fbpx

หนุ่มหลอนใช้ชะแลงตีหัวเพื่อน-อ้างถูกสะกดจิต

สมุทรปราการ 28 พ.ค.- เกิดเหตุเพื่อนร่วมงานรับซื้อของเก่าทะเลาะวิวาทกัน โดยผู้ก่อเหตุใช้ชะแลงตีเพื่อนอาการสาหัส สอบปากคำเบื้องต้นอ้างว่าถูกอีกฝ่ายสะกดจิต


เมื่อคืนที่ผ่านมา (27 พ.ค.) ตำรวจ สภ.บางพลี เข้าตรวจสอบเหตุทะเลาะวิวาทและมีคนถูกฟันบาดเจ็บสาหัส ภายในร้านรับซื้อของเก่าแห่งหนึ่ง ถนนบางนา-ตราด ช่วงกิโลเมตรที่ 17 ตำบลบางพลี ในที่เกิดเหตุมีรั้วรอบขอบชิด ขณะเดียวกัน หลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูไปถึง ก็ได้รับแจ้งจากเจ้าของร้านว่า ผู้ก่อเหตุได้ถือชะแลงวิ่งหนีไปบนห้องพักคนงาน เจ้าหน้าที่จึงต้องใช้ความระมัดระวัง และประสานขอกำลังเสริมกว่า 10 นาย พร้อมโล่และไม้ง่ามเข้าปิดล้อมจุดเกิดเหตุ ก่อนเข้าไปปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บคือ นายขวัญใจ อายุ 29 ปี สัญชาติลาว ซึ่งอยู่ในอาการสาหัสนอนอยู่ใต้ถุนห้องพัก มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ และที่ใบหูขวาถูกของมีคมเฉือนจนแหว่ง

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ปิดล้อมห้องพัก พร้อมตะโกนเรียกให้ผู้ก่อเหตุมอบตัว ผ่านไปนาน 1 ชั่วโมง จึงพังประตูเข้าไปจับกุมเอาไว้ได้ ทราบชื่อคือ นายวีระพงศ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ขณะที่จากการตรวจสอบห้องพักพบชะแลงเหล็ก ยาวประมาณ 1 เมตรเปื้อนคราบเลือดวางไว้อยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบถามผู้ก่อเหตุให้การว่า ที่ลงมือทำร้ายร่างกายเพราะผู้บาดเจ็บสะกดจิตให้ทำ จึงต้องทำตาม โดยใช้ชะแลงตีไป 2 ที

ด้านเจ้าของร้านรับซื้อของเก่าบอกว่า ผู้ก่อเหตุเพิ่งเข้ามาขอทำงานได้ 2 สัปดาห์ ระหว่างมาอยู่ที่นี่มีอาการค่อนข้างเพี้ยน ชอบพูดจาคนเดียว จนพนักงานคนอื่นไม่ค่อยเข้าไปยุ่ง ก่อนหน้านี้ ทราบว่าผู้บาดเจ็บเคยไปพูดตำหนิที่ผู้ก่อเหตุไม่ชอบล้างจานหลังกินข้าว จนมีการพูดเหน็บแนมกันมาตลอด กระทั่งก่อนเกิดเหตุคาดน่าจะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

อดีต ปธน. เบนิกโน อาคีโน ของฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรม

นายเบนิกโก “นอยนอย” อาคีโน ที่ 3 อดีตประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวันนี้ เพียง 5 ปี หลังจากเขาพ้นจากตำแหน่งผู้นำฟิลิปปินส์

ข่าวแนะนำ

เริ่มฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มพรุ่งนี้ ผู้สูงอายุ พิการ

เลขาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โพสต์พรุ่งนี้วันแรก ฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้กลุ่ม VIP “ผู้สูงอายุ- พิการ- รายได้น้อย” ที่ชั้น 1 อาคารทีโอทีเดิม ตั้งแต่เวลา 07.30 น.เป็นต้นไป

ปทุมธานี พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี

กทม.ยังพบคลัสเตอร์ใหม่รายวันสะสม 99 คลัสเตอร์ใน 42 เขต “ปทุมธานี” พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี พบผู้ติดเชื้อ 39 คน ในจำนวนนี้เป็นเด็กอายุ 3-6 ปี ถึง 33 คน