fbpx

โจรแสบอาศัยจังหวะป้าวัย 57 เผลอ ขโมยเงินในลิ้นชักหนีลอยนวล

สมุทรปราการ 29 พ.ค. – โจรแสบทำทีมาซื้อของ อาศัยจังหวะป้าวัย 57 ปี ที่เฝ้าร้านเพียงลำพัง เผลอ เดินเข้าไปเปิดลิ้นชักขโมยเงิน คุณป้าเข้ามาเห็นจึงตะโกนถามว่าทำอะไร โจรเลยตอบให้หายสงสัยว่า “นี่คือการปล้น” พร้อมใช้มีดขู่ ก่อนหนีไปพร้อมเงินสดราว 5,000 บาท


นี่เป็นโฉมหน้าของโจรสุดแสบ ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านบุญศิริพาณิชย์ จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง อ.เมืองสมุทรปราการ สามารถบันทึกไว้ได้อย่างชัดเจน คนร้ายรูปร่างท้วม ผิวขาว ทำทีเข้ามาซื้อของ แล้วหาโอกาสตอนลูกค้าคนอื่นซื้อของเสร็จแล้วกลับออกไป เข้าไปเปิดลิ้นชักเก็บเงินของร้านเพื่อหยิบเอาเงินสด แต่เป็นจังหวะที่นางเปรมจิตต์ ตรีทศพลชัยกุล อายุ 57 ปี น้องสาวเจ้าของร้าน ที่ขายของอยู่เพียงลำพัง มาเห็นจึงตะโกนถามคนร้ายไปว่าจะทำอะไร แต่แทนที่คนร้ายจะตกใจและรีบหนีไป กลับตอบนางเปรมจิตต์กลับมาให้หายสงสัยว่า นี่คือการปล้น นางเปรมจิตต์จึงใช้เสื้อที่กำลังถืออยู่ในมือทุบไปที่หลังคนร้าย 1 ครั้ง แต่คนร้ายกลับไม่กลัวและไม่ตกใจ พร้อมชักมีดปลายแหลม ความยาวประมาณ 1 คืบ ออกมาขู่ และผลักนางเปรมจิตต์จนเสียหลักเซไปเล็กน้อย แล้วฉวยโอกาสวิ่งไปขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดติดเครื่องไว้ หนีไปพร้อมเงินสดประมาณ 5,000-6,000 บาท นางเปรมจิตต์จึงวิ่งตามไป พร้อมตะโกนให้ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงมาช่วยเหลือ แต่ไม่ทัน คนร้ายรีบขี่รถจักรยานยนต์หนีลอยนวล

หลังจากเกิดเหตุการณ์ นางเปรมจิตต์จึงเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อให้ติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดี เพราะถือเป็นการกระทำที่อุกอาจและไม่เกรงกลัวกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนภาคใต้ยังมีฝนฟ้าคะนอง-ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยตอนบนฝนลดลง ส่วนภาคใต้ยังมีฝนฟ้าคะนองและตกหนักบางแห่ง ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล วันนี้ตกร้อยละ 10

คืนเงิน ‘เดบิต’ ที่ถูกตัดเงินผิดปกติครบทุกราย

ธปท. และสมาคมธนาคารไทย แจ้งความคืบหน้าการดำเนินการกรณีการตัดเงินผิดปกติผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต โดยคืนเงินเดบิตครบทุกรายแล้ว

พระ-ชี แห่กราบไหว้ “อดีตพระยันตระ”

ระแสดราม่า อดีตพระยันตระ กับการฉลองวันเกิดครบรอบ 70 ปี ท่ามกลางพระสงฆ์-แม่ชี และลูกศิษย์ที่ยังเคารพศรัทธา ทำให้เกิดข้อสงสัยในพฤติกรรมอีกครั้ง หลังเจ้าตัวลี้ภัยไปสหรัฐฯนานกว่า 20 ปี

สุดฟิน! ภูกระดึงในม่านหมอก 16.5 องศาฯ

นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวภูกระดึง จ.เลย แม้เช้านี้ไม่เจอพระอาทิตย์ขึ้น แต่ก็เจอม่านหมอกฟินๆ แทน ท่ามกลางอุณหภูมิ 16.5 องศาเซลเซียส