fbpx

ระทึก! ล้อรถบรรทุกหลุดกระแทกหนุ่มร้านซ่อมโช๊คอัพสลบ-หวิดดับ

สกลนคร 26 พ.ค. – ระทึก! ล้อรถบรรทุกหลุดแล้วกลิ้งไปกระแทกหนุ่มที่นั่งอยู่ในร้านซ่อมโช๊คอัพ กลางเมืองสกลนคร สลบคาที่


ภาพเหตุการณ์นาทีชีวิตของชายคนหนึ่งถูกล้อรถบรรทุกสิบล้อหลุดแล้วกลิ้งไปกระแทกร่างขณะนั่งอยู่ที่เก้าอี้ จนล้มสลบคาที่ พบเหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นที่ร้านซ่อมโช๊คอัพ ถนนมัธยมจันทร์ อ.เมือง จ.สกลนคร

ชายที่ประสบเหตุชื่อนายธวัชชัย จันทะเกษ อายุ 23 ปี เป็นช่างในร้าน เขาเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เวลา 12.30 น. วันที่ 24 พฤษภาคม ขณะนั่งในร้านและเล่นโทรศัพท์ พร้อมกับใส่หูฟัง จู่ๆ มีวัตถุพุ่งมาชนจนกระเด็นลงไปกองกับพื้น เก้าอี้หัก ตอนนั้นไม่รู้สึกตัวไปชั่วขณะ ก่อนจะรู้สึกตัวและมึนงงกับเหตุที่เกิดขึ้น กระทั่งพี่ชายมาประคองลุกขึ้น และบาดเจ็บที่หลังจากการถูกกระแทก มีแผลถลอกตามตัว หน้าผากแตก จากนั้นถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์ตรวจแล้วบอกว่าไม่มีอาการน่าเป็นห่วง ให้กลับบ้านได้ ถือว่ายังโชคดีที่ล้อรถไม่พุ่งชนอย่างจัง โดยล้อรถได้ไปกระแทกผนังกำแพงก่อน ไม่งั้นอาจเสียชีวิตได้


ส่วนที่มาของล้อรถมาจากรถบรรทุกสิบล้อจอดเสียบนถนน สภาพล้อหลุด 1 ล้อ จึงไปพูดคุยกับเจ้าของรถ ก็ยินดีรับผิดชอบทั้งค่ารักษาพยาบาล รวมถึงค่าเสียหายที่เกิดขึ้น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ข่าวแนะนำ

บช.น.จัดกำลังรับมือม็อบ 24 มิ.ย.64

ผบช.น.จัดกำลังรับมือการชุมนุมหลายกลุ่มในวันพรุ่งนี้ (24 มิ.ย.) ขอให้เคารพกฎหมาย และจนถึงขณะนี้ยังไม่มีกลุ่มใดแจ้งจัดการชุมนุม

นายกฯ ค้านแก้ไขรัฐธรรมนูญ ม.144 และ 185

นายกฯ ค้านปรับแก้ไขรัฐธรรมนูญมาตรา 144 และ 185 เพราะถือเป็นหัวใจสำคัญในการป้องกันการทุจริตและปิดช่องว่างไม่ให้มีการแทรกแซงการจัดทำงบประมาณและการบริหารราชการแผ่นดิน

สธ.จ่อยกระดับ รพ.สนามพื้นที่ กทม. ดูแลโควิดสีเหลือง

รมว.สาธารณสุข เผยเตรียมยกระดับโรงพยาบาลสนามพื้นที่ กทม. ให้ดูแลผู้ป่วยโควิดอาการสีเหลือง เพิ่มเตียงในโรงพยาบาลดูแลผู้ป่วยหนัก