fbpx

กู้ภัยตรังโชว์เต้นคลายเครียดระหว่างรอพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด

ตรัง 29 พ.ค. – อาสากู้ภัยสว่างภักดีตรัง โชว์สเต็ปเต้นคลายเครียดระหว่างรอพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19 ในตลาดเทศบาลเมืองตรัง เรียกรอยยิ้มและความประทับใจให้กับพ่อค้าแม่ค้าเป็นอย่างมาก


ออกสเต็ปกันไม่ธรรมดาจริงๆ นี่เป็นความน่ารักของเหล่าอาสากู้ภัยสว่างภักดีตรัง ที่ใช้เวลาช่วงที่รอพ่อค้าแม่ค้าในตลาดถนนคนเดินหน้าสถานีรถไฟตรังเก็บของ สงสัยว่าจะรอนานไปหน่อย เลยเต้นคลายเครียด เรียกร้อยยิ้มและสร้างความประทับใจให้ผู้ที่ผ่านมา และพ่อค้าแม่ค้าไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะกว่าเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยจะมาถึงบริเวณตลาดถนนคนเดิน ก็เกือบ 3 ทุ่มกว่า เนื่องจากออกตระเวนฉีดพ่นฆ่าเชื้อหลายที่ในเขตเทศบาลตรัง ตั้งแต่ช่วงเย็น ซึ่งไปหลายที่กว่าจะได้ฉีดฆ่าเชื้อ ต้องรอพ่อค้าแม่ค้าเก็บของให้เสร็จก่อน เลยสร้างสีสันระหว่างรอด้วยการเปิดเพลงเต้น

นอกจากอาสากู้ภัยจะคลายเครียดแล้ว คนรอบๆ ก็คลายเครียดด้วย น้องอาสากูภัยบอกว่าเต้นแบบนี้เป็นประจำ และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพ่อค้าแม่ค้าในตลาด การฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อให้กับชุมชนและตลาดในเขตเทศบาลเมืองตรัง ทำแบบนี้เป็นประจำ เพื่อสร้างความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตร.ท่องเที่ยวเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 1 สัปดาห์

ดาบตำรวจหญิงเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ 1 สัปดาห์ แพทย์ระบุหัวใจวายเฉียบพลัน พี่สาวเผยผู้ตายร่างกายแข็งแรงดี

คาด 2-3 เดือน โควิดในไทยเป็นสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย)

อธิบดีกรมวิทย์ คาดไม่เกิน 2-3เดือน โควิดสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย) ระบาดในไทยแทนที่อัลฟา (อังกฤษ) หลังพบว่าเชื้อแพร่เร็วกว่าอัลฟา 40% พร้อมเจอคนป่วยใน รพ.กลางเมืองนับสิบคน

ญาติโวยยายเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 8 วัน

ญาติโวยยายวัย 80 ปี ฉีดวัคซีนแอสตราฯ เข็มแรก 8 วัน เสียชีวิต ขณะที่หลานโพตส์เสียใจสุดๆ เหมือนเป็นคนผิด เพราะพายายไปฉีดเอง ก่อนไปฉีดยายแข็งแรงดี แม้จะเป็นโรคหัวใจ

หนุ่มเชียงใหม่กังวลได้รับวัคซีน 2 เข็ม ต่างชนิดกัน

ชายวัย 51 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดหลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม มาดูใบรับรอง พบได้วัคซีนต่างชนิดกัน ข้องใจแค่บันทึกข้อมูลผิด หรือเป็นความตั้งใจ เกรงมีผลข้างเคียง

ข่าวแนะนำ

กรมสรรพสามิตแจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม

โฆษกกรมสรรพสามิต ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม ยันไม่ได้เรียกค่าปรับ 12,000 บาท ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

ชาวสมุทรสงครามแห่จองฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มคึกคัก

อบจ.สมุทรสงคราม เปิดลงทะเบียนรับจองฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ที่ขอจัดซื้อจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ 20,000 โดส ปรากฏว่ามีผู้สนใจมาลงทะเบียนเป็นจำนวนมาก