแต่ก็ไม่สำเร็จ จึงแจ้งขอความช่วยเหลือจากหน่วยกู้ภัยอัมรินทร์ใต้ จ.กระบี่  

เมื่อกู้ภัยเดินทางไปถึงเข้าตรวจสอบพบว่าหนูน้อยติดอยู่ในเครื่องซักผ้า แบบชนิด 2 ถัง  ติดอยู่ในถังปั่นทั้งตัวในท่านั่ง โผล่เพียงส่วนหัว เจ้าหน้าที่จึงตะแคงเครื่องซักผ้าเพื่อที่จะเอาตัวเด็กชายออกมา แต่เนื่องจากหัวเข่าติดขอบถังไม่สามารถเอาออกมาได้  ขณะที่เด็กเริ่มมีสีหน้ากังวลแต่ก็ไม่ได้ร้องให้ จนกระทั่งผ่านไปประมาณ 10 นาที จึงได้ดึงขาข้างหนึ่งของเด็กออกมาจากถังปั่น จากนั้นจึงดึงตัวเด็กชายเอออกมาจากถังปั่นได้สำเร็จ


จากการสอบถามแม่เล่าว่า ลูกเล่นซ่อนหากับน้องสาววัย 4 ขวบ โดยเข้าไปแอบในถังปั่นแล้วปิดฝา พอน้องสาวหาเจอ จึงจะออกจากถังแต่ออกไม่ได้ ทั้งขำทั้งสงสารพยายามดึงอยู่นานก็ไม่ออก ส่วนเด็กชายวัย 5 ขวบ บอกว่าลงในถังแล้วนั่งคุกเข่า ลงไปคนเดียวแล้วออกมาไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้เจ็บอะไร.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ข่าวแนะนำ

บช.น.จัดกำลังรับมือม็อบ 24 มิ.ย.64

ผบช.น.จัดกำลังรับมือการชุมนุมหลายกลุ่มในวันพรุ่งนี้ (24 มิ.ย.) ขอให้เคารพกฎหมาย และจนถึงขณะนี้ยังไม่มีกลุ่มใดแจ้งจัดการชุมนุม

นายกฯ ค้านแก้ไขรัฐธรรมนูญ ม.144 และ 185

นายกฯ ค้านปรับแก้ไขรัฐธรรมนูญมาตรา 144 และ 185 เพราะถือเป็นหัวใจสำคัญในการป้องกันการทุจริตและปิดช่องว่างไม่ให้มีการแทรกแซงการจัดทำงบประมาณและการบริหารราชการแผ่นดิน

สธ.จ่อยกระดับ รพ.สนามพื้นที่ กทม. ดูแลโควิดสีเหลือง

รมว.สาธารณสุข เผยเตรียมยกระดับโรงพยาบาลสนามพื้นที่ กทม. ให้ดูแลผู้ป่วยโควิดอาการสีเหลือง เพิ่มเตียงในโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยหนัก