fbpx

พายุถล่มตลาด อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พ่อค้าแม่ค้าวิ่งหนีตายจ้าละหวั่น

ชลบุรี 28 พ.ค. – พายุฝนฟ้าคะนองพัดถล่มตลาด อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังคาร้านค้าขายของสดปลิวว่อนพังเสียหาย เสาไฟฟ้าหักโค่น 1 ต้น พ่อค้าแม่ค้าต่างวิ่งหนีตายจ้าละหวั่น


เกิดพายุฝนฟ้าคะนองพัดถล่มตลาดอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ส่งให้หลังคาร้านค้าขายของสดปลิวว่อนพังเสียหาย ส่วนเสาไฟฟ้าหักโค่น 1 ต้น เทศบาลเมืองสัตหีบต้องเข้ามาตรวจสอบ พร้อมแจ้งไปยังเจ้าของพื้นที่คือ ฐานทัพเรือสัตหีบ กองทัพเรือ ให้เข้ามาดูแล ซ่อมแซมเสาไฟฟ้าที่หักโค่น

แม่ค้าเล่าว่า กำลังยืนขายของ เห็นลมพายุพัดมาจากทางทะเล จากนั้นหลังคาร้านค้าในตลาดหลายร้านก็ปลิวไปทั่ว ก่อนจะไปเกี่ยวสายไฟ ทำให้เสาไฟในตลาดหักโค่น พ่อค้าแม่ค้าต่างวิ่งหนีตายจ้าละหวั่น สำหรับพายุในครั้งนี้ กรมอุตุนิยมวิทยาเคยเตือนแล้วจะมีร่องมรสุมพาดผ่าน ทำให้หลายพื้นที่เกิดฝนตกหนักและมีคลื่นลมแรง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

ภาคตะวันออก-ใต้ ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 20%

กรมอุตุฯ เผยภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 20% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

บทเรียนโควิด-19 จากศูนย์มัรกัสยะลา

คลัสเตอร์เปาะยานิ หรือศูนย์มัรกัสยะลา กำลังเป็นความกังวลใจของคนในหลายจังหวัด เนื่องจากมีการระบุว่าพบเชื้อสายพันธุ์แอฟริกาใต้ที่ศูนย์แห่งนี้ ขณะนี้พบว่ามีการแพร่ระบาดของโรคในคลัสเตอร์นี้แล้วใน 12 จังหวัด และมีผู้ติดเชื้อกว่า 400 คน