fbpx

เปิดนาที ตร.แปดริ้วช่วยหญิงจะกระโดดสะพาน

ฉะเชิงเทรา 30 พ.ค. – นาทีช่วยชีวิต ตำรวจเมืองแปดริ้วกระโดดเข้าชาร์จหญิงสาวที่กำลังจะกระโดดสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง


เป็นเหตุการณ์เมื่อเวลา 19.30 น. เมื่อวาน (29 พ.ค.) หลังตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา นำกำลังไปตรวจสอบเหตุหญิงสาวคนหนึ่งกำลังจะกระโดดสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง บริเวณกลางสะพานเฉลิมพระเกียรติ เมื่อไปถึงพบหญิงสาวใส่ชุดสีดำ หันหน้าไปทางแม่น้ำ ตำรวจพยายามพูดซักถามจนหญิงสาวคนดังกล่าวหันหน้ากลับมาพูดคุย แต่ยังระแวงไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่เข้าไปใกล้ แม้จะพยายามโน้มน้าวให้โทรศัพท์หาญาติเพื่อปลอบใจ แต่หญิงสาวคนนี้ยังไม่ยอมพูดคุย ทำให้สถานการณ์เริ่มตึงเครียด อีกทั้งตำรวจยังหว่านล้อมให้นึกถึงลูกที่ยังเล็ก ทำให้หญิงสาวเริ่มร้องไห้และเช็ดน้ำตา ตำรวจจึงอาศัยจังหวะนี้กระโดดข้ามราวปูนเข้าไปชาร์จตัว และพาไปสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจ

จากการสอบถามทราบว่า หญิงสาวคนนี้มีอายุ 31 ปี อยู่เขตรามอินทรา กรุงเทพฯ นั่งรถตู้ออกมาจากบ้าน ตั้งใจจะมากระโดดสะพานแม่น้ำบางปะกง ส่วนสาเหตุทราบว่าทะเลาะกับแม่และสามีเรื่องเงินไม่พอใช้ เพราะเงินที่ได้จากการทำเค้กขายต้องไปจ่ายหนี้นอกระบบที่สะสมมานาน หลังจากที่ตำรวจได้ฟังหญิงสาวคนดังกล่าวระบายความในใจ จึงโทรศัพท์ติดต่อพ่อของเธอ ซึ่งอยู่ที่นครสวรรค์ เพื่อให้หญิงสาวได้ปรับทุกข์


ด้านตำรวจที่เข้าชาร์จหญิงสาวคนดังกล่าว บอกว่า ตอนนั้นคิดว่าถ้ากระโดดข้ามปูนเข้าไปล็อกตัวน่าจะทัน ก่อนที่หญิงสาวจะกระโดดสะพาน ยิ่งช่วงนั้นเห็นหญิงสาวคนดังกล่าวเครียดหนัก หากปล่อยไว้นานกว่านี้อาจเกิดเหตุไม่คาดคิดได้. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ พร้อมฉีดเข็ม 3 พรุ่งนี้

ผอ.ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ พร้อมเดินหน้าฉีดวัคซีนเข็ม 3 คนแรกพรุ่งนี้ 11.00น.หลังส่งเอสเอ็มเอสนัดหมายล่วงหน้า 2 วัน โดยมีคนที่เคยรับวัคซีนซิโนแวค2 เข็มมาก่อนที่เคยฉีดที่บางซื่อรวม 150,000 คน

มวลน้ำ 2 สายไหลท่วมหมู่บ้านลำเชิงไกรสูง 30 ซม.

มวลน้ำ 2 สายไหลมาบรรจบรวมกัน ทะลักท่วมบ้านลำเชิงไกร หมู่ 9 ต.โคกสูง อ.เมือง จ.นครราชสีมา บางจุดสูงกว่า 1 เมตร แนวโน้มน้ำจะท่วมหนักขึ้นอีก

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์