fbpx

เปิดนาที ตร.แปดริ้วช่วยหญิงจะกระโดดสะพาน

ฉะเชิงเทรา 30 พ.ค. – นาทีช่วยชีวิต ตำรวจเมืองแปดริ้วกระโดดเข้าชาร์จหญิงสาวที่กำลังจะกระโดดสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง


เป็นเหตุการณ์เมื่อเวลา 19.30 น. เมื่อวาน (29 พ.ค.) หลังตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา นำกำลังไปตรวจสอบเหตุหญิงสาวคนหนึ่งกำลังจะกระโดดสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง บริเวณกลางสะพานเฉลิมพระเกียรติ เมื่อไปถึงพบหญิงสาวใส่ชุดสีดำ หันหน้าไปทางแม่น้ำ ตำรวจพยายามพูดซักถามจนหญิงสาวคนดังกล่าวหันหน้ากลับมาพูดคุย แต่ยังระแวงไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่เข้าไปใกล้ แม้จะพยายามโน้มน้าวให้โทรศัพท์หาญาติเพื่อปลอบใจ แต่หญิงสาวคนนี้ยังไม่ยอมพูดคุย ทำให้สถานการณ์เริ่มตึงเครียด อีกทั้งตำรวจยังหว่านล้อมให้นึกถึงลูกที่ยังเล็ก ทำให้หญิงสาวเริ่มร้องไห้และเช็ดน้ำตา ตำรวจจึงอาศัยจังหวะนี้กระโดดข้ามราวปูนเข้าไปชาร์จตัว และพาไปสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจ

จากการสอบถามทราบว่า หญิงสาวคนนี้มีอายุ 31 ปี อยู่เขตรามอินทรา กรุงเทพฯ นั่งรถตู้ออกมาจากบ้าน ตั้งใจจะมากระโดดสะพานแม่น้ำบางปะกง ส่วนสาเหตุทราบว่าทะเลาะกับแม่และสามีเรื่องเงินไม่พอใช้ เพราะเงินที่ได้จากการทำเค้กขายต้องไปจ่ายหนี้นอกระบบที่สะสมมานาน หลังจากที่ตำรวจได้ฟังหญิงสาวคนดังกล่าวระบายความในใจ จึงโทรศัพท์ติดต่อพ่อของเธอ ซึ่งอยู่ที่นครสวรรค์ เพื่อให้หญิงสาวได้ปรับทุกข์


ด้านตำรวจที่เข้าชาร์จหญิงสาวคนดังกล่าว บอกว่า ตอนนั้นคิดว่าถ้ากระโดดข้ามปูนเข้าไปล็อกตัวน่าจะทัน ก่อนที่หญิงสาวจะกระโดดสะพาน ยิ่งช่วงนั้นเห็นหญิงสาวคนดังกล่าวเครียดหนัก หากปล่อยไว้นานกว่านี้อาจเกิดเหตุไม่คาดคิดได้. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ข่าวแนะนำ

บช.น.จัดกำลังรับมือม็อบ 24 มิ.ย.64

ผบช.น.จัดกำลังรับมือการชุมนุมหลายกลุ่มในวันพรุ่งนี้ (24 มิ.ย.) ขอให้เคารพกฎหมาย และจนถึงขณะนี้ยังไม่มีกลุ่มใดแจ้งจัดการชุมนุม

นายกฯ ค้านแก้ไขรัฐธรรมนูญ ม.144 และ 185

นายกฯ ค้านปรับแก้ไขรัฐธรรมนูญมาตรา 144 และ 185 เพราะถือเป็นหัวใจสำคัญในการป้องกันการทุจริตและปิดช่องว่างไม่ให้มีการแทรกแซงการจัดทำงบประมาณและการบริหารราชการแผ่นดิน

สธ.จ่อยกระดับ รพ.สนามพื้นที่ กทม. ดูแลโควิดสีเหลือง

รมว.สาธารณสุข เผยเตรียมยกระดับโรงพยาบาลสนามพื้นที่ กทม. ให้ดูแลผู้ป่วยโควิดอาการสีเหลือง เพิ่มเตียงในโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยหนัก