fbpx

เก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้า

สมุทรสงคราม 31 พ.ค.- ฝนตกถนนลื่น รถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้า คนขับติดอยู่ข้างใน เจ้าหน้าที่ต้องเร่งช่วยเหลือ


เจ้าหน้าที่กู้ภัยสมุทรสงครามใช้เครื่องตัดถ่างพยายามงัดซากรถเพื่อช่วยชีวิต นางสาวสุภัทรา ธรรมศิริ อายุ 31 ปี คนขับที่ติดอยู่ในรถ ในสภาพนอนตะแคง เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง กว่าจะนำตัวผู้บาดเจ็บออกมา นำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า อุบัติเหตุครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา บนถนนสายลาดเป้งบังปืน ตำบลนางตะเคียน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม บริเวณดังกล่าวเป็นทางโค้ง

จากการสอบสวนเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทราบว่าผู้บาดเจ็บทำงานที่ห้างใน อำเภอเมืองสมุทรสงคราม ขณะกำลังขับรถเก๋งคันเกิดเหตุกลับบ้านพักที่อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม มาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง มีฝนตกปรอยๆ ทำให้ถนนลื่น รถเก๋งจึงเสียหลักชนเสาไฟฟ้าดังกล่าวก็เป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประชาชนสนใจซื้อสลากผ่านแอปฯ เป๋าตัง แม้ยุ่งยากเล็กน้อย

ประชาชนตอบรับซื้อสลากโครงการ GLO Official Sellers ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” 2 วันกว่า 3,850 ฉบับ ผู้ค้ารายย่อยระบุช่วงแรกคนซื้อสับสน โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ ขณะที่โฆษกสำนักงานสลากฯ ย้ำคนซื้อสลากจะมากขึ้นช่วงใกล้วันสลากออก ชี้แนวทางนี้ป้องกันนำสลากไปขายเวียนเทียนได้จริง แถมคนซื้อได้ราคา 80 บาทต่อใบแน่นอน

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

ข่าวแนะนำ

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

เจ้าคณะอำเภอสั่งหลวงพ่อยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ

เจ้าคณะอำเภอศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ สั่งหลวงพ่อรูปหนึ่งยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ ขณะที่วันนี้สำนักสงฆ์ปิดเงียบ ไม่พบตัวหลวงพ่อ

เปิดรายละเอียดโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

เปิดรายละเอียดและขั้นตอนการลงทะเบียน โครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ใช้จ่ายตามเงื่อนไข รับเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท เริ่มลงทะเบียนพรุ่งนี้ 21 มิ.ย.64

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป