fbpx

ตั้งค่าหัว 1 หมื่นล่ามือมืดปาอิฐใส่รถบรรทุกน้ำ

บุรีรัมย์ 31 พ.ค.- มือมืดปาอิฐใส่รถบรรทุกน้ำแตกเสียหายทั้งบาน เคราะห์ดีไม่โดนคนขับ ด้านเจ้าของบริษัทตั้งรางวัลนำจับ 1 หมื่น


มีผู้ใช้ Facebook โพสต์ภาพรถบรรทุก ถูกมือมืดปาอิฐใส่จนกระจกด้านหน้าแตกเสียหาย พร้อมระบุข้อความว่า เหตุเกิดเวลา 21.00 น. เหตุเกิดบนถนนหน้า อบต.เมืองฝ้าย อำเภอหนองหงส์ เคราะห์ดีที่คนขับไม่บาดเจ็บ จึงขอให้ผู้ก่อเหตุมอบตัว และคนที่แจ้งเบาะแสจนสามารถจับผู้ก่อเหตุได้จะให้รางวัล 10,000 บาท

ผู้สื่อข่าว สำนักข่าวไทย ติดต่อไปยังผู้โพสต์พบว่า รถคันที่เสียหายเป็นรถบรรทุกน้ำสำหรับทำถนนของผู้รับเหมา ช่วงเกิดเหตุได้เดินทางไปทำถนน จึงไม่ได้มีปัญหากับใคร และไม่รู้จุดประสงค์ว่าต้องการอะไร ส่วนกระจกหน้ารถแตกเสียหายต้องจอดซ่อม จึงแจ้งความ สภ.หนองหงส์ ให้ช่วยติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี


จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบก้อนอิฐขนาดเท่ากำปั้นตกอยู่ 1 ก้อน และพบเศษกระจกกระจายเกลื่อน สอบถามชาวบ้านให้ข้อมูลว่า ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ แต่ได้ยินว่ามีรถบรรทุกถูกปาอิฐใส่ ซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยมีเหตุการณ์ลักษณะดังกล่าว มีเพียงกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกัน จึงไม่รู้ว่าเป็นฝีมือกลุ่มใดหรือเกิดจากความคึกคะนองของกลุ่มวัยรุ่นหรือไม่.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมหน้า รพ.ชัยภูมิ ต้องใช้เรือรับ-ส่งผู้ป่วย

เจ้าหน้าที่นำกระสอบทรายมาปิดทางเข้า-ออก รพ.ชัยภูมิ กันน้ำทะลักท่วมภายใน หลังจากบริเวณหน้า รพ. น้ำท่วมสูง 50-60 ซม. ต้องใช้เรือท้องแบนลำเลียงผู้ป่วย

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก