fbpx

โจรแสบอาศัยจังหวะป้าวัย 57 เผลอ ขโมยเงินในลิ้นชักหนีลอยนวล

สมุทรปราการ 29 พ.ค. – โจรแสบทำทีมาซื้อของ อาศัยจังหวะป้าวัย 57 ปี ที่เฝ้าร้านเพียงลำพัง เผลอ เดินเข้าไปเปิดลิ้นชักขโมยเงิน คุณป้าเข้ามาเห็นจึงตะโกนถามว่าทำอะไร โจรเลยตอบให้หายสงสัยว่า “นี่คือการปล้น” พร้อมใช้มีดขู่ ก่อนหนีไปพร้อมเงินสดราว 5,000 บาท


นี่เป็นโฉมหน้าของโจรสุดแสบ ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านบุญศิริพาณิชย์ จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง อ.เมืองสมุทรปราการ สามารถบันทึกไว้ได้อย่างชัดเจน คนร้ายรูปร่างท้วม ผิวขาว ทำทีเข้ามาซื้อของ แล้วหาโอกาสตอนลูกค้าคนอื่นซื้อของเสร็จแล้วกลับออกไป เข้าไปเปิดลิ้นชักเก็บเงินของร้านเพื่อหยิบเอาเงินสด แต่เป็นจังหวะที่นางเปรมจิตต์ ตรีทศพลชัยกุล อายุ 57 ปี น้องสาวเจ้าของร้าน ที่ขายของอยู่เพียงลำพัง มาเห็นจึงตะโกนถามคนร้ายไปว่าจะทำอะไร แต่แทนที่คนร้ายจะตกใจและรีบหนีไป กลับตอบนางเปรมจิตต์กลับมาให้หายสงสัยว่า นี่คือการปล้น นางเปรมจิตต์จึงใช้เสื้อที่กำลังถืออยู่ในมือทุบไปที่หลังคนร้าย 1 ครั้ง แต่คนร้ายกลับไม่กลัวและไม่ตกใจ พร้อมชักมีดปลายแหลม ความยาวประมาณ 1 คืบ ออกมาขู่ และผลักนางเปรมจิตต์จนเสียหลักเซไปเล็กน้อย แล้วฉวยโอกาสวิ่งไปขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดติดเครื่องไว้ หนีไปพร้อมเงินสดประมาณ 5,000-6,000 บาท นางเปรมจิตต์จึงวิ่งตามไป พร้อมตะโกนให้ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงมาช่วยเหลือ แต่ไม่ทัน คนร้ายรีบขี่รถจักรยานยนต์หนีลอยนวล

หลังจากเกิดเหตุการณ์ นางเปรมจิตต์จึงเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อให้ติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดี เพราะถือเป็นการกระทำที่อุกอาจและไม่เกรงกลัวกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

ข่าวแนะนำ

ปะทะเดือดปัตตานี ตร.ปิดฉากวิสามัญดับ 2 ศพ

ความคืบหน้าเหตุเจ้าหน้าที่ยิงปะทะเดือดกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี ล่าสุดคนร้ายถูกวิสามัญ 2 ศพ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงเปิดประเทศ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงนโยบายเปิดประเทศใน 120 วัน ออกประกาศเสนอ 6 ประเด็น โดยเฉพาะการจัดทำมาตรการรับนักท่องเที่ยวที่ให้ความสำคัญกับการควบคุมโรคมากกว่าการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว

คลังเชิญชวนลงทะเบียน “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

คลังเชิญชวนลงทะเบียนโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ ช่วงบ่าย ยอดเกือบ 2 แสนราย ย้ำ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ไม่เกี่ยวข้องกับมาตรการช้อปดีมีคืน หักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา

ฉลามวาฬว่ายน้ำเข้าใกล้เรือเก็บกู้ซากอวนที่เกาะโลซิน

กรมอุทยานแห่งชาติฯ เผยแพร่ภาพ “ฉลามวาฬ” ขนาดใหญ่ว่ายน้ำเข้ามาใกล้เรือที่ปฏิบัติงานเก็บกู้ซากอวนที่เกาะโลซิน จ.ปัตตานี พร้อมระบุ “น้องมาให้กำลังใจ” และ “เจ้าจุดก็เป็นห่วงทะเล” สร้างความดีใจให้เจ้าหน้าที่ทุกคน