fbpx

เยาวชนเด็กศูนย์ฝึกอบรมฯ จ.ขอนแก่น ยกพวกตีกัน เจ็บ 9 คน

ขอนแก่น 26 พ.ค. – เยาวชนในศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนเขต 4 จ.ขอนแก่น ยกพวกตะลุมบอลกัน เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงควบคุมสถานการณ์ได้ พบได้รับบาดเจ็บ 9 คน ด้านผู้ว่าฯ ขอนแก่น กำชับเจ้าหน้าที่กักตัวเด็กที่บาดเจ็บ 14 วัน เพื่อเฝ้าระวังโควิด-19


วันนี้ เวลา 11.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สารวัตรทหาร เจ้าหน้าที่ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนเขต 4 ขอนแก่น ต้องช่วยกันระงับเหตุหลังเยาวชนที่คุมขังภายในศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนเขต 4 ขอนแก่น ก่อเหตุยกพวกตีกัน โดยเจ้าหน้าที่ต้องเรียกหน่วยกู้ชีพจำนวนมาก เพื่อช่วยผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังเหตุการณ์สงบ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 9 คน เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลขอนแก่น 5 คน และโรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 4 คน

หลังจากนั้นนายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ได้เข้าตรวจสอบภายในศูนย์ฯ เพื่อสั่งการและวางมาตรการในการป้องกันไม่ให้เยาวชนก่อเหตุอีก


ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจากเยาวชนที่อยู่ภายในศูนย์ฯ แบ่งกันออกเป็น 2 กลุ่ม ทะเลาะชกต่อยกัน โดยใช้เศษไม้ที่พอหาได้ภายในศูนย์ฯ เป็นอาวุธ โดยยกพวกตีกันประมาณ 60 คน ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะแจ้งกำลังเสริม และหน่วยกู้ชีพ เข้ามากันเยาวชนทั้ง 2 กลุ่มออกจากกัน ขณะนี้ได้สั่งการให้ตำรวจและเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองกว่า 50 นาย คอยตรึงกำลังอยู่ที่ศูนย์ จนกว่าสถานการณ์จะเข้าสู่ภาวะปกติ โดยผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 9 คน จะต้องมีการกักตัวอีก 14 วัน เนื่องจากได้ออกจากพื้นที่ศูนย์ฯ จึงเป็นมาตรการอีกหนึ่งที่จะต้องเฝ้าระวังโควิด-19 ด้วย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ พร้อมฉีดเข็ม 3 พรุ่งนี้

ผอ.ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ พร้อมเดินหน้าฉีดวัคซีนเข็ม 3 คนแรกพรุ่งนี้ 11.00น.หลังส่งเอสเอ็มเอสนัดหมายล่วงหน้า 2 วัน โดยมีคนที่เคยรับวัคซีนซิโนแวค2 เข็มมาก่อนที่เคยฉีดที่บางซื่อรวม 150,000 คน

มวลน้ำ 2 สายไหลท่วมหมู่บ้านลำเชิงไกรสูง 30 ซม.

มวลน้ำ 2 สายไหลมาบรรจบรวมกัน ทะลักท่วมบ้านลำเชิงไกร หมู่ 9 ต.โคกสูง อ.เมือง จ.นครราชสีมา บางจุดสูงกว่า 1 เมตร แนวโน้มน้ำจะท่วมหนักขึ้นอีก

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์