fbpx

สุดหลอน! เจอศพแขวนคอใต้ต้นไม้

มุกดาหาร 31 พ.ค.- ที่มุกดาหาร ลุงหาเห็ดสุดหลอนเจอศพแขวนคอกับต้นไม้รีบวิ่งลงจากภูเขาแจ้งตำรวจตรวจสอบ


ตำรวจ สภ.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพชายผูกคอตายอยู่บนภูเขาน้ำบ่อ ต.กกตูม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่ต้องเดินเท้าเข้าไปประมาณ 3 กิโลเมตร ก่อนพบศพชายยืนผูกคออยู่ใต้ต้นไม้ อายุประมาณ 30-40 ปี สูงประมาณ 160 ซม. ผมยาวประมาณถึงหู หมวกคุมโม่งสีดำ สวมถุงมือ กางเกงยีนสีดำ ใกล้ศพพบกระเป๋าและหมวกกันน็อก คาดเสียชีวิตมา 3-4 วัน ตรวจสอบในกระเป๋าพบว่ามีเครื่องดำรงชีพ เช่น มะหมี่กึ่งสำเร็จรูป กางเกงขาสั้น หมวกผ้า แต่ไม่มีหลักฐานทางราชการ จึงไม่รู้ว่าเป็นใคร สันนิษฐานว่าเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน กู้ภัยต้องลำเลียงศพลงมาอย่างยากลำบาก

นายยอง เชื่อคำฮด อายุ 59 ปี คนเก็บของป่า บอกว่า ได้เดินขึ้นไปบนภูเขาเพื่อไปเก็บเห็ด หาของป่าเพื่อนำมาเป็นอาหาร จนกระทั่งเวลาช่วงหัวค่ำ สุนัขเห่าจึงเดินไปดู จนพบศพ ทำให้ตกใจวิ่งลงมาจากภูเขา พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ข่าวแนะนำ

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ภาคตะวันออก-ใต้ ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 20%

กรมอุตุฯ เผยภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 20% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ