fbpx

ลูกค้าแสบเติมน้ำมันเสร็จขับรถหนี

นนทบุรี 27 พ.ค.-ลูกค้าแสบ เติมน้ำมันเต็มถัง เกือบ 1,000 ขับหนีไม่จ่ายเงิน พนักงานต้องจ่ายเอง พบก่อเหตุมาแล้วหลายปั๊มในพื้นที่นนทบุรี วอนตำรวจเร่งตามตัว


ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพวันที่ 22 พ.ค.64 เวลาประมาณ 02.35 น. มีรถเก๋งคันหนึ่งจอดอยู่บริเวณหน้าปั๊มประมาณ 10 นาที หลังจากนั้นอาศัยจังหวะที่ไม่มีรถเข้ามาที่ปั๊ม ขับเข้ามาเติมน้ำมัน หลังจากเติมน้ำมันเสร็จ ได้ขับรถหนีออกจากปั๊มอย่างรวดเร็ว

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุบริเวณ บริษัทปิโตรเลียม (ไทรน้อย) จำกัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พบ น.ส.สุกัญญา วรกิตสิทธิสาธร พนักงานเติมน้ำมัน ซึ่งถูกเจ้าของรถยนต์คันดังกล่าว ขับมาเติมน้ำมันจำนวน 940 บาท แล้วไม่ยอมจ่ายเงิน และได้ขับรถหนีไป ทำให้พนักงานต้องจ่ายค่าน้ำมันเอง หลังจากเกิดเหตุผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.บางบัวทอง


น.ส.สุกัญญา เล่าว่า วันเกิดเหตุ ลูกค้ามาเติมน้ำมันเบนซิน 95 จำนวน 1,000 บาท เติมแบบเต็มถังแต่เติมไม่เต็ม เติมได้แค่ 940 บาท ทางลูกค้าบอกกับตนว่าสแกนจ่ายพอปิดฝาถังที่รถ ลูกค้าได้ขี่รถออกไปเลย ซึ่งทำอะไรไม่ถูกเพราะตอนนั้นไม่มีรถผ่านมาสักคัน มองเห็นคนขับไม่ชัดแต่ทราบว่าเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี ขับรถเข้ามาเพียงคนเดียว รถยี่ห้อฮอนด้าสีขาว และออกรถไปอย่างรวดเร็ว หลังลงเฟซบุ๊ก ทราบว่ารถคันนี้ก่อเหตุมาแล้วหลายปั๊มในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามหาตัวเพราะว่าเป็นภัยต่อสังคม ถ้าเป็นเด็กปั๊มคนอื่นที่ไม่มีตังค์จ่ายจะทำอย่างไร ซึ่งตอนที่รถคันดังกล่าวกำลังจะขับเข้ามา รถคันนี้จอดอยู่บริเวณหน้าปั๊มประมาณเกือบ 10 นาที ไม่แน่ใจว่าเขาดูลาดเลาอยู่หรือไม่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตร.ท่องเที่ยวเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 1 สัปดาห์

ดาบตำรวจหญิงเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ 1 สัปดาห์ แพทย์ระบุหัวใจวายเฉียบพลัน พี่สาวเผยผู้ตายร่างกายแข็งแรงดี

คาด 2-3 เดือน โควิดในไทยเป็นสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย)

อธิบดีกรมวิทย์ คาดไม่เกิน 2-3เดือน โควิดสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย) ระบาดในไทยแทนที่อัลฟา (อังกฤษ) หลังพบว่าเชื้อแพร่เร็วกว่าอัลฟา 40% พร้อมเจอคนป่วยใน รพ.กลางเมืองนับสิบคน

ญาติโวยยายเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 8 วัน

ญาติโวยยายวัย 80 ปี ฉีดวัคซีนแอสตราฯ เข็มแรก 8 วัน เสียชีวิต ขณะที่หลานโพตส์เสียใจสุดๆ เหมือนเป็นคนผิด เพราะพายายไปฉีดเอง ก่อนไปฉีดยายแข็งแรงดี แม้จะเป็นโรคหัวใจ

หนุ่มเชียงใหม่กังวลได้รับวัคซีน 2 เข็ม ต่างชนิดกัน

ชายวัย 51 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดหลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม มาดูใบรับรอง พบได้วัคซีนต่างชนิดกัน ข้องใจแค่บันทึกข้อมูลผิด หรือเป็นความตั้งใจ เกรงมีผลข้างเคียง

ข่าวแนะนำ

กรมสรรพสามิตแจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม

โฆษกกรมสรรพสามิต ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม ยันไม่ได้เรียกค่าปรับ 12,000 บาท ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

ชาวสมุทรสงครามแห่จองฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มคึกคัก

อบจ.สมุทรสงคราม เปิดลงทะเบียนรับจองฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ที่ขอจัดซื้อจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ 20,000 โดส ปรากฏว่ามีผู้สนใจมาลงทะเบียนเป็นจำนวนมาก