fbpx

พ่อไก่ “ทาร์ซาน” ขันลูกคอ 9 ชั้น

เชียงใหม่ 1 มิ.ย.- เจ้าทาร์ซาน ไก่ลูกคอ 9 ชั้น ขันเรียกลูกค้าร้านข้าวแกงที่เชียงใหม่ เจ้าของเผยนอกจากขันแบบใส่ลูกคอแล้ว ยังเป็นพ่อไก่ที่รักเมียมากแม้จะมีเมีย 2 ตัว


                                       

มาดูลีลาการขันของเจ้าทาร์ซานที่ทำให้ใครที่มากินข้าวที่ร้านข้าวแกง เพชรนครโภชนา ถนนสายเชียงใหม่-แม่โจ้ ต้องอดทึ่งและเรียกเสียงหัวเราะกันเกือบทุกคน เพราะเจ้าทาร์ซาน ไก่วัยขวบเศษ จะโชว์ลูกคอการขันไปรอบไปร้าน ยิ่งเห็นคนชอบดูมันก็ยิ่งชอบโชว์ จนกลายเป็นขวัญใจของคนที่มากินข้าวร้านนี้ พี่เปี๊ยกเจ้าร้านและเจ้าของเจ้าทาร์ซาน บอกว่า การขันของทาร์ซาน ไม่ได้ฝึกอะไรเป็นพิเศษ เป็นการขันแบบธรรมชาติ กลายเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า แถมเจ้าทาร์ซานยังเป็นไก่ที่รักเมียมาก แม้จะมีเมีย 2 ตัว แต่หากให้อาหารทาร์ซานจะให้เมียกินก่อนแล้วทาร์ซานค่อยกินทีหลัง.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประชาชนสนใจซื้อสลากผ่านแอปฯ เป๋าตัง แม้ยุ่งยากเล็กน้อย

ประชาชนตอบรับซื้อสลากโครงการ GLO Official Sellers ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” 2 วันกว่า 3,850 ฉบับ ผู้ค้ารายย่อยระบุช่วงแรกคนซื้อสับสน โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ ขณะที่โฆษกสำนักงานสลากฯ ย้ำคนซื้อสลากจะมากขึ้นช่วงใกล้วันสลากออก ชี้แนวทางนี้ป้องกันนำสลากไปขายเวียนเทียนได้จริง แถมคนซื้อได้ราคา 80 บาทต่อใบแน่นอน

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

ข่าวแนะนำ

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

เจ้าคณะอำเภอสั่งหลวงพ่อยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ

เจ้าคณะอำเภอศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ สั่งหลวงพ่อรูปหนึ่งยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ ขณะที่วันนี้สำนักสงฆ์ปิดเงียบ ไม่พบตัวหลวงพ่อ

เปิดรายละเอียดโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

เปิดรายละเอียดและขั้นตอนการลงทะเบียน โครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ใช้จ่ายตามเงื่อนไข รับเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท เริ่มลงทะเบียนพรุ่งนี้ 21 มิ.ย.64

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป