fbpx

เยาวชนเด็กศูนย์ฝึกอบรมฯ จ.ขอนแก่น ยกพวกตีกัน เจ็บ 9 คน

ขอนแก่น 26 พ.ค. – เยาวชนในศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนเขต 4 จ.ขอนแก่น ยกพวกตะลุมบอลกัน เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงควบคุมสถานการณ์ได้ พบได้รับบาดเจ็บ 9 คน ด้านผู้ว่าฯ ขอนแก่น กำชับเจ้าหน้าที่กักตัวเด็กที่บาดเจ็บ 14 วัน เพื่อเฝ้าระวังโควิด-19


วันนี้ เวลา 11.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สารวัตรทหาร เจ้าหน้าที่ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนเขต 4 ขอนแก่น ต้องช่วยกันระงับเหตุหลังเยาวชนที่คุมขังภายในศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนเขต 4 ขอนแก่น ก่อเหตุยกพวกตีกัน โดยเจ้าหน้าที่ต้องเรียกหน่วยกู้ชีพจำนวนมาก เพื่อช่วยผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังเหตุการณ์สงบ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 9 คน เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลขอนแก่น 5 คน และโรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 4 คน

หลังจากนั้นนายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ได้เข้าตรวจสอบภายในศูนย์ฯ เพื่อสั่งการและวางมาตรการในการป้องกันไม่ให้เยาวชนก่อเหตุอีก


ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจากเยาวชนที่อยู่ภายในศูนย์ฯ แบ่งกันออกเป็น 2 กลุ่ม ทะเลาะชกต่อยกัน โดยใช้เศษไม้ที่พอหาได้ภายในศูนย์ฯ เป็นอาวุธ โดยยกพวกตีกันประมาณ 60 คน ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะแจ้งกำลังเสริม และหน่วยกู้ชีพ เข้ามากันเยาวชนทั้ง 2 กลุ่มออกจากกัน ขณะนี้ได้สั่งการให้ตำรวจและเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองกว่า 50 นาย คอยตรึงกำลังอยู่ที่ศูนย์ จนกว่าสถานการณ์จะเข้าสู่ภาวะปกติ โดยผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 9 คน จะต้องมีการกักตัวอีก 14 วัน เนื่องจากได้ออกจากพื้นที่ศูนย์ฯ จึงเป็นมาตรการอีกหนึ่งที่จะต้องเฝ้าระวังโควิด-19 ด้วย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ข่าวแนะนำ

บช.น.จัดกำลังรับมือม็อบ 24 มิ.ย.64

ผบช.น.จัดกำลังรับมือการชุมนุมหลายกลุ่มในวันพรุ่งนี้ (24 มิ.ย.) ขอให้เคารพกฎหมาย และจนถึงขณะนี้ยังไม่มีกลุ่มใดแจ้งจัดการชุมนุม

นายกฯ ค้านแก้ไขรัฐธรรมนูญ ม.144 และ 185

นายกฯ ค้านปรับแก้ไขรัฐธรรมนูญมาตรา 144 และ 185 เพราะถือเป็นหัวใจสำคัญในการป้องกันการทุจริตและปิดช่องว่างไม่ให้มีการแทรกแซงการจัดทำงบประมาณและการบริหารราชการแผ่นดิน

สธ.จ่อยกระดับ รพ.สนามพื้นที่ กทม. ดูแลโควิดสีเหลือง

รมว.สาธารณสุข เผยเตรียมยกระดับโรงพยาบาลสนามพื้นที่ กทม. ให้ดูแลผู้ป่วยโควิดอาการสีเหลือง เพิ่มเตียงในโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยหนัก