fbpx

เอกอัครราชทูตยูเครนเสียชีวิตปริศนาที่เกาะหลีเป๊ะ

สตูล 30 พ.ค. – เอกอัครราชทูตยูเครน ประจำประเทศไทย เสียชีวิตปริศนาที่เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล ขณะนี้กำลังชันสูตร พร้อมกับลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุอย่างละเอียด


ตำรวจ สภ.เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง หมู่ 8 เกาะหลีเป๊ะ ต.เกาะสาหร่าย อเมืองสตูล จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ ในที่เกิดพบศพ Mr.Andrii Beshta อายุ 45 ปี เอกอัครราชทูตยูเครน ประจำประเทศไทย และจากการชันสูตรศพร่วมเจ้าหน้า รพ.สต.เกาะหลีเป๊ะ เบื้องต้นไม่พบบาดแผลและไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยงัดแงะ และไม่พบร่องรอยการต่อสู้

จากการสอบถามพยาน Mr.Ostap Beshta บุตรชายซึ่งพักภายในห้องเดียวกันให้การว่า เมื่อวานนี้ (29 พ.ค.) เวลา 23.00 น. ผู้ตายได้เข้าห้องพักผ่อนตามปกติ จนกระทั่งวันนี้ เวลาประมาณ 04.30 น. ผู้ตายได้อาเจียนและหมดสติ กระทั่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา


จากนั้นเมื่อเวลา 11.00 น.ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สภ.เกาะหลีเป๊ะ ได้นำศพไปชันสูตรที่ รพ.สตูล โดยมีนายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัด, พล.ต.ต.อรุษ แสงจันทร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด ร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลสตูล ทำการชันสูตรศพโดยละเอียดอีกครั้ง และหลังชันสูตรศพเสร็จ จะเก็บร่างไว้ที่โรงพยาบาล เพื่อรอการประสานกับภริยาเอกอัครราชทูตว่าจะให้ทำอย่างไรต่อไป

ด้าน พล.ต.ต.อรุษ แสงจันทร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสตูล กล่าวว่า ในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ซึ่งตนเองจะลงไปดูที่เกิดเหตุที่เกาะหลีเป๊ะด้วยตัวเอง ก่อนให้ข้อมูลอีกครั้ง. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รพ.ศิริราช ไม่เลื่อนฉีดวัคซีน ใช้วิธีบริหารจัดการภายใน

รพ.ศิริราช ไม่ประกาศเลื่อนการฉีดวัคซีน ใช้วิธีบริหารจัดการภายใน นำวัคซีนในระบบของรพ. มาฉีดให้กับผู้สุงอายุ และคนป่วย 7 กลุ่มโรคที่ลงทะเบียนหมอพร้อมก่อนจากนั้นเมื่อมีวัคซีนมาเติม สามารถรันระบบฉีดให้กับกลุ่มอื่นโดยไม่กระทบและไม่ต้องเลื่อน

กรุงไทย เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน ชูศักยภาพ “ระบบคลาวด์”

“กรุงไทย” เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน มั่นใจลงทะเบียน “คนละครึ่งเฟส 3-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ข่าวแนะนำ

เกือบ 2 ชม. คนละครึ่งเฟส3 เหลือ 18 ล้านสิทธิ

เปิดให้ลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 3 มาเกือบ 2 ชม. เหลือสิทธิ 18 ล้านสิทธิ จากทั้งหมด 31 ล้านสิทธิ ขณะที่ แอปฯ เป๋าตัง ยังใช้ไม่ได้ แนะลงผ่าน www. คนละครึ่ง .com

อุตุฯ เตือนภาคเหนือ-ภาคกลาง ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือน ภาคเหนือ และภาคกลาง ฝนตกหนักบางแห่ง ส่วน กทม.-ปริมณฑล ตก 40% ของพื้นที่ ขณะที่พายุดีเปรสชัน “โคะงุมะ” อ่อนกำลังลงเป็นหย่อมความกดอากาศต่ำกำลังแรงบริเวณลาวตอนบนแล้ว

กรุงไทย เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน ชูศักยภาพ “ระบบคลาวด์”

“กรุงไทย” เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน มั่นใจลงทะเบียน “คนละครึ่งเฟส 3-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ