fbpx

เปิดวงจรปิดกระบะเสียหลักพุ่งชนร้านข้างทาง

อ่างทอง 31 พ.ค.- กล้องวงจรปิดจับภาพรถกระบะ ซิ่งเสียหลักไถลพุ่งชนร้านค้าข้างทางพังเสียหายยับเยิน


กล้องวงจรปิดริมถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ หมู่ที่ 4 ตำบลศาลาแดง อำเภอเมืองอ่างทอง บันทึกภาพขณะรถกระบะสีบรอนซ์ ทะเบียน บน-9462 พระนครศรีอยุธยา ที่ขับมาด้วยความเร็ว ก่อนเสียหลักหมุนคว้างกลางถนน และพุ่งชนร้านค้า ก๋วยเตี๋ยว และร้านอาหารเสียหายยับเยิน ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งพบชายวันรุ่นเป็นคนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่สอบถามเจ้าของร้านอาหารที่พังเสียหายให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุเพิ่งจะเก็บร้านพักผ่อน แต่ปรากฏว่าได้ยินเสียงดังสนั่นที่หน้าบ้าน จึงออกมาตรวจสอบ และพบคนขับบาดเจ็บที่แขนเล็กน้อย ส่วนสาเหตุไม่ทราบแน่นอน


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวคนขับไปสอบปากคำที่ สภ.เมืองอ่างทอง เพื่อสอบสวนหาสาเหตุอีกครั้ง พร้อมกับตรวจวัดแอลกอฮอล์ในกระแสเลือดที่โรงพยาบาลก่อนดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตร.ท่องเที่ยวเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 1 สัปดาห์

ดาบตำรวจหญิงเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ 1 สัปดาห์ แพทย์ระบุหัวใจวายเฉียบพลัน พี่สาวเผยผู้ตายร่างกายแข็งแรงดี

คาด 2-3 เดือน โควิดในไทยเป็นสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย)

อธิบดีกรมวิทย์ คาดไม่เกิน 2-3เดือน โควิดสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย) ระบาดในไทยแทนที่อัลฟา (อังกฤษ) หลังพบว่าเชื้อแพร่เร็วกว่าอัลฟา 40% พร้อมเจอคนป่วยใน รพ.กลางเมืองนับสิบคน

ญาติโวยยายเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 8 วัน

ญาติโวยยายวัย 80 ปี ฉีดวัคซีนแอสตราฯ เข็มแรก 8 วัน เสียชีวิต ขณะที่หลานโพตส์เสียใจสุดๆ เหมือนเป็นคนผิด เพราะพายายไปฉีดเอง ก่อนไปฉีดยายแข็งแรงดี แม้จะเป็นโรคหัวใจ

หนุ่มเชียงใหม่กังวลได้รับวัคซีน 2 เข็ม ต่างชนิดกัน

ชายวัย 51 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดหลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม มาดูใบรับรอง พบได้วัคซีนต่างชนิดกัน ข้องใจแค่บันทึกข้อมูลผิด หรือเป็นความตั้งใจ เกรงมีผลข้างเคียง

ข่าวแนะนำ

กรมสรรพสามิตแจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม

โฆษกกรมสรรพสามิต ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม ยันไม่ได้เรียกค่าปรับ 12,000 บาท ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

ชาวสมุทรสงครามแห่จองฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มคึกคัก

อบจ.สมุทรสงคราม เปิดลงทะเบียนรับจองฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ที่ขอจัดซื้อจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ 20,000 โดส ปรากฏว่ามีผู้สนใจมาลงทะเบียนเป็นจำนวนมาก